Yêu thích Anh Quốc và muốn được du học tại đây thì bạn không thể bỏ qua Coventry University. Đây là một trong những lựa chọn của sinh viên quốc tế; 1 ngôi trường đáp ứng rất nhiều tiêu chí khi lựa chọn du học của nhiều sinh viên. Sau đây hãy cùng khám phá cánh cửa du học Anh Quốc – Coventry University tại bài viết dưới đây!

LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY: BẾN ĐỖ KHÔNG THỂ BỎ QUA

MIDDLESEX UNIVERSITY: Tất tần tật thông tin chi tiết

KHÁM PHÁ NGÀNH FASHION TẠI UK

Giới thiệu chung

Có nguồn gốc từ năm 1843 từ Trường Thiết kế Coventry. Năm 1987 đổi tên thành Coventry Polytechnic và năm 1992, trường được thành lập theo luật của Chính phủ Vương quốc Anh.

Đại học Coventry cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới và tập trung vào nghiên cứu ứng dụng. Các khóa học tại trường đại học được thiết kế hiệu quả để mang lại lợi ích cho sinh viên.

Một chương trình xây dựng trị giá 500 triệu bảng; bao gồm đầu tư vào trung tâm sinh viên mới, tòa nhà kỹ thuật và máy tính; cũng như cơ sở khoa học và sức khỏe, tạo nên một khuôn viên trung tâm thành phố phát triển.

Trung tâm được thiết kế đặc biệt để sinh viên sử dụng và được trang bị nhiều tiện nghi công nghệ cao và có văn phòng hội sinh viên, hội trường đa năng, dịch vụ ăn uống, khu ẩm thực.

Các trường đại học Coventry 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có thể tìm được việc làm và vị trí việc làm thành công. Trường đại học cũng được kết nối với một số tổ chức lớn thuê sinh viên từ đây.

Loại trường

Là trường công lập (Public University).

Tổng số sinh viên

Theo QS Ranking thống kê:

 • Tổng cộng 31,344 sinh viên trong đó có 14,060 sinh viên quốc tế.
 • Tổng cộng 2217 nhân viên, giáo viên giảng dạy trong đó có 595 nhân viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế

The International Office có một đội ngũ chuyên gia tận tâm; để xử lý các thắc mắc, hồ sơ và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình xin thị thực. Phần lớn trong đó là những người đa ngôn ngữ; có kinh nghiệm du học nên họ đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ tuyệt vời.

Sau khi sinh viên đến Coventry, sẽ được hỗ trợ sắp xếp đón từ các sân bay gần đó; tổ chức ‘Tuần lễ chào mừng’ và sắp xếp các chuyến đi đến những địa điểm mang tính biểu tượng trên khắp Vương quốc Anh.

Địa chỉ

Priory St, Coventry CV1 5FB, United Kingdom

Website

https://www.coventry.ac.uk/

Vị trí

Nằm ở trung tâm của Vương quốc Anh, Coventry là một trong 5 thành phố sinh viên hàng đầu trong cả nước! Nếu sinh viên thích học tập ở Thủ đô, Đại học Coventry cũng có một khuôn viên ngay tại trung tâm khu tài chính của London, cung cấp một loạt các khóa học và chương trình MBA về Kinh doanh, Tài chính, Thời trang và Khách sạn.

Coventry được xếp hạng 39 top thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới; và là một trong những trường đại học duy nhất của Anh có khuôn viên ở trung tâm thành phố; có nghĩa là sinh viên không bao giờ rời xa với việc mua sắm, văn hóa và giải trí.

Nó chỉ cách Birmingham 20 phút và cách London 1 giờ.

Điểm nổi bật

 • Xếp thứ 26 theo the Guardian University Guide 2021
 • UK City of Culture 2021
 • University of the Year for Student Experience in The Times and Sunday Times Good University Guide 2019
 • Top modern University of the year by The Times and Sunday Times Good University Guide 2019
 • 541-550 theo QS Global World University Rankings 2021.
 • Các ngành học nổi bật là Engineering, Business, Art and Design.

Tại sao nên chọn học tại trường?

 • University of the Year – The Times and Sunday Times Good University Guide 2021
 • Đại học Coventry đã được trao giải ‘University of the Year for Student Experience’ bởi Times and Sunday Times Good University Guide. Họ cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ; và tập trung vào khả năng tuyển dụng trong tương lai để tối ưu hóa trải nghiệm đại học của họ. Với mối liên kết chặt chẽ với các ngành như Aston Martin và Jaguar Land Rover; sinh viên có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Coventry University cũng hỗ trợ sinh viên các cơ hội làm việc hoặc học tập quốc tế, thực tập và bố trí để nâng cao khả năng tuyển dụng của họ.
 • Giải Vàng về Teaching and Learning – Teaching Excellence Framework (TEF 2017)
 • Coventry được xếp hạng là best student city in the world thứ 47; và trong 5 thành phố sinh viên tốt nhất đầu tiên ở Vương quốc Anh, bởi QS Best Student Cities vào năm 2019. Có nhiều dự án đang được thực hiện nhằm phát triển hơn nữa khu học xá để cung cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn cho sinh viên.
 • Sinh viên tại Coventry University được hưởng lợi từ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại trong tất cả các ngành học; bao gồm y tế, phòng thí nghiệm thiết kế và kỹ thuật, các studio biểu diễn nghệ thuật và trung tâm máy tính.
 • Tất cả các chỗ ở chỉ cách khuôn viên trường đại học vài phút và sinh viên có thể chọn chỗ ở theo nhu cầu.

Học phí

Đối với sinh viên quốc tế: Học phí từ £13,250-16,700/năm tùy vào khóa học bạn chọn.

Học bổng

 • Sinh viên có thể đủ điều kiện cho £ 1,500 – £ 3,000 đối với học phí cho năm học đầu tiên.
 • Alumni discount* – 20% cho bất kỳ học phí nào đã được công bố cho tất cả các cựu sinh viên đã được cấp bằng đại học bởi Coventry University Group và những người sẽ đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian khóa học đã dạy sau đại học.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “COVENTRY UNIVERSITY: CÁNH CỬA DU HỌC ANH”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post CORONAVIRUS (COVID-19): NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC ANH
hoc bổng Next post TRẢ LỜI CÂU HỎI ” TẠI SAO BẠN XỨNG ĐÁNG VỚI HỌC BỔNG NÀY ?” THẾ NÀO CHO NGẦU ?

Leave a Reply

%d bloggers like this: