Với bề dày lịch sử và văn hóa, London là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh. Mặc dù London nổi tiếng với chi phí sinh hoạt cao và cuộc sống đắt đỏ; Bạn vẫn nhận được nền giáo dục hàng đầu quốc tế tại các trường đại học với chi phí mềm tại đây. Sau đây là top 10 trường đại học chi phí mềm tại London.

DU HỌC UK: VÌ SAO NÊN CHỌN KỲ HỌC THÁNG 1?

CÁCH LY XÃ HỘI: LÀM SAO ĐỂ “TẬN HƯỞNG” MỘT CÁCH TRỌN VẸN?

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH QUỐC

1. BPP University

Học phí trung bình: từ £9,000-£10,000

Là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc sức khỏe với chất lượng danh tiếng. Trường có nhiều khu học tại các thành phố khác nhau: London, Manchester, Birmingham (dạy tất cả các khóa học), Bristol, Liverpool và Leeds (dạy các khóa học về Luật, Tài chính) với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ ngay với Du học Dong Thinh để biết thêm chi tiết về học phí cụ thể cũng như những học bổng đầy hấp dẫn.

2. University of West London (UWL)

Học phí trung bình: từ £12,500

Guardian University League Table bình chọn là trường đại học hiện đại tốt nhất. Trường cung cấp tất cả các kiến thức học thuật cần thiết. Và các kỹ năng thực hành để đảm bảo sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp đã chọn.

3. University of Sunderland

Học phí trung bình: từ £12,500

Trường được đánh giá cao với cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Và đặc biệt là những cam kết trách nhiệm của trường với xã hội. Không những vậy, tọa lạc tại Canary Wharf- trung tâm của trung tâm tài chính châu Âu. Với vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện trong việc đi lại cũng như thăm thú 1 số nơi như British Library, Royal Greenwich Park, Buckingham Palace.

4. University of East London (UEL)

Học phí trung bình: từ £12,700

Trường đại học công lập và có ba cơ sở ở Stratford và Docklands. UEL hướng tới sự nghiệp, luôn nỗ lực để hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng, trí tuệ cảm xúc và sự sáng tạo cần thiết để phát triển mạnh mẽ trong một thế giới luôn thay đổi.

Với học phí rẻ và chất lượng giáo dục vượt trội, UEL đã và đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

5. London Metropolitan University (LMU)

Học phí trung bình: từ £12,700

Trường có 2 cơ sở: một cơ sở ở Thành phố London và Cơ sở còn lại ở Islington.

LMU cam kết thúc đẩy các cơ hội kết nối sinh viên để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Với chi phí mềm, LMU là một lựa chọn phổ biến cho những ai muốn theo học Kiến trúc, Luật và nghiên cứu Hoa Kỳ.

6. Coventry University London

Học phí trung bình: từ £13,900

Được thành lập vào năm 2010 chủ yếu để thu hút sinh viên quốc tế muốn học tập tại London.

Chi nhánh London tập trung vào các khóa học kinh doanh đại học và sau đại học. Mặc dù học phí thấp, trường vẫn cung cấp các suất học bổng từ £ 1.500 đến £ 2.500 cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

7. Middlesex University London

Học phí trung bình: từ £14,000

Mặc dù có mức học phí phải chăng nhưng chất lượng giáo dục vẫn luôn đi đầu. Như vậy, nó đã trở thành trường đại học hiện đại duy nhất của London (World Rankings 2018).

Với khu học xá nằm ở phía bắc London, sinh viên ở gần các trung tâm văn hóa và lịch sử như Waterloo, Quảng trường Leicester, và thậm chí cả London Bridge. Nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát, ẩm thực chỉ cách sinh viên tại trường đại học này một quãng đi bộ ngắn hoặc xe buýt.

8. University of Greenwich

Học phí trung bình: từ £14,000

Được thành lập vào năm 1892 với tên gọi Woolwich Polytechnic, Đại học Greenwich là trường đại học công lập với dân số gần 19.000 sinh viên.

Trường đại học “giá rẻ” ở London này được tôn trọng vì chương trình giáo dục mạnh mẽ. Vì vậy, đã được công nhận là một trong những học viện hàng đầu trên thế giới theo bảng xếp hạng QS 2020. Trường cũng đã nhận được một huy chương bạc cho Khung Giảng dạy Xuất sắc

9. University of Westminster

Học phí trung bình: từ £14,000

Được thành lập vào năm 1838 với tên gọi Royal Polytechnic Institution, trường được coi là trường bách khoa đầu tiên của Vương quốc Anh.

Trường có những cơ sở như Regent (cơ sở chính), Marylebone, Fitzrovia, và Harrow.

University of Westminster được công nhận là một trong những trường đại học ‘hiện đại’ tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp về Truyền thông được đánh giá rất tốt, đứng thứ 40 trong World University Rankings 2018.

10. London South Bank University (LSBU)

Học phí trung bình: từ £14,470

Trường tọa lạc tại khu Elephant & Castle-một địa điểm vô cùng thuận tiện đi lại cho sinh viên.

LSBU có bảy trường tập trung vào các ngành Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật và Sáng tạo, Môi trường và Kiến trúc Xây dựng, Kinh doanh, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe và xã hội, Luật và Khoa học xã hội.

Do nền giáo dục tốt và học phí phải chăng, LSBU là một lựa chọn phổ biến giữa người dân địa phương và quốc tế.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHI PHÍ MỀM Ở LONDON”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post TUYỆT CHIÊU HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Next post DU HỌC VÀ CÁCH GIỮ LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH

Leave a Reply

Close

where is this