Học ngôn ngữ bằng cách kết bạn với người nước ngoài và trao đổi ngôn ngữ (Language Exchange) là một cách học vô cùng thú vị. Language Exchange là phương pháp học ngôn ngữ dưới hình thức trao đổi ngôn ngữ, nghĩa là hai người sẽ dạy cho nhau ngôn ngữ mà mình thông thạo nhất. 10 websites dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tiếp cận người bản địa để học ngôn ngữ mới bằng phương pháp này.

WeSpeke

WeSpeke là một trang web học ngoại ngữ lý tưởng cho những ai muốn tương tác trực tiếp với người bản ngữ bằng văn bản, âm thanh hoặc video. Cộng đồng hiện có hàng triệu thành viên đến từ 170 quốc gia với 130 ngôn ngữ. Bạn có thể tham gia WeSpeke để học tiếng Anh, Đức, Pháp , Tiếng Nhật, tiếng Hàn và cả tiếng Việt.

HiNative

HiNative là một ứng dụng miễn phí – nơi bạn không chỉ nhận được các câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ bạn đang học mà còn đóng góp phản hồi cho những người đang học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Ví dụ: “Bạn nói từ này bằng tiếng Anh như thế nào?”, “Cái gì sự khác biệt giữa hai từ này là gì? “hoặc” Tôi phát âm như vậy có đúng không? “. Đổi lại, bạn có thể” dạy “ngôn ngữ của mình cho người khác.

Speaky

Speaky sử dụng thuật toán so khớp để “ghép đôi” bạn với bất kỳ người bản xứ nào từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động cùng tên hoặc tìm hiểu trực tiếp trên web. Ngày nay, Speaky có hơn 1 triệu thành viên, đến từ 180 quốc gia tại khoảng 110 ngôn ngữ.

Tandem

Tandem là một cộng đồng gồm 3 triệu người tham gia trao đổi ngôn ngữ cho nhau, bạn có thể tham gia Tandem để trò chuyện, chia sẻ mối quan tâm, sở thích, thảo luận và giúp đỡ những người đang học ngoại ngữ như bạn.

HelloTalk

HelloTalk sử dụng công nghệ thay đổi giọng nói nhằm tạo ra một môi trường trao đổi ngôn ngữ thân thiện và tốt nhất cho bạn, với HelloTalk bạn có thể kết nối với người bản xứ để chat voice, chat và sử dụng các công cụ dịch thuật dễ dàng hiện nay, trang này còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Busuu

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ rất quen thuộc với nhiều người và cũng đã có phiên bản dành cho thiết bị di động, Busuu hiện có hơn 60 triệu người trên thế giới.

Italki

Cộng đồng italki tính đến thời điểm hiện tại bao gồm 2 triệu thành viên với những bài học chất lượng, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy ngoại ngữ Ngoài ra, trên trang web này, bạn có thể học tiếng Anh qua báo chí, Language Exchange, tham gia phòng thảo luận, học viết hoặc hỏi câu hỏi.

LRNGO

Với LRNGO, bạn có thể tìm kiếm chuyên gia, gia sư để học ngôn ngữ hoặc tìm kiếm người bản ngữ để trao đổi ngôn ngữ Hình thức học trên LRNGO là trò chuyện video trên Skype.

Linguar

Linguar mang đến cho bạn một không gian thoải mái, tự do để tìm kiếm đối tác và học ngôn ngữ cùng nhau Bạn có thể học qua Skype, Line, WeChat hoặc học trực tuyến trên website.

SpeakAlley

Cộng đồng học ngoại ngữ trực tuyến với mục đích giúp người học nâng cao kỹ năng Nói, đồng thời, bạn cũng có thể tham gia đặt câu hỏi và thảo luận.

Nguồn tham khảo : TipMake

Có thể bạn quan tâm :

MỨC ĐỘ KHÓ DỄ CỦA CÁC NGÔN NGỮ TRÊN THẾ GIỚI

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÌNH THỨC “DU HỌC MIỄN PHÍ”

HƯỚNG NGHIỆP THÔNG QUA TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

Previous post Mức độ khó dễ của các ngôn ngữ trên thế giới
Next post TOP 10 ĐẠI HỌC Ở UK ĐỂ HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN (BIG DATA ANALYTICS)

Leave a Reply

Close

where is this