KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC ANH

Phỏng vấn xin Visa du học và nhất là xin Visa du học Anh luôn là cánh cửa khó khăn mà bắt buộc các học sinh/sinh viên phải vượt qua. Có nhiều trường hợp các bạn tốn nhiều công sức để có được bộ hồ sơ hoàn hảo nhưng lại không thể đi du học vì bị đánh rớt buổi phỏng vấn Visa.

Nội dung bài viết ẩn

Để giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho cuộc phỏng vấn, mình xin tổng hợp các câu hỏi thường gặp và phần gợi ý trả lời chứa nội dung được Đại sứ quán Anh quốc đánh giá cao.

Cuộc phỏng vấn được tiến hành sau khi bạn hoàn tất hồ sơ và cung cấp thông tin sinh trắc học cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Visa. Phần lớn những câu hỏi phỏng vấn thường xây quanh các thông tin về khóa học, trường, ngành nghề mà bạn theo học, khả năng tiếng Anh và khả năng bạn đảm bảo chi phí khi đi du học,… Các câu trả lời sẽ được ghi âm và nhập vào máy để đảm bảo sự minh bạch khi có kết quả. Nếu nhưng có sự không thống nhất trong hồ sơ và các câu trả lời phỏng vấn thì bạn phải nhận được một cuộc phỏng vấn khác để xác nhận lại thông tin hoặc việc xin Visa du học Anh của bạn sẽ không được chấp nhận. Thông thường những cuộc phỏng vấn này sẽ tiến hành qua cuộc gọi video và trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đừng quên điền form để có cơ hội nhận ngay danh sách học bổng từ 10-50% từ các nước và nhận được những hỗ trợ tốt nhất về quy trình xin visa UK nhé https://forms.gle/CfVTyWN1aLYrLK5K8

Previous post trường có những loại học bổng nào dành cho sinh viên?
Next post CHỌN VIỆC LÀM THÊM KHI BẠN LÀ SINH VIÊN

Leave a Reply

Close

where is this