VÙNG REGIONAL ÚC – CHIẾN LƯỢC DU HỌC TẠI KHU VỰC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ

Nội dung bài viết ẩn

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU THUỘC VÙNG REGIONAL CỦA ÚC

21 CÔNG VIỆC SẼ THỊNH HÀNH TRONG 10 NĂM TỚI

[BREAKING NEWS 2020] ÚC XÉT CẤP VISA TRỞ LẠI SAU 6 THÁNG

CHECKLIST GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MUỐN DU HỌC NƯỚC NGOÀI

Các trường đại học của Úc là một trong những học viện hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, những trường nào đào tạo ra sinh viên tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao nhất ?

Theo the Good Universities Guide 2019/2020, sinh viên tốt nghiệp của Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland – USQ)Đại học Charles Darwin (CDU) được xếp ở vị trí hàng đầu về mức lương khởi điểm sau đại học cao nhất ở Úc, ở mức 65.200 đô la Úc/ năm.

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp USQ đạt mức lương khởi điểm cao nhất trong cả nước. Trong khi đó, 83% sinh viên tốt nghiệp từ CDU có được “full-time job offer” ngay sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là 1 tiêu chí đáng chú ý dành cho các bạn đang chọn trường để đến Úc du học trong thời gian tới ! Tham khảo bảng Top 10 trường ĐH có mức lương trung bình sau tốt nghiệp cao nhất nước Úc 2019/20 dưới đây để có thêm thông tin chọn trường phù hợp cho mình nhé !

Đừng quên điền form để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về trường/ngành/ khóa học/ visa du học/… và nhận danh sách học bổng các nước nha : bit.ly/chiasethongtinduhoc

Chúc các bạn luôn vui và học tốt !

Previous post 10 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI ANH QUỐC
Next post TÀI CHÍNH KẾ TOÁN – NHÓM NGÀNH PHỔ BIẾN TẠI ÚC (P1)

Leave a Reply

Close

where is this