Bạn ước mơ đi du học Anh, Mỹ, Canada …nhưng không thể đi tự túc? Cùng Đồng Thịnh tham khảo 6 website giúp bạn săn học bổng hữu hiệu nhất!

Có rất nhiều học bổng du học đang chờ đợi bạn ngoài kia, còn chờ gì nữa hãy săn ngay cơ hội cho mình nhé! Chỉ cần chịu khó tìm kiếm cùng với vốn tiếng Anh cơ bản, bạn có thể tự tìm cho mình nhiều học bổng du học bán phần hoặc toàn phần, nhiều học bổng hiếm ít người biết đến cho ước mơ du học của mình.

Collegeboard.org

Là một trong những trang tiên phong và uy tín cung cấp thông tin học bổng trên toàn thế giới. Bạn phải lập tài khoản để xem học bổng. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP.

Ngoài ra, Collegeboard còn cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi như SAT.

Link: https://www.collegeboard.org/

Scholarships.com

Scholarships for College Free College Scholarship Search 2017 |  Scholarships for college, Education college, Nursing school scholarships

Với Scholarships, bạn phải đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin. Dựa vào thông tin đó, bạn sẽ nhận được danh sách các học bổng phù hợp với khả năng và tiêu chí của bạn. Trang học bổng sẽ đánh giá và xếp hạng các học bổng dựa theo thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với mình

Link: https://www.scholarships.com/

Scholarshipdb.net

Là trang học bổng miễn phí với hàng trăm học bổng cập nhật hàng ngày. Thông tin được tổng hợp từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới. Trang này không đòi hỏi thiết lập tài khoản. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm theo từ khóa (chẳng hạn ngành kinh tế) hoặc xem học bổng theo ngành hoặc trình độ (đại học, thạc sỹ, MBA, tiến sỹ, v…v…), theo nước (Mỹ, Anh, Úc, v…v…)

Link: https://scholarshipdb.net/

Scholarshipexperts.com

Trang này không những đưa thông tin về học bổng mà cả thông tin về các trường. Trang này đòi hỏi bạn phải lập tài khoản với những câu hỏi chi tiết và dài tốn nhiều thời gian trả lời. Cũng chính nhờ đó mà bạn có thể tìm được những học bổng rất khớp với khả năng và tiêu chí của mình. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên dùng những trang khác.

Link: https://www.unigo.com/scholarships

College Board’s Scholarship

Thông tin học bổng ở website này được chia ra làm 6 mục chính tương ứng với 6 quy trình cho việc săn học bổng: từ Get Started, Find Colleges, Explore Careers, Pay for College, Get In, Make a Plan. Với 6 rất rõ ràng này, các Schofan dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc săn học bổng có thể dễ dàng follow và apply đó

Link: http://bit.ly/2TzeuaG

HotcoursesVietnam

Nếu mọi người chưa biết, Hotcourse được biết đến là 1 website khá thành công trong việc tổng hợp những khóa học tại 78 quốc gia. Website Hotcourses Vietnam được thiết kế tiếng Việt cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn trường, chọn ngành (khỏi lo bỡ ngỡ tìm kiếm thông tin bằng tiếng anh ha). Ngoài ra, bằng công cụ bộ lọc thông tin học bổng theo quốc gia, ngành học… người học dễ dàng tìm kiếm lựa chọn phù hợp ngành nghề với khả năng và nguyện vọng của mình thay vì “ngụp lặn” trong đống thông tin dày đặc đó

Link: https://www.hotcourses.vn/

Du học Đồng Thịnhh hy vọng 6 trang web này sẽ thực sự bổ ích cho các bạn sinh viên đang có ý định đi “săn” học bổng tại các trường ĐH-CĐ trên toàn thế giới.

———————————————
Đừng quên điền form để có cơ hội nhận ngay danh sách học bổng từ 10-50% từ các nước nhé
https://forms.gle/CfVTyWN1aLYrLK5K8

Previous post 5 ĐIỀU GIÚP BẠN HIỂU VỀ VĂN HÓA ANH ĐỂ CUỘC SỐNG DU HỌC DỄ DÀNG HƠN
Next post DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG & LOGISTICS

Leave a Reply

Close

where is this