Stress là chuyện khó tránh đối với du học sinh, đặc biệt là thời điểm mới bắt đầu sang học. Lượng kiến thức mới cộng với phong cách sống khác biệt khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin và luôn luôn ở trong tình trạng stress. Sau đây là một số cách để giúp bạn tránh stress khi đi du học nhé!

4 ĐỘNG LỰC SAI LẦM KHI LỰA CHỌN ĐI DU HỌC

BÍ KÍP GIÚP DU HỌC SINH THOÁT KHỎI CÔ ĐƠN

DU HỌC SINH ĐÓN GIÁNG SINH MÙA COVID-19

LÀM SAO ĐỂ DU HỌC SINH TRÁNH STRESS?

Tự tạo cho mình sự nghỉ ngơi trọn vẹn

Việc đi ngủ đúng giờ sẽ đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho bạn. Đừng nghĩ rằng giấc ngủ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Một giờ làm việc tập trung sẽ năng suất hơn nhiều so với ba giờ làm việc khi mệt mỏi. Nếu bạn biến mình thành một chiếc máy, cứ làm việc và làm việc, bạn sẽ kiệt sức. Nếu việc này kéo dài trong một thời gian thì tác hại vô cùng lớn.

Thưởng thức âm nhạc

Thưởng thức một bản nhạc luôn yêu thích bạn sẽ thấy cuộc sống là sự tận hưởng, là được làm những điều ý nghĩa, là sống với đam mê. Âm nhạc sẽ khơi dậy sức sống, sự sáng tạo để bạn làm được những điều mà mình cảm thấy cuộc sống này thật đáng sống.

Chơi thể thao và tắm nước ấm vào buổi sáng

Khoa học đã chứng minh rằng việc thể dục buổi sáng và tắm sẽ giúp cho máu trong cơ thể lưu thông tốt, nhịp tim đập ổn định hơn và huyết áp cân bằng hơn. Dưới dòng nước ấm áp, bạn sẽ có cảm giác như được massage rất dễ chịu, cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn.

Có kế hoạch khoa học

Đôi khi chúng ta cho rằng kế hoạch công việc của một ngày không quan trọng, dù thế nào cũng có từng ấy công việc phải làm và có chậm một chút cũng không sao. Một người làm việc khoa học thì không bao giờ thiếu việc lên cho mình kế hoạch của một ngày.

Trên đây là một số cách để giúp bạn tránh stress khi đi du học. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post DU HỌC ANH 2021 – BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY (BCU)
Next post LÀM GÌ KHI KẾT QUẢ THI KHÔNG NHƯ MONG MUỐN?

Leave a Reply