Thông tin chính phủ Anh quyết định lockdown toàn quốc lần thứ 3 từ 04.01.2021 vì diễn biến phức tạp của chủng virus biến thể mới, ắt hẳn các bạn quan tâm hoặc đã và đang du học tạiAnh đều đã biết tới. Tuy nhiên, cụ thể những quy định nào đáng lưu ý ? Với các bạn đã có visa, liệu có nên bay sang để đảm bảo việc học tập ? Những câu hỏi này vẫn khiến nhiều bạn bối rối, băn khoăn.

Dưới đây, Đồng Thịnh chia sẻ đến các bạn một số lưu ý quan trọng trong khuyến cáo từ chính phủ :

  • Tất cả các trường học, trường Cao đẳng và Đại học tại England (thông tin cho Scotland và Northern Ireland đang chờ xác nhận) sẽ đóng cửa, với các kỳ thi sẽ bị huỷ. Chính quyền đang cân nhắc và xem xét các phương thức đánh giá chất lượng học sinh/ sinh viên cho các học kỳ tới đây.
  • Tất cả các sinh viên sẽ có thể nhập học và bắt đầu chương trình học trực tuyến (online) cho tới ít nhất giữa tháng 2/2021. Cho kỳ tháng 1/2021, các hoạt động khai giảng và giảng dạy cho các sinh viên mới, sinh viên chuyển tiếp và sinh viên đang học tập tại trường sẽ được thực hiện trực tuyến dựa trên những thông tin hướng dẫn mới từ chính quyền địa phương.
  • Các sinh viên được khuyến khích không nên thực hiện việc di chuyển tới Anh/ trường Đại học vào lúc này và nên bắt đầu chương trình học dưới hình thức trực tuyến cho đến khi việc giảng dạy trực tiếp được cho phép. Tuy nhiên, đối với các sinh viên đã tới trường hoặc có dự định tới trường vào tương lai gần, trường Đại học sẽ cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ sinh viên trong khuôn khổ đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bện

Như vậy, việc học từ giờ đến tháng 2 sẽ được thực hiện online, các bạn hoàn toàn có thể học tại nhà. Nếu không vì lý do bất khả kháng, các bạn không nên vội bay sang, tránh rủi ro sức khỏe khi ở nơi xa lạ.

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được hỗ trợ thêm các thông tin về du học Anh hoàn toàn miễn phí nha!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

2021 NÊN DU HỌC Ở ANH HAY ÚC ?

A-LEVEL & NHỮNG ĐIỂM CƠ BẢN CẦN BIẾT

TEESSIDE UNIVERSITY – HỌC BỔNG 77% HỌC PHÍ NGÀNH Msc DATA SCIENCE & AI

HỌC MBA TẠI ANH QUỐC – KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH Ở ANH ?

Previous post THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA – UWA
món ăn truyền thống anh Next post TOP 5 MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI DU HỌC ANH

Leave a Reply

%d bloggers like this: