Bất kể bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, du lịch, hay làm việc tại Mỹ thì một rào cản bạn bắt buộc phải vượt qua đó là vòng phỏng vấn xin visa. Không giống như nhiều quốc gia khác, chỉ xét hồ sơ hoặc phỏng vấn qua điện thoại, xin visa Mỹ bạn bắt buộc phải đến Lãnh sự quán để thực hiện buổi phỏng vấn trực tiếp. Buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài từ 2 – 5p nhưng mang tính quyết định bạn có nhận được tấm vé vào nước Mỹ hay không.

Nội dung bài viết ẩn

Vậy trong khoảng thời gian giới hạn như thế, làm thế nào để gây được ấn tượng tốt nhất, dành được sự tin tưởng từ nhân viên lãnh sự, những người đã được đào tạo bài bản để “đọc” được con người bạn thông qua từng hành vi, cử chỉ nhỏ nhất ?!

Đồng Thịnh chia sẻ cùng bạn 3 mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn gây ấn tượng tốt với lãnh sự ngay từ những giây đầu tiên nhé!

Thực tế, khi xin visa du học, câu hỏi của nhân viên lãnh sự sẽ không mang tính bắt bí mà đơn thuần kiểm tra xem bạn đã nắm rõ kế hoạch du học của mình đến mức độ nào? Bạn đã thực sự sẵn sàng cho hành trình này hay chưa?! Vì vậy, hãy chuẩn bị cẩn thận, khi chuẩn bị kỹ bạn sẽ đủ tự tin để thể hiện bản thân! Chúc bạn thành công trong quá trình xin Visa du học Mỹ.

Nếu bạn đang cân nhắc cơ hội học tập và làm việc tại Mỹ, đừng ngần ngại để lại thông tin ở Đây để được hỗ trợ thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí nha!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

07 WEBSITE HOT TÌM KIẾM HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

LẤY TÍN CHỈ ĐẠI HỌC TOP CỦA MỸ TẠI VIỆT NAM TRONG THỜI GIAN ĐỢI BAY

5 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI LÀM HỒ SƠ DU HỌC MỸ

Previous post 4 TRƯỜNG DU HỌC MỸ NGÀNH KIẾN TRÚC TỐT NHẤT – ARCHITECTURE (CẬP NHẬT 2021)
Next post CƠ CHẾ TÍNH ĐIỂM ĐỊNH CƯ ANH QUỐC 2021 SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

Leave a Reply