Nếu bạn là sinh viên năm cuối và thời điểm tốt nghiệp sắp đến gần thì bài viết này được xem là nguồn tham khảo bổ ích dành cho bạn. Top 10 công ty tốt nhất để thực tập và làm việc tại Anh Quốc, danh sách này được GlassDoor công bố dựa trên những phản hồi của các nhân viên giấu tên, các tình nguyện viên lẫn các nhân viên chính thức trong năm qua.
Cùng Du học Đồng Thịnh tìm hiểu nhé!

Google

Google lần đầu tiên chiếm vị trí đầu bảng kể từ năm 2015, đánh bại sự cạnh tranh từ những gã khổng lồ công nghệ như Facebook và Apple.
Tuyên bố vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những nơi tốt nhất để làm việc ở Vương quốc Anh (chỉ xếp thứ 13 vào năm trước), Google có xếp hạng 4,5 trong số năm khả năng. Google được đánh giá là “một trong những công ty tốt nhất trên thế giới”. Ngoài môi trường làm việc, GlassDoor cũng nêu ra một số đặc quyền khi làm việc tại Google, bao gồm “thực phẩm miễn phí, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nha khoa, chi phí đi lại và chia sẻ và sắp xếp làm việc linh hoạt”.

Google có các kỳ thực tập tại văn phòng của Google ở ​​Luân Đôn, bao gồm các kỳ thực tập kinh doanh về Hoạt động và Bán hàng GMS, Bán hàng cho Khách hàng Lớn, Google Cloud và Tiếp thị, thực tập MBA và thực tập kỹ thuật phần mềm. Bạn đủ điều kiện nếu bạn hiện đang theo học một bằng về khoa học máy tính, kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan và có thể hoàn thành khóa thực tập và sau đó hoàn thành việc học của mình. Kinh nghiệm có liên quan trước đây cũng sẽ giúp ứng dụng của bạn.

Anglian Water

Là công ty chuyên cung cấp nước cho các quận phía Đông của nước Anh, Anglian Water có trụ sở chính đặt tại Cambridgeshire. Từng chiến thắng giải thưởng Responsible Business of the Year năm 2017 và có số điểm GlassDoor là 4,4. Được các nhân viên đánh giá là “một công ty thú vị, đầy cảm hứng và bổ ích để làm việc”. Tất cả nhân viên của Anglian Water đều vô cùng thân thiện không có ngoại lệ và khiến tôi cảm thấy thực sự được trân trọng. ”

Chương trình Quản lý Sau đại học của công ty cung cấp mức lương khởi điểm là 25.500 bảng Anh (34.500 đô la Mỹ), kéo dài hai năm và tập trung vào việc chuyển đổi sinh viên tốt nghiệp thành các nhà quản lý tương lai, giúp họ có cái nhìn tổng thể về công ty và các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty. Bạn đủ điều kiện nếu bạn có bằng địa lý, kỹ thuật hoặc các môn khoa học hoặc kỹ thuật có liên quan khác hoặc một ngành liên quan đến kinh doanh

Bromford

Có trụ sở tại Wolverhampton ở West Midlands, Bromford là một doanh nghiệp xã hội cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhà ở giá rẻ và nhà ở chuyên dụng. Bromford nhận được số điểm 4,4 trong xếp hạng những nơi tốt nhất để làm việc, và được các nhân viên ca ngợi là một “công ty tuyệt vời để làm việc”. Đặc biệt, Bromford được đánh giá là có “không gian văn phòng và đồng nghiệp tuyệt vời, hữu ích, phúc lợi và lương hưu tốt”.

Bromford hiện không cung cấp bất kỳ kế hoạch tốt nghiệp nào, vì vậy nếu bạn muốn làm việc ở đây, trước tiên bạn cần phải đạt được kinh nghiệm cần thiết cho vai trò lý tưởng của mình ở nơi khác. Nếu bạn đăng ký một vai trò và lọt vào danh sách lựa chọn, bạn sẽ được mời tham gia một ngày đánh giá.

Facebook

Một tên tuổi lớn khác lọt vào danh sách 10 công ty tốt nhất để làm việc của GlassDoor là gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook, đạt được số điểm 4,4. Làm việc ở đây được mô tả là “có nhịp độ nhanh và liên tục thay đổi với tham vọng luôn làm tốt hơn”. Một nhân viên khác cho biết Facebook là một “nhà tuyển dụng tuyệt vời với rất nhiều thách thức và cơ hội để học hỏi và phát triển”.

Facebook trụ sở tại London dành cho sinh viên tốt nghiệp năm 2018, bao gồm các vị trí trong thiết kế sản xuất, nghiên cứu UX, quản lý tiếp thị sản phẩm (đối với sinh viên tốt nghiệp MBA) và kỹ thuật phần mềm. Nó cũng cung cấp các khóa thực tập tiến sĩ trong nghiên cứu UX, hiện đang mở cho HCI, máy tính xã hội, khoa học thông tin hoặc sinh viên khoa học xã hội có liên quan sẽ tốt nghiệp tiến sĩ vào năm 2019

Salesforce

Xếp thứ năm trong danh sách GlassDoor về những nơi tốt nhất để làm việc ở Vương quốc Anh, công ty sáng tạo điện toán đám mây Salesforce đã được ca ngợi vì văn hóa công ty xuất sắc.
Salesforce điều hành Chương trình Sau đại học Thành công kéo dài 12 tháng tại Vương quốc Anh, nhằm vào những sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các ngành, chương trình này mang lại sự phát triển và tăng trưởng liên tục khi làm việc như một phần của nhóm bán hàng trước hoặc sau bán hàng. Kinh nghiệm làm việc trước đây trong môi trường thương mại hoặc tư vấn sẽ là lý tưởng cho chương trình này

Lookers

Lookers, một trong những chuỗi đại lý ô tô hàng đầu của Vương quốc Anh, có trụ sở tại Stretford, Manchester nhưng có nhiều vai trò khác nhau trên khắp Vương quốc Anh ở Newcastle, Middlesbrough, Worcester, Edinburgh, Leeds và Surrey. 90% nhân viên của Lookers đã đăng bài đánh giá sẽ giới thiệu công ty cho một người bạn, với nhiều lợi ích có sẵn, bao gồm số lượng nghỉ phép hàng năm (sẽ tăng lên khi bạn ở lại công ty lâu hơn), chế độ chia sẻ, chiết khấu cho nhân viên, làm việc linh hoạt, bảo hiểm bệnh tật và hơn thế nữa.

Rentokil Initial

được xếp hạng là nơi làm việc tốt thứ bảy tại Vương quốc Anh, Rentokil Initial là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kiểm soát dịch hại thương mại, dịch vụ vệ sinh, cây trồng và hương thơm. Với trụ sở chính tại Surrey, Rentokil Initial cung cấp các chương trình sau đại học kéo dài hai ba năm giúp sinh viên tốt nghiệp có cơ hội chứng tỏ bản thân và đảm nhận vai trò thú vị và bổ ích như một sinh viên tốt nghiệp hoạt động hoặc bán hàng, trong đó mỗi ngày đều khác nhau.

Rentokil Initial có số điểm 4,3 trên GlassDoor. Một nhân viên đang tham gia chương trình quản lý sau đại học ở Glasgow đã cho biết Rentokil Initial là một “đội ngũ tuyệt vời, giống như một gia đình lớn” và đánh giá tích cực về khối lượng công việc đa dạng và chương trình đào tạo tuyệt vời ở đây.

Hiscox

Hiscox là một công ty bảo hiểm quốc tế có trụ sở tại Bermuda (có văn phòng tại một số thành phố của Vương quốc Anh) chuyên về các lĩnh vực thích hợp của thị trường. Được GlassDoor cho điểm 4,3 và một nhân viên cho biết: “xung quanh bạn là những người luôn làm việc chăm chỉ, giỏi giang nhưng rất biết cách tạo không khí vui vẻ, thoải mái để vực dậy tinh thần của bạn khi cần ”

Chương trình Sau đại học năm 2018 của Hiscox nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kinh nghiệm thực tế với việc đào tạo tại chỗ từ các chuyên gia có uy tín. Các chương trình này kéo dài hai năm và bao gồm ba chương trình riêng biệt, hai chương trình tại nhà bạn và một chương trình tại văn phòng ở nước ngoài

Apple

Xếp thứ 9 trong danh sách những nơi tốt nhất để làm việc tại Vương quốc Anh năm nay, Apple có số điểm 4.0 và có một số lượng lớn các đánh giá tích cực, bao gồm: “Môi trường làm việc tuyệt vời và đồng nghiệp có cùng chí hướng khiến bạn muốn trở nên tốt hơn và mang đến trải nghiệm tốt đến với khách hàng ”.

Apple cung cấp các kỳ thực tập tại London, chẳng hạn như thực tập tiếp thị sản phẩm cho sinh viên hiện tại hoặc sinh viên mới tốt nghiệp, bắt đầu vào tháng 6 / tháng 7 và kéo dài một năm. Điều này là một cơ hội tuyệt vời để có được kinh nghiệm trong nhóm tiếp thị sản phẩm và có được cái nhìn sâu sắc về một loạt sản phẩm nổi tiếng của Apple.

HomeServe UK

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong top 10 công ty tốt nhất này để làm việc là HomeServe, một doanh nghiệp sửa chữa khẩn cấp gia đình có trụ sở chính tại West Midlands. Đạt được điểm số tổng thể của GlassDoor là 4,3.

Ngoài 10 công ty này còn có những cái tên khác đặc biệt hấp dẫn để sinh viên đăng ký thực tập hay tìm kiếm việc làm như Capital One, Screwfix, Yell, BookingGo, Sky Betting & Gaming, Microsoft, Rolls-Royce, UBS, Unilever…

Nguồn: Topuniversities.com

———————————————

Đừng quên điền form để có cơ hội nhận ngay danh sách học bổng từ 10-50% từ các nước nhéhttps://forms.gle/CfVTyWN1aLYrLK5K8

Previous post BẬT MÍ BÍ MẬT: DU HỌC TẠI LONDON
Next post 5 CÔNG CỤ SỐ SẼ GIÚP BẠN TÌM THẤY CÔNG VIỆC ĐẦU ĐỜI

Leave a Reply

Close

where is this