“Trường tư thục tốt nhất Anh Quốc”

Tháng 10 vừa qua, DLD College London đã vui mừng chiến thắng 2 hạng mục danh giá trong khuôn khổ các trường đại học tư thục tại UK, trao tặng bởi Tạp chí “Independent School Parent” :

 • The Special Judges – Đánh giá đặc biệt
 • Independent Boarding School of the Year 2020 – Trường tư thục nội trú của năm 2020

“The Special Judges” là giải thưởng được trao cho đơn vị giáo dục tư thục cung cấp được toàn diện các chương trình hỗ trợ sinh viên cũng như hệ thống nội trú cho sinh viên ở đô thị. Họ công nhận DLD College London là một ngôi trường “tràn đầy năng lượng” và “cung cấp những giá trị đặc biệt cho sinh viên của mình, kết hợp các phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại”.

“The Independent Schools of the Year Awards” – Trường tư thục tốt nhất của năm là giải thưởng được công nhận bởi Hội đồng các trường tư thục Anh Quốc, trao tặng cho đơn vị cung cấp Chương trình giảng dạy và Chăm sóc học sinh xuất sắc nhất

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH QUỐC

CHECKLIST GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MUỐN DU HỌC NƯỚC NGOÀI

6 YẾU TỐ NÊN CÂN NHẮC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN TRƯỜNG DU HỌC

KHAI BÁO NHẬP CẢNH UK KỲ NHẬP HỌC T9/2020!

Con đường chuyển tiếp đến các trường đại học tốt nhất thế giới: Oxford University & Cambridge University

Abbey DLD vui mừng thông báo, trong kì tuyển sinh đại học 2019, Abbey DLD đã có 5 bạn học sinh nhận được thư trúng tuyển vào đại học Cambridge và ĐH Oxford. Ngoài ra, còn có 25 bạn vào các trường top 5 Anh Quốc, đây cũng là các trường chiếm thứ hạng rất cao trong bảng xếp hạng thế giới.

NameCountry/RegionGrades AchievedDestination
EdwardUnited KingdomBiology A
Chemistry A
Mathematics A*
Biology at the University of Oxford
Hoang MinhVietnamEconomics A*
Mathematics A*
Further Mathematics A*
Physics A*
Economics at the University of Cambridge
JuanSpainChemistry A*
Mathematics A*
Further Mathematics A*
Physics A*
Natural Sciences at University of Cambridge
YijieChinaBiology A
Chemistry A*
Mathematics A*
Physics A
Natural Sciences at University of Cambridge
Han-ChiehTawianBiology A*
Chemistry A*
Mathematics A*
Physics A*
Medicine at University of Cambridge

Chương trình đào tạo

Các chương trình A-Levels

A-level là tên gọi chương trình đào tạo bậc trung học phổ thông của Anh Quốc, dành cho các bạn thuộc lứa tuổi từ 17-18 tuổi, tương đương lớp 11 – lớp 12 của Việt Nam. A Levels là các khóa học phổ biến nhất tại Abbey Dld Colleges, học sinh thường sẽ học ba hoặc 4 môn trong một hoặc hai năm và sẽ được đánh giá bằng một loạt các kỳ thi. Trường cung cấp hơn 30 môn học, từ Toán và Khoa học, đến Kinh doanh và Kinh tế và Nghệ thuật, Âm nhạc và Kịch cho đến CNTT. 

Học phí : £31,000 / năm.

Chương trình A Level 1 năm (bắt đầu tháng 9)

Chương trình A Level một năm chỉ phù hợp với một số ít học sinh đã học A Level trước đó, nhưng muốn thi lại để cải thiện điểm số của mình để có thể tiếp cận các khóa học bằng cấp cạnh tranh. Học sinh muốn thực hiện chương trình A Level một năm nên liên hệ với trường để thảo luận về các lựa chọn môn học có sẵn.

Yêu cầu đầu vào : Ielts 6.5 hoặc tương đương và tuổi từ 17-18.

Chương trình A Level 18 tháng (bắt đầu tháng 1)

Cấp độ 18 tháng dành cho các bạn có khả năng học tập tốt. Các môn có trong chương trình thường bao gồm Mathematics, Further Mathematics, Economics, Chemistry và Physics bắt đầu vào tháng 1 ( yêu cầu Ielts ít nhất 5.5). Các môn học khác cũng có thể được giảng dạy, tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào buổi phỏng vấn bạn trao đổi với trường.

Yêu cầu đầu vào : Ielts 5.5 hoặc tương đương và tuổi từ 16-19.

Chương trình A Level hai năm (bắt đầu tháng 9) 

Đây là chương trình tiêu chuẩn theo mô hình truyền thống của Anh gồm 3 hoặc 4 môn học, thường được học từ năm 16 hoặc 17 tuổi. Bạn có thể chọn bất kỳ môn học nào bạn muốn. Bộ phận tư vấn học thuật của trường cũng sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn các môn học phù hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu vào trường đại học mong muốn.

Yêu cầu đầu vào : Ielts 5.5 hoặc tương đương và tuổi từ 16-19.

Chương trình dự bị 

Các Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) là các khóa học chuyên sâu kéo dài một năm, được thiết kế để thay thế cho A Levels, nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học đại học.

Các khóa học của IFP bao gồm các môn đặc biệt và các môn kỹ năng cốt lõi. Các môn kỹ năng cốt lõi bao gồm Toán cơ bản, Phát triển cá nhân, Kỹ năng học thuật và tra cứu. Chuỗi khóa học này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng và năng lực cần thiết để sẵn sàng cho việc học đại học.

Có 2 chương trình là 6 tháng và 1 năm. Khai giảng tháng 1 và tháng 9.

Yêu cầu đầu vào: Ielts 5.0 hoặc tương đương và tuổi từ 17-20.

Học phí: £31,000/ năm

Chương trình GCSE

GCSE là tên gọi chương trình đào tạo bậc phổ thông của Anh Quốc, dành cho các bạn thuộc lứa tuổi từ 14-16 tuổi, tương đương lớp 8 – lớp 10 của Việt Nam. Bằng cấp của GCSE được giảng dạy chuyên sâu trong 1-2 năm, và là sự chuẩn bị tuyệt vời để tham gia vào các chương trình A Levels. Ngoài các môn Toán và Tiếng Anh bắt buộc tại GCSE, sinh viên có thể chọn tối đa bốn môn học khác. 

Học phí: £31,000/ năm

Chương trình GCSE 1 năm :

Chương trình GCSE chuyên sâu một năm dành cho cả sinh viên Anh và Quốc tế (với điểm IELTS tối thiểu là 5.0 hoặc tương đương). Tập trung vào một số môn học truyền thống nhằm trang bị tốt cho sinh viên để tiến tới chương trình A Level.

Yêu cầu đầu vào : Ielts 5.0 hoặc tương đương. Độ tuổi từ 15-16 tuổi.

Chương trình GCSE 2 năm :

DLD College cũng cung cấp chương trình GCSE hai năm theo tiêu chuẩn truyền thống với đầy đủ nhiều môn học. Các bạn nên nộp hồ sơ sớm để tránh bị giới hạn số môn lựa chọn.

Yêu cầu đầu vào : Ielts 4.5 hoặc tương đương. Độ tuổi từ 14-15 tuổi.

Chương trình hỗ trợ

Trong trường hợp các bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào các chương trình chính nêu trên về tiếng anh và học thuật. Trường có tổ chức các lớp bổ trợ kiến thức cho học sinh nhằm chuẩn bị tốt cho các bạn trước khi vào học chương trình chính. Nộp dung giảng dạy chủ yếu bao gồm tiếng anh và kỹ năng học thuật.

Yêu cầu đầu vào : Ielts từ 4.0 hoặc tương đương. Độ tuổi từ 14 tuổi trở lên.

Học phí : £8,800/ kì.

Scholarship

Alpha Scholars Programme :

 • Giá trị : đến 50% học phí suốt 2 năm A-level
 • Đối tượng : dành cho cả học sinh Anh và Quốc tế, nộp đơn vào chương trình A-level, có thành tích học tập xuất sắc và thể hiện được tố chất lãnh đạo.
 • Số lượng : 10 suất mỗi năm.
 • Yêu cầu :
  • Có thành tích học tập xuất sắc
  • Vượt qua bài test toán và tiếng anh của trường với điểm số cao.
  • Vòng phỏng vấn.
  • Có các hoạt động, giải thưởng thể hiện được tố chất lãnh đạo.

Academic Scholarship:

 • Giá trị : đến 40% học phí.
 • Đối tượng : dành cho tất cả các học sinh nộp hồ sơ vào trường.
 • Yêu cầu : vượt qua bài test học bổng với 1-2 môn tùy chọn và phỏng vấn.

Ngoài ra, trường còn nhiều suất học bổng cho các bạn có thành tích tốt trong các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, kịch nghệ – điện ảnh.

Testimonial

Liên lạc ngay với Du học Đồng Thịnh để được hỗ trợ hồ sơ săn học bổng nhé: bit.ly/chiasethongtinduhoc

Chúc các bạn luôn vui và học tốt !

Previous post 10 NGÀNH HỌC CÓ LƯƠNG CAO NHẤT TẠI CANADA
Next post DÀNH HỌC BỔNG DU HỌC ANH TỪ BẬC PHỔ THÔNG NHƯ THẾ NÀO ?!

Leave a Reply

Close

where is this