Hiện tại, chính phủ Vương quốc Anh đã xác nhận rằng những người phụ thuộc của sinh viên quốc tế sau đại học nhận được thị thực làm việc sau khi học tập từ năm 2021 sẽ có quyền truy cập gần đầy đủ vào thị trường lao động Vương quốc Anh và có thể làm việc ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

CƠ HỘI GIA HẠN VISA 4,5 NĂM VỚI KHÓA DBA – HỌC PHÍ CHỈ 100 TRIỆU 1 NĂM!!!

LÀM SAO ĐỂ BIẾT HỒ SƠ VISA CÓ TÀI CHÍNH MẠNH?

TRƯỢT VISA DU HỌC ANH – LÝ DO THƯỜNG MẮC PHẢI?

QUYỀN LÀM VIỆC CHO NGƯỜI PHỤ THUỘC TẠI ANH QUỐC (CẬP NHẬT 2021)

Thông tin thêm

Lộ trình sau đại học sẽ được đưa ra vào mùa hè năm 2021. Lộ trình này cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội ở lại UK làm việc sau tốt nghiệp.

Sinh viên trình độ đại học và thạc sĩ sẽ có thể ở lại hai năm theo lộ trình. Trong khi sinh viên tiến sĩ sẽ có thể ở lại ba năm.

Sinh viên sẽ có thể mang theo người phụ thuộc nếu học ở cấp độ sau đại học trong ít nhất chín tháng hoặc nếu được chính phủ tài trợ để học một khóa học dài hơn sáu tháng

Người lao động có tay nghề cao và sinh viên sau đại học sẽ tiếp tục liên có quyền đưa người phụ thuộc qua Vương quốc Anh làm việc. Lưu ý rằng đơn của người phụ thuộc phải được liên kết với đơn của người nộp đơn chính.

Nhìn chung những người phụ thuộc gần như có toàn quyền tiếp cận thị trường lao động Vương quốc Anh. Họ có thể làm việc ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào.

Trên đây là một số thông tin về Quyền làm việc cho người phụ thuộc tại Anh quốc (Cập nhật 2021). Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post HỌC MBA TẠI ANH QUỐC – KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
Next post VISA NGƯỜI PHỤ THUỘC TẠI ANH – UK DEPENDANT VISA (CẬP NHẬT 2021)

Leave a Reply