KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC DEAKIN, AUSTRALIA


Deakin mang đến cho bạn bằng cấp mang tầm quốc tế và thứ hạng tăng ấn tượng trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Deakin được xếp Top 1% các đại học toàn thế giới trên 24 lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, khoa học máy ơnh, giáo dục, luật, y học, điều dưỡng, sức khỏe cộng đồng và nhiều ngành khác.
 
Phương pháp học tập của Deakin nhấn mạnh vào kinh nghiệm thực tế và chương trình giảng dạy của chúng tôi được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành. Dù bạn chọn bằng cấp nào, các vị trí trong ngành sẽ cho bạn cơ hội áp dụng kiến thức của mình và khám phá lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Và thông qua các dịch vụ hỗ trợ của DeakinTALENT, bạn sẽ có thể kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng, và sẽ cung cấp cho bạn cơ hội và công cụ để xây dựng kinh nghiệm của bạn và chuẩn bị cho việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.
 
Deakin có bốn cơ sở giảng day và hệ thống giảng dạy trực tuyến sáng tạo (Cloud Campus). Deakin đã đầu tư vào các công nghệ mới nhất, các công cụ và phương tiện học tập hiện đại để đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai.

CÁC CƠ HỘI HỌC BỔNG

Trong năm học 2021/22, Đại học Deakin tiếp tục mang đến cho sinh viên quốc tế hàng loạt học bổng với giá trị siêu khủng :

  • Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship :  trị giá 100% hoặc 50% học phí toàn khóa học bên cạnh những phúc lợi khác. 
  • Học bổng Deakin International Scholarship trị giá 25% học phí cho toàn khóa học.
  • Học bổng dành cho sinh viên/học sinh Việt Nam (Vietnam Partners Scholarship) trị giá 20% học phí cho toàn khóa học nếu là công dân Việt Nam và có chứng chỉ/bằng cấp được cấp tại cơ sở giáo dục Việt Nam.
  • Học bổng Deakin STEM trị giá 20% học phí cho sinh viên quốc tế áp dụng cho các khóa học trong lĩnh vực Kiến trúc, Quản lý xây dựng, CNTT, Khoa học và Kỹ thuật. Để đủ điều kiện bạn phải là công dân của các quốc gia sau: Trung Quốc, Indonesia, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Sri Lanka hoặc Việt Nam và có điểm ATAR cao hơn 5 điểm so với điểm chuẩn đầu vào. 
  • Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Lãnh đạo toàn cầu (Master of Business Administration Global Leadership Scholarship) trị giá 20% học phí cho toàn khóa học cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học chương trình MBA tại Deakin.
  • Học bổng Thạc sĩ Luật (Master of Laws – LLM) trị giá học phí $10,000 toàn khóa học cho sinh viên quốc tế đăng ký học thạc sĩ luật tại Deakin.
  • Học bổng Sau Đại học cho Cựu sinh viên (Alumni Postgraduate Bursary) trị giá 15% phí tuyển sinh cho chương trình học bổng sau đại học. Cựu sinh viên Deakin, vợ hoặc chồng và người thân trực tiếp trong gia đình đều đủ điều kiện áp dụng cho học bổng này. 
  • Deakin hỗ trợ một số cơ hội học bổng cho những sinh viên chọn học tại Cơ sở Warrnambool (Warrnambool Campus), bao gồm Học bổng vùng ở Úc (Destination Australia Scholarship) trị giá AUD$15.000, Học bổng Warrnambool Residential International Scholarship hỗ trợ 50% chi phí chỗ ở và Học bổng Warrnambool Campus International Bursary hỗ trợ 20% học phí và chi phí chỗ ở trong khuôn viên trường.

Apply ngay đi, chờ chi ==> Đăng ký!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

HỌC BỔNG 1,2 TỶ TẠI ĐẠI HỌC TOP 1 CỦA ÚC – AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY

HỌC BỔNG TỪ CÁC TRƯỜNG GROUP OF EIGHT (Go8) AUSTRALIA – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC (PHẦN 2)

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ AUSTRALIA 2021-2022

5 SỰ THẬT VỀ NƯỚC ÚC BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC

Previous post vì sao em nghĩ mình xứng đáng nhận được học bổng này
Next post LỄ TẠ ƠN TẠI MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!

Leave a Reply

%d bloggers like this: