Cũng giống như nhiều quốc gia trên thế giới, đa phần các trường đại học tại Vương Quốc Anh có kỳ tuyển sinh chính vào Tháng 9 hàng năm với các ngành học đa dạng. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhiều khóa học trong kỳ tháng 9 tại các trường Đại học đã phải hủy hoặc lùi sang kỳ nhập học tiếp theo, cụ thể là kỳ nhập học tháng 1/2021.

Nội dung bài viết ẩn

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH QUỐC

CHECKLIST GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MUỐN DU HỌC NƯỚC NGOÀI

21 CÔNG VIỆC SẼ THỊNH HÀNH TRONG 10 NĂM TỚI

4 CÁCH TÌM VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC ANH QUỐC

Đối với các bạn sinh viên còn lo lắng về trình độ tiếng Anh cũng như kiến thức chuyên ngành chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường Đại học thì du học kỳ mùa xuân là thời điểm thích hợp để sinh viên tham gia các khóa Dự bị tiếng Anh và Dự bị đại học, Năm 1 Quốc tế và Dự bị thạc sỹ giúp sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học chính vào kỳ tháng 9.

Kỳ tuyển sinh tháng 1 có lượng hồ sơ apply ít hơn so với kỳ tháng 9 nên tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn và tỉ lệ nhận offer và học bổng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, các bước xử lý hồ sơ từ trường và đại sứ quán cũng được rút ngắn hơn rất nhiều so với kỳ tháng 9. Trong thời điểm nhạy cảm về dịch bệnh như hiện nay nhiều sinh viên còn băn khoăn chưa muốn đi nhập học luôn kỳ tháng 9. Vậy nên quyết định du học vào kỳ tháng 1 thực sự là thời điểm phù hợp trong tình hình thực tế.

Dưới đây là danh sách các trường có khóa tháng 1/2021 cho cả bậc học Cử nhân và Thạc sỹ do #DuhocDongThinh làm đại diện . Các bạn tham khảo nhé!

40 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC CÓ KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1.2021

Đừng quên điền form để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về trường/ngành/ khóa học/ visa du học/… và nhận danh sách học bổng các nước nha : bit.ly/chiasethongtinduhoc

Chúc các bạn luôn vui và học tốt !

Previous post TÀI CHÍNH KẾ TOÁN – NHÓM NGÀNH PHỔ BIẾN TẠI ÚC (P1)
Next post BỐN MÙA TẠI UK – WEATHER IN THE UK

Leave a Reply