Xứ sở sương mù được xem là điểm đến số 1 trên toàn thế giới để học tiếng Anh. Mỗi năm, ước tính có khoảng 600.000 người từ khắp nơi trên thế giới đến nước Anh, Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales để tham gia vào các khóa học ngôn ngữ. Nhiều hơn cả số sinh viên đến học các khóa học khác như kinh doanh, toán, kỹ thuật, y học hoặc thời trang.

MỘT SỐ VĂN HÓA VÀ TÍNH CÁCH NGƯỜI ANH QUỐC

TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC ANH – 7 TIPS YOU NEED TO KNOW

DU HỌC MỸ VÀ ANH – KHÁC BIỆT TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Cách tốt nhất để bạn hoàn thiện vốn tiếng Anh

Các khóa học được tổ chức cho tất cả các lứa tuổi và trình độ:

Người ta cho rằng Anh có các khóa học tiếng Anh nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Đây đồng thời cũng là quê hương của tiếng Anh. Khi du học tại đây, bạn sẽ được bao quanh bởi người bản xứ cộng với phương tiện truyền thông. Vì vậy bạn có thể thực hành nghe nói bằng cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy rằng các kỹ năng của bạn cải thiện vô cùng nhanh trong một thời gian ngắn, thậm chí bạn có thể bắt đầu mơ bằng tiếng Anh chỉ sau một vài ngày!

Học tập với đầy cảm hứng:

Thay vì nghe giáo viên giảng bài, lớp học sẽ có phần trò chơi, giải quyết vấn đề, thảo luận. Bạn cũng có thể nghe nhạc, xem ti vi, đọc các tạp chí để thực hành kỹ năng nghe hiểu.

Chất lượng giảng dạy được đảm bảo:

Các trung tâm tiếng Anh thường xuyên được kiểm tra bởi các cơ quan Chính phủ. Để đảm bảo tiêu chuẩn cao về giảng dạy, chỗ ở, hỗ trợ phúc lợi và cơ sở vật chất.

Chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tương lai của bạn:

Kỹ năng tiếng Anh luôn được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động, bởi các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới và là một công cụ mạnh mẽ trong hàng ngàn ngành nghề khác nhau. Bởi vậy, cải thiện vốn tiếng Anh là một sự đầu tư rất lớn cho tương lai của bạn. Tại Anh, có vô số trung tâm tiếng Anh cho người nước ngoài đăng ký theo học. Chưa kể đến các khóa học ngắn hạn dành cho sinh viên chuẩn bị vào Đại học.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để hoàn thiện vốn tiếng Anh

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post 8 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI SINGAPORE
Next post vì sao em nghĩ mình xứng đáng nhận được học bổng này

Leave a Reply

Close

where is this