Môi trường du học Anh đa văn hóa có các trường đại học quốc tế xếp hạng cao, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm áp dụng các nghiên cứu mới nhất. Du học ở London để hỗ trợ phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Hãy cùng Du học Đồng Thịnh bật mí về việc du học tại London nhé!

7 PLACES MUST-SEE IN LONDON

TOP 10 THÀNH PHỐ Ở ANH CÓ DU HỌC SINH VIỆT NAM NHIỀU NHẤT

DU HỌC ANH MÙA COVID 19 – NHỮNG WEBSITE HỮU ÍCH DU HỌC SINH CẦN BIẾT

Du học tại London

Học tập ở London

Đại học ở London nổi tiếng với các ngành trong các lĩnh vực. Ví dụ như quản trị kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, y học, công nghệ thông tin, nghệ thuật, nghiên cứu ngôn ngữ, khoa học xã hội,…

Hơn 30.000 chuyên ngành đa dạng ở mọi cấp độ (Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ)

Bạn sẽ được theo đuổi công việc nghiên cứu cá nhân trong quá trình học sau đại học. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động đòi hỏi sự tương tác cao của đồng nghiệp.

Bên cạnh các khóa học cấp bằng đa dạng, các cơ sở giáo dục đại học ở London cung cấp nhiều loại khóa học ngắn hạn, chứng chỉ và nghiên cứu văn bằng.

Cơ hội nghề nghiệp ở London

Môi trường quốc tế của London thu hút các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Mang đến những cơ hội đặc biệt cho sự nghiệp tương lai của bạn. Chúng bao gồm các ngân hàng, công ty truyền thông, nhà xuất bản và nhiều doanh nghiệp khác đang tìm cách thuê nhân viên mới. Các công ty có trụ sở hoặc có văn phòng tại London bao gồm: British Broadcasting Corporation (BBC), British American Tobacco, Marks & Spencer, OMV UK, Calvin Klein, Coca-Cola Enterprises, HSBC Bank, Paramount, Porsche,…

Cuộc sống thành phố London

Tham dự các vở nhạc kịch và sân khấu kịch hoặc xem phim tại một trong 100 rạp chiếu phim hiện đại của thành phố.

Hơn 1.000 bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật trưng bày các cuộc triển lãm quốc tế nổi tiếng. Bao gồm Bảo tàng Anh, Phòng trưng bày Quốc gia, hoặc Bảo tàng Sáp của Madame Tussauds. Trải nghiệm London từ trên cao, từ London Eye, và ngắm nhìn các địa điểm nổi tiếng như Tháp London, Quảng trường Trafalgar và Cung điện Buckingham. Công viên Hyde là một trong những công viên nổi tiếng nhất ở London và là nơi không thể bỏ qua đối với những người yêu thiên nhiên.

Cuộc sống về đêm ở London cũng thú vị không kém, với hơn 7.000 quán bar và quán rượu.

Thời tiết London

Khi đi ra ngoài, hãy nhớ thời tiết London thay đổi. Nhiệt độ có thể trung bình 25°C vào mùa hè. Có thể giảm xuống -3°C vào mùa đông, thỉnh thoảng có tuyết.

Trên đây là bật mí của Du học Đồng Thịnh về du học tại London. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post CÁCH LY XÃ HỘI: LÀM SAO ĐỂ “TẬN HƯỞNG” MỘT CÁCH TRỌN VẸN?
Next post CÔNG TY TỐT NHẤT ĐỂ THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ANH QUỐC 2018

Leave a Reply

Close

where is this