Tiếp xúc với rất nhiều bạn học sinh mang trong mình ước mơ du học Úc sau khi tốt nghiệp phổ thông, mình nhận thấy được tài chính là rào cản không nhỏ đối với các bạn! Quả thật chuẩn bị kế hoạch tài chính cho 3-4 năm học đại học tại Úc là không hề dễ dàng. Rất nhiều bạn đã buộc phải bỏ cuộc giữa chừng. Vô cùng đáng tiếc! Team Đồng Thịnh đã không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm những lộ trình học sao cho ít tốn kém nhất dành cho các bạn! Nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những lộ trình du học Úc 2021 thật tiết kiệm đó nhé !

Du học tiết kiệm tại Úc 2021

TAFE là gì ?

TAFE nói một cách đơn giản là hệ thống các trường cao đẳng hướng nghiệp (Technical and Further Education/Training and Further Education), chuyên đào tạo về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng. Đây là mạng lưới giáo dục khá phổ biến tại Úc với hàng trăm ngàn sinh viên đăng ký học hàng năm ở mỗi bang.

Trong bài viết hôm nay, mình xin được giới thiệu chi tiết về trường TAFE SA. TAFE SA tọa lạc tại bang Nam Úc ( South Australia). TAFE SA là một trong những nhà cung cấp đào tạo nghề và giáo dục lớn nhất tại Úc. Mỗi năm, TAFE SA nhận hơn 70,000 sinh viên nhập học tại hơn 300 địa điểm trên toàn Nam Úc. Sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia chọn học tại TAFE SA vì chất lượng giáo dục và những dịch vụ tuyệt vời, cũng như lối sống tuyệt vời của Nam Úc.

TAFE SA mang đến cho bạn quyền lựa chọn và sự linh hoạt. Bạn có thể chọn cho mình hơn 100 khóa học và lộ trình khác nhau trong phạm vi đào tạo của trường và các trường đại học liên kết.

Tại sao nên chọn TAFE SA?

Du học tiết kiệm tại Úc 2021

KỸ NĂNG THỰC TIỄN CHO SỰ NGHIỆP

Tại TAFE SA, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng muốn. Trường có mối quan hệ rất tốt với các công ty và các ngành công nghiệp, đảm bảo cho các khóa học của  trường có liên quan thực tiễn với công việc và được cập nhật thường xuyên. Các giảng viên của trường đều có kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Phương pháp giảng dạy của trường là kết hợp lý thuyết với thực hành. Học tập thực tế bằng cách sử dụng các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp và công nghệ. Do đó, khi bạn hoàn thành khóa học, bạn đã sẵn sàng để làm việc ngay. Nhiều khóa học của trường bao gồm các chương trình thực tập. Những chương trình này cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình và tạo dựng các quan hệ có giá trị trong lĩnh vực mình theo đuổi. 

Tại TAFE SA, các giảng viên của trường rất dễ gần và sẵn sàng hỗ trợ hết sức cho sinh viên. Số lượng sinh viên mỗi lớp không nhiều, chủ yếu là từ 15 đến 20 sinh viên. Điều này có nghĩa bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chú ý nhiều hơn, đồng nghĩa đạt được nhiều kinh nghiệm hơn.

CON ĐƯỜNG HƯỚNG TỚI ĐẠI HỌC

Trường có các chương trình đào tạo liên kết với Đại học Flinders, Đại học Adelaide và Đại học South Australia. Cung cấp cho bạn một lộ trình khác để đạt được bằng cử nhân một cách rất có lợi về mặt tài chính. Sau khi hoàn thành chương trình tại cao đẳng TAFE SA, bạn sẽ nhận được bằng cao đẳng cao cấp hoặc bằng liên thông đại học, đảm bảo cho bạn đầu vào một chương trình đại học liên kết tại một trong những trường đại học tốt nhất của thành phố Adelaide.

Du học tiết kiệm tại Úc 2021

Ngoài ra, thời gian học đại học sẽ bớt lại và do đó chi phí cho bằng cử nhân của bạn cũng giảm. Khi đăng ký Chương trình Liên kết Đại học, sinh viên nhận được lời đề nghị nhập học chung từ cả TAFE SA và Đại học Flinders, Đại học Adelaide hoặc Đại học South Australia và có thể xin visa 1 lần cho toàn bộ 4 năm học.

Chuyển tiếp đại học từ TAFE SA với chi phí tối thiểu

Với lộ trình 2+2 để lấy bằng đại học, bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân tiết kiệm tiền hơn như trong bảng minh họa dưới đây:

Du học tiết kiệm tại Úc 2021

Đôi nét về thành phố Adelaide

Du học tiết kiệm tại Úc 2021

Adelaide là một trong những thành phố đáng sống và đáng yêu nhất thế giới. Được bao quanh bởi những ngọn đồi thoai thoải và những bãi cát dài bất tận, thành phố này thể hiện vẻ đẹp, là nơi mến khách, an toàn cùng với mức sống có thể đáp ứng. Với dân cư từ hơn 125 quốc gia, Adelaide trở thành một thành phố đa văn hóa và thân thiện. Khí hậu nơi đây cũng rất dễ chịu, với mùa hè nóng và mùa đông ôn hòa khuyến khích các hoạt động ngoài trời.

Sau đây là một vài lý do tiêu biểu trong vô vàn lý do khiến bạn yêu thích Adelaide. Cùng bấm vào link tìm hiểu nha!

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin tại Đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các lộ trình học tập tối ưu chi phí và thời gian tại Úc cũng như cập nhật danh sách học bổng Úc hoàn toàn miễn phí nha!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

HỌC BỔNG 1,2 TỶ TẠI ĐẠI HỌC TOP 1 CỦA ÚC – AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY

5 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM KHI TỚI ÚC

NHỮNG NGÀNH NGHỀ DỄ ĐỊNH CƯ ÚC 2020

5 SỰ THẬT VỀ NƯỚC ÚC BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC

Previous post KHÓ KHĂN KHI DU HỌC SINH ĐI LÀM THÊM (CẬP NHẬT 2021)
Next post TOP 10 CÔNG VIỆC BỀN VỮNG TRONG 10 NĂM TỚI

Leave a Reply

Close

where is this