🎯 Du lịch bằng Youth Railcard

Bạn sẽ được giảm giá hơn 30% cho tất cả các chuyến du lịch bằng đường sắt trên toàn Vương quốc Anh nếu bạn có Youth Railcard và hãy nhớ mang theo nó khi di chuyển trong trường hợp bạn được yêu cầu xác minh.

Youth Railcard là thẻ đi tàu dành cho độ tuổi từ 16 đến 25 hoặc đang học toàn thời gian. Thẻ này có giá trị trong vòng 1 năm với giá khoảng £30 tại hầu hết các ga. Nếu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân bạn cũng có thể mua nó trực tuyến tại https://www.16-25railcard.co.uk./

Bạn cũng có thể mua một lần 3 năm. Với giá £70 để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm cả chi phí gia hạn thẻ hàng năm là £7. Hãy nhớ khi đặt vé trực tuyến, bạn phải ghi rõ rằng muốn có vé tàu dành cho thanh niên thay vì vé thông thường.

🎯 Đặt vé tàu trực tuyến khi du lịch

Nếu bạn đang đi du lịch trong Vương quốc Anh, hãy biết rằng dịch vụ xe lửa kết nối hầu hết các thị trấn, làng mạc và thành phố. Các tuyến tàu chính là National Rail và Virgin Trains. Bạn nên mua vé tàu trực tuyến trước khi đi du lịch. Để đảm bảo tìm được vé và có thể sẽ có được giá tốt hơn.
———-

🎯 Học bổng

Đừng quên điền link để có cơ hội nhận 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 nhé ^^
https://bit.ly/HocbongDuhoc

TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC ANH – 7 TIPS YOU NEED TO KNOW

#du_học_Canada #du_học_Anh #du_học_UK #du_hoc_Uc #Du_hoc_My #Scholarship #Hoc_bong #hocbong #studyabroad #Duhoc #Du_hoc #Vuongquocanh #Vuong_quoc_anh #UK #London #UnitedKingdom #United_Kingdom #study_abroad

Previous post DU HỌC ANH QUỐC CẦN BAO NHIÊU TIỀN?
Next post DU HỌC MARKETING TẠI ANH QUỐC – NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Leave a Reply

Close

where is this