Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thương mại thì học tập ở Anh chính là một bước khời đầu hoàn hảo nhất. Việc nằm giữa hai múi giờ Mỹ và châu Á giúp Anh trở thành một trong những kinh đô toàn cầu về các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm tài chính, thương mại, quản lý, tư vấn, marketing và kế toán. Rất nhiều công ty tài chính quốc tế đều đặt trụ sở châu Âu hay thậm chí là trụ sở toàn cầu tại đây. Cơ hội việc làm cho sinh viên vì thế mà vô cùng phong phú.

Trong quá trình du học Anh, bạn sẽ có cơ hội thực tập, xin việc làm cũng như xây dựng các mối quan hệ quý giá cho tương lai sau khi ra trường. Những sinh viên tốt nghiệp có ý định thành lập công ty cũng sẽ được nhà trường và các tổ chức liên quan nhiệt tình giúp đỡ.

Dưới đây là 6 lý do mà Đồng Thịnh muốn đưa ra cho bạn vì sao nên học quản trị kinh doanh ở Anh, cùng tìm hiểu nhé!

Một loạt các trường đại học được đánh giá cao

Hệ thống giáo dục của Anh vẫn là một trong những hệ thống được đánh giá cao nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới. Oxford và Cambridge tiếp tục nằm trong 3 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới hàng năm, trong khi theo Xếp hạng Đại học Thế giới 2020, Vương quốc Anh hiện có 4 trường đại học trong top 15 thế giới. Khi nói đến kinh doanh, bạn có hơn 100 trường kinh doanh để lựa chọn trên khắp đất nước, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được trường phù hợp với mình.

Các trường đại học của Vương quốc Anh cũng liên tục được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học kiểm tra. Một tổ chức hoàn toàn độc lập hoạt động để đảm bảo rằng học sinh nhận được loại hình giáo dục mà Vương quốc Anh tự hào.

Cơ hội ở lại làm việc tại Vương quốc Anh

Nếu bạn đang nghĩ về tương lai kinh doanh, thì không có nhiều nơi tốt hơn để bắt đầu hành trình của bạn hơn ở Vương quốc Anh. Với các thành phố như London, Manchester và Edinburgh, những trung tâm kinh tế này mang lại những lợi ích to lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thực tập ở đâu đó trong mùa hè, hoặc có kế hoạch lớn cho một công ty khởi nghiệp nhỏ, thì Anh là nơi để thực hiện điều đó. Vương quốc Anh cũng có một di sản phong phú về sự khéo léo và tinh thần kinh doanh, đó là một hệ thống luôn khuyến khích đổi mới và tiếp tục làm như vậy.

Tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu

Dù chúng ta có đồng ý hay không, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế của thế giới. Học tập tại Vương quốc Anh mang lại lợi ích bổ sung là cải thiện ngôn ngữ mà bạn gần như chắc chắn sẽ cần trong tương lai.

Nếu bạn dự định tham gia vào lĩnh vực kinh doanh quốc tế, điều quan trọng là khả năng tiếng Anh của bạn phải được nâng cao. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của giao tiếp, và việc nắm bắt tốt ngôn ngữ tiếng Anh sẽ mở ra những cánh cửa mà nếu không sẽ đóng lại.

Hầu hết các trường đại học tại Anh Quốc đều cung cấp các chương trình tiếng Anh kèm theo các khóa học của họ. Vì vậy, bạn có thể cải thiện khả năng của mình với ngôn ngữ này trong suốt chặng đường

Các khóa học ngắn hơn

Hầu hết các khóa học kinh doanh đại học của Vương quốc Anh được hoàn thành trong ba năm đối với bậc đại học và một năm đối với bậc thạc sĩ, thường ngắn hơn ít nhất một năm so với các quốc gia khác.

Vậy lợi ích của một khóa học ngắn hơn là gì? Rõ ràng nhất là tài chính. Bằng cấp kinh doanh điển hình của Vương quốc Anh có thể nhận được với chi phí tổng thể thấp hơn khi bạn tính đến học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt.

bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Anh áp dụng tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ cho các chương trình đào tạo từ bậc thấp nhất: tiền phổ thông đến bậc cao nhất là đại học. Tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo được cập nhật thường xuyên, chất lượng được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi cơ quan quản lý chất lượng giáo dục quốc gia Anh, nơi chuyên đánh giá, xếp loại một cách toàn diện các đơn vị đào tạo

Hệ thống giáo dục Anh quốc đã thu hút nhiều du học sinh theo học và nhiều người trong số họ đã trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực quan trọng như: tài chính, chính trị, tư tưởng, hòa bình, nghiên cứu khoa học… trên toàn cầu.

Bằng cấp của Anh luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Với tấm bằng đại học tại Anh Quốc, du học sinh có thể học thêm lên hoặc xin việc làm tại bất cứ nước nào trên thế giới. Những cựu du học sinh Anh quốc cũng là những người được giới tuyển dụng ưa chuộng, do họ có kiến thức cơ bản tốt, kỷ luật làm việc cao và kĩ năng mềm đảm bảo cần thiết để hỗ trợ cho công việc thành công.

Sinh viên được ở lại 02 năm làm việc sau khi tốt nghiệp

(Link tham khảo: http://www.ukcisa.org.uk/Information–Advice/Working/Working-after-studies)

Chính sách Visa Anh mới được Thủ tướng công bố cho phép du học sinh ở lại quốc gia này trong vòng 2 năm. Cụ thể, từ năm 2021, sinh viên quốc tế khi theo học bậc đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ ở Anh sẽ cho phép sinh viên đủ điều kiện làm việc hoặc tìm kiếm việc làm, trong bất cứ ngành nghề hoặc vị trí nào mà sinh viên chọn trong vòng 2 năm sau khi hoàn thành khóa học. Chiến lược này được cho rằng nhằm thúc đẩy sự thu hút của du học Anh, coi xứ sở sương mù là điểm đến du học tuyệt vời.

Sinh viên có 2 năm để tìm việc làm, nếu sở hữu được công việc tốt và nhận được lời mời từ nhà tuyển dụng, sinh viên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để có working visa và cơ hội làm việc lâu dài tại Anh.

———————————————

Đừng quên điền form để có cơ hội nhận ngay danh sách học bổng từ 10-50% từ các nước nhé https://forms.gle/CfVTyWN1aLYrLK5K8

Previous post NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY – DU HỌC ANH 2021
Next post ASTON UNIVERSITY – NƠI SINH VIÊN CÓ MỨC THU NHẬP SAU TỐT NGHIỆP CAO NHẤT NƯỚC ANH

Leave a Reply

Close

where is this