Dấn thân vào con đường du học là các bạn phải bắt đầu tự quản lý chi tiêu, cân đo đong đếm sinh hoạt phí mỗi tháng, tìm cách tiết kiệm, làm thêm để đỡ đần cho bố mẹ. Với các bạn lựa chọn đi du học Anh, thì áp lực này lại lớn hơn bởi vì tỉ giá đồng bảng Anh cao hơn các nước khác khá nhiều.

Thế nên bài viết này, đầu tiên, chia sẻ với các bạn du học sinh đã và sắp đi Anh một số những website có rất nhiều deal giảm giá dành cho sinh viên. Các bạn note lại để tận dụng nhé!

4 CÁCH TÌM VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC ANH QUỐC
LÀM THẾ NÀO NẾU BỊ ỐM KHI DU HỌC ANH QUỐC ?
40 TRƯỜNG CÓ KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1.2021
Deal giảm giá cho du học sinh UK

A. 7 coupon websites dành riêng cho học sinh, sinh viên

Bao gồm thông tin các deal giảm giá , so sánh giá tất cả mọi thứ mà 1 bạn sinh viên thường cần như : vé tàu, mobile data, quần áo, giáy dép, đồ ăn thức uống…. Bên cạnh đó, còn có cả các deal giảm giá của các nhà hàng/ shop.

B. Các website có các deal chuyên biệt, không chỉ dành cho sinh viên :

Ngoài ra, các bạn du học sinh Anh không thể không biết đến chiếc thẻ giám giá đa năng – NUS Extra. Đây là chiếc thẻ có giá 13 bảng/năm này cho phép bạn nhận được các chương trình giảm giá của chuỗi hệ thống hàng trăm cửa hàng, dịch vụ trên khắp Vương quốc Anh. Khi đến mua sắm và sử dụng các cửa hàng này, bạn chỉ cần chìa thẻ ra là sẽ được giảm giá với số phần trăm tương ứng mà NUS và cửa hàng đã giao kèo từ trước. Các trường Đại học thường bán chiếc thẻ này vào đầu năm học. Hoặc bạn cũng có thể mua trực tuyến tại đây.

Với NUS Extra, mỗi bạn sinh viên trung bình có thể tiết kiệm được 524 bảng Anh/năm cho các nhu cầu du lịch, áo quần, giải trí, thực phẩm, công nghệ… của mình. Những hãng thời trang như Warehouse, Topshop, Animal, New Look đều đã bắt tay với NUS Extra để mang lại cho sinh viên nhiều deal giảm giá hấp dẫn.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho cuộc sống du học của bạn tại Vương quốc Anh trở nên thú vị hơn.

Đừng quên điền form để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về trường/ngành/ khóa học/ visa du học/… và nhận danh sách học bổng các nước nhé : bit.ly/chiasethongtinduhoc

Previous post DU HỌC ANH – TOP 10 DESTINATIONS HAVE AFFORDABLE FEES
Next post ĐẠI HỌC LINCOLN – MODERN UNIVERSITY OF THE YEAR

Leave a Reply

Close

where is this