Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Hàng năm với hơn 4000 du học sinh đến từ Việt Nam. Sau đây Du học Đồng Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn 5 lợi ích thiết thực khi du học Anh 2021 nhé!

CƠ CHẾ TÍNH ĐIỂM ĐỊNH CƯ ANH QUỐC 2021 SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

LÀM SAO ĐỂ VƯỢT QUA THẤT VỌNG KHI DU HỌC ANH 2021

DU HỌC ANH QUỐC HẬU COVID-19: CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐANG CÓ KẾ HOẠCH GÌ?

5 LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI DU HỌC ANH 2021

Được “tặng” thêm 2 năm sau tốt nghiệp du học anh 2021

Thủ tướng Anh đã ban hành chính sách mới cho các sinh viên quốc tế. Đó là các bạn sẽ được ở lại Anh trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm. Chính sách này bắt đầu áp dụng từ kỳ nhập tháng 1/2020 tại Anh. Dành cho chương trình cử nhân, thạc sỹ ở tất cả bậc học. Vừa có trong tay tấm bằng danh giá được công nhận trên toàn thế giới, vừa có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn tại Anh Quốc. 

Học và phát triển ngôn ngữ bản xứ du học anh 2021

Du học là cách tốt nhất để học và phát triển ngôn ngữ bản xứ, vốn ngoại ngữ. Hiện nay khả năng ngoại ngữ là điều kiện quan trọng giúp bạn tìm kiếm được công việc tốt ở bất cứ ngành nghề nào với mức lương ổn định.

Cơ hội việc làm

Bạn có thể đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và đến 40h/tuần trong kỳ nghỉ. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội được tuyển dụng bởi các tập đoàn hoặc công ty quốc tế nhờ vốn kiến thức sâu rộng, khả năng làm việc, sự sáng tạo cũng như tin thần không ngừng học hỏi trong công việc của mình.

Cơ hội trải nghiệm

Bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, gặp gỡ bạn bè khắp năm châu. Trải nghiệm du lịch tại Anh quốc, khám phá những địa danh nổi tiếng, nét đẹp ẩm thực hay truyền thống văn hóa đặc sắc mà từ trước đến giờ chỉ biết qua sách báo.

Cơ hội rèn luyện bản thân

Rèn luyện khả năng tự lập cao trong khoảng thời gian sống xa gia đình. Điều này giúp bạn trưởng thành, năng động và biết cách chăm sóc bản thân mình hơn.

Trên đây là 5 lợi ích thiết thực khi du học Anh 2021. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post CƠ CHẾ TÍNH ĐIỂM ĐỊNH CƯ ANH QUỐC 2021 SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?
Next post NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY – DU HỌC ANH 2021

Leave a Reply