ACCA (The Association of Chartered Certified) là chứng chỉ kế toán công chứng do chính hiệp Hội kế toán công chứng Anh cấp. Giá trị của văn bằng ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, mang đến cho giới chuyên môn tài chính, kế toán, kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp. Hãy cùng Du học Đồng Thịnh lý giải một số lý do để học chứng chỉ ACCA nhé!

CƠ HỘI GIA HẠN VISA 4,5 NĂM VỚI KHÓA DBA – HỌC PHÍ CHỈ 100 TRIỆU 1 NĂM!!!

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 2 TỶ – GONZAGA UNIVERSITY

LÀM SAO ĐỂ VƯỢT QUA THẤT VỌNG KHI DU HỌC ANH 2021

TẠI SAO NÊN HỌC CHỨNG CHỈ ACCA? (CẬP NHẬT 2021)

Hiệu Quả Kinh Tế chứng chỉ ACCA

Chương trình ACCA có thời gian học ngắn. Chỉ sau 18 tháng, học viên có thể đạt bằng Diploma tương đương với bằng Đại học. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Bao Hàm Toàn Diện và Kiến thức thực tế

Chứng chỉ ACCA giúp người học nâng cao hàng loạt trình độ trong các khía cạnh như: Đưa ra các quyết định quản lý, Báo cáo tài chính, Chiến lược tài chính,…

ACCA không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn tập trung vào nghiên cứu tình huống thực tế. ACCA kết hợp các kỹ năng kế toán truyền thống và bao gồm một giáo trình với phạm vi mở. Giúp các chuyên gia tài chính đáp ứng được các kỹ năng cần thiết trong tư duy chiến lược, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng con người và kỹ năng công nghệ thông tin.  

Hiệu Quả Trong Việc Tìm Hướng Giải Pháp Kinh Doanh

Sau khi hoàn thành chương trình học ACCA, bạn hoàn toàn có đầy đủ năng lực để trở thành một chuyên gia kế toán đích thực. Do đó các tổ chức được hưởng lợi rất lớn từ việc có các chuyên gia kế toán. Họ là những người hiểu các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp. Họ có thể đánh giá, trình bày các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Ghi Nhận Trên Toàn Thế Giới chứng chỉ ACCA

ACCA đã đạt được sự ghi nhận mạnh mẽ trên toàn thế giới. Bằng việc xây dựng mối quan hệ với các tổ chức bao gồm: công ty trong nước và đa quốc gia, cơ quan kế toán, các viện giáo dục, chính phủ và các Liên Hợp Quốc và Ngân hàng Thế giới.

Trên đây là một số thông tin về chứng chỉ ACCA (Cập nhật 2021). Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

DU HỌC ĐỒNG THỊNH – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH Ở ANH ?
Next post DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC DAYTON (UD) VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG – DU HỌC MỸ 2021

Leave a Reply

Close

where is this