Du học Đồng Thịnh sẽ gợi ý 15 website tạo CV miễn phí tốt nhất để các bạn có thể dễ dàng hơn trên con đường chinh phục hội đồng xét tuyển nhé!

CV Maker

Website: https://cvmkr.com/
Đây là trang web hỗ trợ tạo CV trực tuyến khá đơn giản, xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

CeeVee

Website: http://www.ceevee.com/
CeeVee cung cấp các mẫu CV bắt mắt hơn so với CV Maker, cho phép người dùng tùy biến nhiều chi tiết hơn để tạo CV chuyên nghiệp nhưng đòi hỏi bạn phải mất một chút thời gian để chỉnh sửa.

Online CV

Website: http://www.onlinecvgenerator.com/
Trang web này không yêu cầu người dùng đăng nhập, đơn giản là truy cập và bắt đầu tạo CV. Đây là website hoàn hảo cho những người mới bắt đầu viết CV xin việc.

Write Your Resume Online

Website: https://www.thepcmanwebsite.com/
Thực tế, đây là trang web hỗ trợ người dùng viết Resume (bản tóm tắt về quá trình học tập và làm việc) đúng hơn là tạo CV. Tuy nhiên, nếu khám phá sâu, bạn cũng sẽ tìm được những ý tưởng rất tốt để hoàn thiện CV xin việc của mình.

Visual CV

Website: https://www.visualcv.com/
Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

ConnectCV

Website: https://www.connectcv.com/
ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác để tạo ra bản CV ấn tượng. Đặc biệt, trang web này cũng cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích khi viết CV xin việc.

SlashCV

Website: http://www.slashcv.com/
SlashCV hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn tạo CV cơ bản thì trang web này cũng cho phép người dùng lưu trữ sản phẩm hoàn thiện lên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị và lựa chọn từ 28 Template có sẵn để thiết kế ra một bản CV của riêng mình.

ResumUp

Website: http://resumup.com/
RemsumUp là một trang web rất đặc biệt khi nó cho phép người dùng tạo ra các bản Resume dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Vizualize.me

Website: http://vizualize.me/
Vizualize.me cũng tương tự như Visual CV nhưng thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn.

Resume Genius

Website: https://resumegenius.com/
Đúng như tên gọi, Resume Genius là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến cấp cao để tạo nên một bản CV hay Resume ấn tượng nhất.

KickResume

Website: https://resumegenius.com/
Với tiêu chí “simple is the best” thì Kickressume là website tuyệt vời nhất. Bạn sẽ tốn không quá 10 phút để make up cho CV của mình trông thật gọn gàng và sáng tạo

Wow CV

Website: http://Wowcv.vietnamworks.com/
Nếu đa phần các web còn lại đều là “hàng ngoại” thì WowCV sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú vì đây là “hàng nội xịn” thực sự. Bạn chỉ cần 2 bước nhanh gọn để có được bản CV thực sự mong muốn.

Canavi

Website: https://canavi.com/
Canavi có nghĩa là Career Navigation (Định hướng nghề nghiệp) là trang website chuyên cung cấp các nhân sự bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, lễ tân cũng như các công việc yêu cầu chuyên môn như bán hàng, nhân sự, kế toán…Ngoài ra trang Web này chuyên hỗ trợ làm CV Online free cho các bạn ứng viên đi tìm việc. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu CV khác nhau để tạo CV Online cho mình.

Topcv.vn  

Website: https://www.topcv.vn/
Đây là trang web viết CV bằng tiếng anh/ tiếng việt, Tiếng nhật chuyên nghiệp được rất nhiều người biết đến tại Viêt Nam. Đây là trang web với rất nhiều mẫu Cv chuyên nghiệp, đẹp phù hợp với nhu cầu ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nha. Với thiết kế tương tác trực quan giúp cho mọi người dễ dàng chỉnh sửa, tạo mới một CV nhanh chóng..

CANVA

Website: https://www.canva.com/
Canva như biến bạn trở thành một designer thực thụ khi có thể tự tay thiết kế cho CV của mình. Mặc dù dựa trên mẫu có sẵn nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ, màu nền, thêm ảnh hay các biểu tượng đa dạng khác.

Previous post CÁCH VIẾT CV XIN HỌC BỔNG DU HỌC
Next post 07 WEBSITE HOT TÌM KIẾM HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Leave a Reply

Close

where is this