Q: trường có những loại học bổng nào dành cho sinh viên?

có các dạng học bổng gì? ai cấp học bổng? scholarship cover bao nhiêu tiền? có những loại học bổng nào nào cho sinh viên?

Duhocblog.com trả lời

Học Bổng rất được xem trọng và được hỏi đến rất nhiều tại Việt Nam. Học bổng cũng là một trong những từ phổ biến nhất ở Việt Nam trong thị trường du học. Học bổng (scholarships) là một đặc quyền thường được ưu tiên dành cho cư dân trong nước, và sinh viên quốc tế thường sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều để đạt được. Về cách phân biệt, học bổng là một phần thưởng chính phủ / nhà trường / doanh nghiệp thưởng cho cá nhân để họ có thể thoải mái học tập nghiên cứu, điều này áp dụng khi cá nhân đó có thành tích xuất sắc hoặc trong tương lai sẽ mang lại những thành tựu nghiên cứu cống hiến cho nhân loại.

Ngoài ra có loại học bổng sẽ được cấp nếu bạn hoàn thành khóa học với điểm số cao liên tục duy trì. Vì vậy, tập trung học để điểm cao trong top 10 20% cũng là một phương án tiết kiệm chi phí.

Học bổng cựu sinh viên, học bổng khi đóng tiền toàn khóa học,… có rất nhiều loại khác nhau và đơn giản để đạt được. Tuy nhiên tại Anh, Úc và Mỹ lại có những cách xét cấp học bổng khác nhau. Vậy nên để hiểu nhất về một học bổng nào đó, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trên trang chủ của trường hoặc hỏi những agents liên kết với trường

Xem thêm tại https://www.ucas.com/undergraduate/student-life/getting-student-support/undergraduate-student-support

Đừng bỏ lỡ những cơ hội học bổng hấp dẫn http://duhocblog.com/hoc-bong/

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post 5. Làm VISA
Next post KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC ANH

Leave a Reply

Close

where is this