Trong tình hình kinh tế thị trường đang ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt thì việc đẩy mạnh Marketing là chìa khóa quan trọng để giúp doanh nghiệp giữ vững được thương hiệu và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Từ trước đến nay, Marketing luôn là ngành đào tạo nổi tiếng tại Anh quốc, được đa số các sinh viên quốc tế lựa chọn để theo đuổi ước mơ của mình. Sau đây là 5 Trường Đại học đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Anh quốc, dựa trên đánh giá của Bảng xếp hạng The Complete University Guide 2020

1. 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐁𝐚𝐭𝐡 (Claverton Down, Bath, BA2 7AY)

Trường Đại học Bath là một trường xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu vì đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên. Bên cạnh đó trường cũng hỗ trợ chuẩn bị nơi làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khuôn viên trường sôi động, nằm ở rìa thành phố và là một trong những khu học xá an toàn nhất ở Vương quốc Anh. Là một trong những trường đại học đầu tiên giành được giải thưởng an ninh do cảnh sát quốc gia phê duyệt.
Được công nhận về giảng dạy tiêu chuẩn vàng TEF Gold

Xếp hạng trường: 9/130
Xếp hạng ngành: 1/84
Sự hài lòng của sinh viên về ngành Marketing: 4.35/5

2. 𝐃𝐮𝐫𝐡𝐚𝐦 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (Trung tâm Palatine, Đường Stockton, Durham, DH1 3LE)

Đại học Durham là một trường xuất sắc về giảng dạy và nghiên cứu trên toàn cầu. Bằng cách truyền cảm hứng cho sinh viên làm những điều xuất sắc tại Durham, trường đại học tin rằng họ sẽ làm được những điều xuất sắc trên thế giới. Nhà thờ và lâu đài nổi tiếng của Durham nằm ở trung tâm của thành phố – và là trung tâm của trường đại học – tạo thành Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Ngoài các nghiên cứu, Durham cung cấp trải nghiệm về cuộc sống đại học độc đáo cho sinh viên.
Được công nhận về giảng dạy tiêu chuẩn vàng TEF Gold
Xếp hạng trường: 7/130

Xếp hạng ngành: 2/84
Sự hài lòng của sinh viên về ngành Marketing: 4.17/5

3. 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐄𝐱𝐞𝐭𝐞𝐫 (Northcote House, The Queen’s Drive, Exeter, EX4 4QJ)

Đại học Exeter cung cấp các khóa học linh hoạt, đầy cảm hứng trong môi trường đẹp đẽ và lịch sử. Là nơi sinh sống của 23.500 sinh viên với hơn 6.100 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau. Ba cơ sở của trường ở Tây Nam cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Đủ nhỏ để nuôi dưỡng một cộng đồng hòa nhập, gắn bó, tập trung vào việc theo đuổi sự xuất sắc trong học tập trong cả giảng dạy và nghiên cứu.
Được công nhận về giảng dạy tiêu chuẩn vàng TEF Gold
Xếp hạng trường: 12/130
Xếp hạng ngành: 4/84
Sự hài lòng của sinh viên về ngành Marketing: 3.94/5

4. 𝐋𝐚𝐧𝐜𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (Bailrigg, Lancaster, LA1 4YW)

Trường Đại học Lancaster cung cấp cho sinh viên một loạt các chỗ ở chất lượng cao, an toàn và thoải mái. Khuôn viên trường có một loạt các cơ sở. Bao gồm các cửa hàng, ngân hàng, tiệm làm tóc và quán cà phê. Trường luôn thể hiện cam kết truyền cảm hứng cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Xếp hạng 3 ở Vương quốc Anh về triển vọng sau đại học.
Được công nhận về giảng dạy tiêu chuẩn vàng TEF Gold
Xếp hạng trường: 8/130
Xếp hạng ngành: 6/84
Sự hài lòng của sinh viên về ngành Marketing: 4.09/5

5. 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐒𝐨𝐮𝐭𝐡𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧 (Highfield, Southampton, SO17 1BJ)

Với nền giáo dục sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Southampton là nơi truyền cảm hứng và hỗ trợ để sinh viên phát triển tại trụ sở ở một thành phố đang phát triển đầy cơ hội. Nghiên cứu tiên phong của trường đã tạo ra ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu – và đó là nơi hoàn hảo để sinh viên khám phá bản thân.
Được công nhận về giảng dạy tiêu chuẩn bạc TEF Silver
Xếp hạng trường: 17/130
Xếp hạng ngành: 7/84

Sự hài lòng của sinh viên về ngành Marketing: 3.92/5
———-
Đừng quên điền link để có cơ hội nhận 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 nhé ^^
https://bit.ly/HocbongDuhoc

TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC ANH – 7 TIPS YOU NEED TO KNOW

Previous post KINH NGHIỆM DU LỊCH BẰNG TÀU CHO SINH VIÊN TẠI UK
Next post LÀM THẾ NÀO NẾU GẶP VẤN ĐỀ SỨC KHỎE KHI DU HỌC ANH QUỐC ?

Leave a Reply

%d bloggers like this: