Anh Quốc nổi tiếng với lượng sinh viên quốc tế lớn thứ 2 mỗi năm học. Với nền giáo dục được quốc tế ghi nhận; sự đa dạng cũng như thời gian học hợp lý của các khóa học góp phần tạo nên sự lựa chọn du học hàng đầu cho các bạn.

Tiếp theo từ đợt nhập học chính diễn ra vào tháng 9 hàng năm, mỗi tháng 1 các trường đại học trên khắp Anh Quốc cung cấp các khóa học dự bị, đại học và sau đại học.

Dưới tình hình bất ổn của CO-VID19, các trường học Anh hiện cung cấp các khóa học tháng Giêng hơn bao giờ hết với nhiều loại bằng cấp khác nhau. Tin chắc kỳ học tháng 1- thời điểm vàng đối với sinh viên quốc tế.

CÁCH LY XÃ HỘI: LÀM SAO ĐỂ “TẬN HƯỞNG” MỘT CÁCH TRỌN VẸN?

TOP TRANG CÔNG CỤ HỖ TRỢ VƯỢT QUA MÙA THI

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH QUỐC

Các lý do nên lựa chọn kỳ nhập học tháng 1

Thủ tục xét duyệt Visa nhanh chóng, dễ dàng hơn

Bởi đại đa số đều lựa chọn tháng 9 là kỳ học chính nên tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Đồng thời khiến cho thời gian xét duyệt hồ sơ trở nên chậm hơn. Nhưng đối với kỳ học tháng 1, mọi thứ nhanh chóng hơn.

Thời gian nhận được kết quả visa sẽ nhanh hơn so với kỳ học tháng 9. Đôi khi bạn không cần phải nhờ đến việc xin visa khẩn.

Bạn có thêm nhiều thời gian chuẩn bị hơn

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều phụ huynh cũng như học sinh e ngại về việc đi hay ở. Vì vậy kỳ nhập học tháng 1 sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian tìm hiểu, chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ.

Bạn có thêm thời gian để cải thiện tiếng Anh cũng như có thể hoàn thành các khóa dự bị tiếng anh hoặc 1 số khóa dự bị cần thiết trước khi nhập học.

Thêm thời gian để chăm chút hồ sơ cá nhân của mình để gây ấn tượng đối nhà trường.

Thêm thời gian để chuẩn bị tâm lý cho một trang sách mới trong cuộc đời của mình.

Cơ hội săn được học bổng “khủng” với tỉ lệ cạnh tranh thấp.

Nhiều loại học bổng giá trị không kém so với kỳ học tháng 9.

Đây là thời điểm thuận lợi bởi tỉ lệ cạnh tranh thấp. Và bạn có thể giành được học bổng giá trị đáng kể.

Nâng cao khả năng tuyển dụng

Chọn bắt đầu một khóa học đại học vào tháng 1 giúp bạn tốt nghiệp ở một giai đoạn khác; So với những khóa học trong chương trình ba năm truyền thống, có nghĩa là ít cạnh tranh hơn trong thị trường việc làm sau đại học bận rộn.

Ưu đãi vé máy bay tháng 1 rẻ hơn, dễ dàng hơn

Vì kỳ nhập học chính là tháng 9 nên không thể tránh được tình trạng đông đúc khi nhập học. Nếu bạn lựa chọn nhập học kỳ tháng 1, mọi thứ trở nên dễ thở hơn. Bạn sẽ kiếm được chỗ ngồi thoải mái nhất cũng như view đẹp nhất nhìn toàn cảnh UK.

Sự tiếp đón và dịch vụ chăm sóc sinh viên của trường chu đáo hơn

Việc nhập học tháng 9 sẽ khó tránh được sai sót trong việc đón tiếp sinh viên từ trường. Bởi không chỉ riêng mình bạn nhập học mà còn từ rất nhiều nước khác.

Đối với những ai lần đầu xa nhà thì nên cân nhắc kỳ học tháng 1 bởi bạn sẽ được chăm sóc 1 cách tận tình nhất.

Săn sales nhiều quần áo mùa đông

Tâm lý của hầu hết các bạn là đem thật nhiều quần áo đông vì sợ cái “lạnh” ở đó.

Các bạn không cần lo lắng vì thời điểm này có khá nhiều ưu đãi về thời trang thu đông; Ngoài ra là sinh viên bạn còn nhận thêm được ưu đãi dành riêng cho mình từ nhiều thương hiệu. Chất lượng đồ đông ở bên UK thì không cần bàn cãi. Việc cần làm là mang 1 số đồ đông cần thiết và sẵn hầu bao để mua sắm thật nhiều đồ chất lượng mà thôi.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “DU HỌC UK: VÌ SAO NÊN CHỌN KỲ HỌC THÁNG 1?”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post MỘT SỐ VĂN HÓA VÀ TÍNH CÁCH NGƯỜI ANH QUỐC
Next post 8 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI SINGAPORE

Leave a Reply

Close

where is this