Việc giữ liên lạc và cập nhật tình hình của bạn với người thân là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy an tâm ngay cả khi bạn đang ở xa họ. Đồng thời đó cũng là một nguồn động lực lớn về tinh thần. Giúp bạn vượt qua khoảng thời gian cách ly khó khăn này.

TUYỆT CHIÊU HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

DU HỌC ANH – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ BẠN HOÀN THIỆN VỐN TIẾNG ANH

CÁC TÌNH HUỐNG NÊN ĐẶT RA TRƯỚC KHI DU HỌC ANH

du học và cách giữ liên lạc với gia đình

Ghi nhớ múi giờ

Đi du học đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đang sống ở những múi giờ khác nhau. Vì vậy, đừng quên lưu múi giờ tại Việt Nam để bạn có thể dễ dàng kiểm tra giờ giấc và gọi điện cho người thân mình.

Gọi video call cho gia đình

Cách tốt nhất để duy trì kết nối với gia đình là bạn hãy lập kế hoạch cho việc gọi điện hàng tuần, để cùng trò chuyện và cập nhật tình hình của bản thân. Hãy đảm bảo bạn luôn dành thời gian cho người thân và bạn bè của mình, dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Gửi cho người thân những món quà bất ngờ

Những ngày đặc biệt như sinh nhật, Giáng Sinh… chính là dịp tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm và gửi gắm tình yêu thương tới người thân yêu của mình.

Sử dụng mạng xã hội để chia sẻ về cuộc sống của bạn

Việc chia sẻ và cập nhật thông tin, hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của bạn lên mạng xã hội sẽ giúp gia đình “nhìn” thấy bạn mỗi ngày, hiểu hơn về cuộc sống của bạn.

Đừng ngại bày tỏ cảm xúc

Nếu bạn là người nhút nhát hay ít khi bày tỏ cảm xúc với gia đình, có lẽ rằng khoảng thời gian xa nhà sẽ giúp bạn học được cách thể hiện tình cảm với người thân yêu của mình. Đừng ngần ngại chia sẻ tình cảm của bạn hay những vấn đề bạn đang gặp phải với gia đình. Bởi họ luôn là những người yêu thương và lo lắng cho bạn nhất.

Hãy luôn lạc quan và tiếp tục trải nghiệm

Giữ liên lạc với người thân không đồng nghĩa với việc bạn cho phép mình “chìm đắm” trong nỗi nhớ nhà mà quên đi việc tận hưởng cuộc sống du học hiện tại. Hãy cùng chia sẻ những trải nghiệm mà bạn đang có cùng người thân yêu.

Trên đây là chia sẻ về một số cách giữ liên lạc với gia đình khi du học! Hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHI PHÍ MỀM Ở LONDON
Next post DU HỌC SINH MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TIẾP TỪ HÃNG HAY MUA Ở ĐẠI LÝ TỐT HƠN?

Leave a Reply

Close

where is this