Bạn mong muốn tìm kiếm học bổng để du học tại Mỹ, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Nội dung bài viết ẩn

Dưới đây là thông tin 7 websites cực kỳ lợi hại, giúp các bạn có thể bắt đầu việc tìm kiếm học bổng du học Mỹ của mình! Cùng tham khảo nhé!

DU HỌC NƯỚC NÀO KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ?

21 CÔNG VIỆC SẼ THỊNH HÀNH TRONG 10 NĂM TỚI

MOTIVATION LETTER (SOP) – CÁCH VIẾT THÀNH CÔNG CHO HỒ SƠ DU HỌC BẬC MASTER

CHECKLIST GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MUỐN DU HỌC NƯỚC NGOÀI

07 WEBSITE HOT TÌM KIẾM HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

1. Scholarships.com: Là trang web mà việc tìm kiếm học bổng diễn ra mạnh mẽ nhất, tổng giá trị học bổng trên trang web này theo một báo cáo là $19 tỷ đô la. Elizabeth Hartley, nhà tư vấn giáo dục độc lập và là chủ sở hữu của Scholarship Gold Consulting, nói: “Về cơ bản nó giống như một nguồn tiền điện tử”. Sau khi bạn điền một vài thông tin cá nhân, trang web sẽ sử dụng dữ liệu này để lọc trong data các loại học bổng phù hợp với bạn.

2. Fastweb.com: Đồng sở hữu bởi chủ nhân trang web Monster.com, Fastweb cũng là một công cụ tìm kiếm học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu đô. Giống như scholarship.com, trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà bạn cung cấp.

3. Chegg.com: Chegg là một trang web thông tin có chức năng tìm kiếm học bổng, cung cấp hơn 25.000 học bổng. Trang web cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn/ sửa thư xin học bổng (Scholarship essay).

4. Cappex.com: Cappex cho phép sinh viên tìm kiếm thông tin về trường và học bổng, với lượng dữ liệu hơn $11 tỷ đô la học bổng. Công cụ tính toán của trang web cũng cho phép sinh viên dự tính được khả năng nhận được học bổng dựa vào dữ liệu mà người dùng cung cấp.

5. Bigfuture.collegeboard.org : trang web BigFuture của College Board giúp học sinh tìm kiếm thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng và cách trả học phí. Công cụ tìm kiếm học bổng cung cấp thông tin về hơn 6 tỷ đô la cho học bổng, hỗ trợ tài chính và thực tập.

6. JLV College Counseling: Jessica Velasco, cựu chuyên viên tuyển sinh, bắt đầu công việc cố vấn cho trường JLV College, cung cấp thông tin về các suất học bổng khác nhau. Velasco cũng đăng thông tin học bổng mỗi thứ bảy trên trang Facebook của mình cùng với thông tin về thời hạn nộp đơn. Thông qua blog của mình, Velasco cung cấp các lời khuyên và lời khuyên về học bổng và tuyển sinh.

7. Niche.com: Trên Niche, học sinh có thể hiểu được “đặc điểm của mỗi trường”, Hartley nói, bằng cách đọc bài đánh giá của sinh viên. Họ cũng có thể tìm kiếm học bổng. Niche ghép sinh viên với học bổng phù hợp với bằng cấp của họ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể inbox cho mình để được hỗ trợ thêm thông tin về các học bổng 25-50% do trường offer trực tiếp. Bởi vì mỗi trường có rất nhiều loại học bổng, không phải học bổng nào cũng được chọn đưa lên các website tìm kiếm!

Để lại thông tin ở đây nến bạn có bất kì thắc mắc gì về du học nhé : bit.ly/chiasethongtinduhoc

Chúc các bạn luôn vui và học tốt!

Thông tin bài viết lấy nguồn từ USNews

Previous post 15 WEBSITES HỖ TRỢ TẠO CV MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY
Next post 6 YẾU TỐ NÊN CÂN NHẮC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN TRƯỜNG DU HỌC

Leave a Reply