Vương quốc Anh đã trở thành một nơi tuyệt vời để học tập. Không có gì lạ khi hàng triệu sinh viên Quốc tế lên kế hoạch cho hành trình học tập của họ tại Vương quốc Anh mỗi năm. Phong cách sống tuyệt vời, Văn hóa thú vị để khám phá, các điểm tham quan về đêm, Học thuật xuất sắc, v.v., tạo nên những trải nghiệm khó quên cho sinh viên Quốc tế tại Vương quốc Anh.

Nếu dự định du học Vương quốc Anh, bạn phải lưu ý đến những thành phố nổi tiếng dành cho sinh viên dưới đây.

London

Thành phố London nổi tiếng là “ Thành phố Sinh viên Tốt nhất ở Vương quốc Anh ”. London là niềm mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Thành phố đã chiếm được trái tim của hàng triệu sinh viên. Hơn 40 trường Đại học được xếp hạng hàng đầu tọa lạc tại London, chẳng hạn như London’s School of Economics, University College London, Queen Mary University of London, King’s College London , v.v.

Thành phố này mang đến rất nhiều cơ hội học tập như các khóa học ngắn hạn, thực tập và việc làm bán thời gian. Có rất nhiều di tích lịch sử như Phòng trưng bày Quốc gia và Cung điện Buckingham , qua đó bạn có thể tìm hiểu về Văn hóa Anh.

Ngoài cơ hội học tập và làm việc, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn về Nhà ở cho sinh viên. Các trường Đại học đang cung cấp các lựa chọn nhà ở an toàn và giá cả phải chăng cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể kiểm tra các lựa chọn về ký túc xá sinh viên ở London cung cấp dịch vụ từ Wi-Fi đến chỗ đậu xe.

Nottingham

Nottingham chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mạo hiểm, nhưng nó không chỉ là một nơi cho kỳ du lịch của bạn. Là một phần của Vùng Trung du phía Đông , Nottingham là một thành phố nhộn nhịp với những cảnh đẹp để khám phá. Nó cung cấp các điểm tham quan văn hóa vô tận để khám phá. Bất kể bạn là ai, sinh vi   ên hay khách du lịch ở Nottingham, bạn đều có thể có một trải nghiệm để đời.

Thành phố này có rất nhiều trung tâm mua sắm hiện đại và những địa điểm hoành tráng để thưởng ngoạn. Nottingham Trent University, University of Nottingham, Nottingham Business School, v.v., là những trường đại học hàng đầu cung cấp một phương pháp học tập tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy một khóa học tuyệt vời theo sở thích của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn an toàn về chỗ ở cho sinh viên ở Nottingham . Nhà thuê cho Sinh viên ở Nottingham ở đâu đó giá cả phải chăng và do đó, phù hợp với yêu cầu túi tiền của bạn .

Birmingham

Birmingham là một thành phố sinh viên nổi tiếng khác ở Vương quốc Anh, được hàng triệu du khách và sinh viên đến thăm mỗi năm. Hiện tại, 80.000 sinh viên đang theo học tại các trường đại học hàng đầu của Birmingham . Thành phố này luôn chào đón, giá cả phải chăng, sôi động và cung cấp các điểm tham quan và địa điểm hàng đầu để khám phá.

Một ngày ở đây sẽ lấp đầy kỷ niệm của bạn với những trải nghiệm khó quên. Birmingham City University, Aston University, Newman University, University College Birmingham , v.v., là những trường Đại học nổi bật. Các trường đại học này cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn cũng như bổ sung vào Sơ yếu lý lịch của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học phù hợp với yêu cầu học tập của mình. Các trường đại học Birmingham không chỉ cung cấp một môi trường học tập kỷ luật mà còn cung cấp các lựa chọn về chỗ ở tại trường đại học Birmingham .

Glasgow

Glasgow là một trong những thành phố lâu đời nhất và nổi tiếng ở Scotland , Vương quốc Anh. Nơi đây nổi tiếng bởi những di tích lịch sử, nền văn hóa thú vị để khám phá, những điểm tham quan tuyệt đẹp để thưởng thức và những nhà hàng ăn uống hàng đầu cho một cuộc phiêu lưu ẩm thực. Glasgow có một số trường đại học chào đón hàng triệu sinh viên mỗi năm từ các quốc gia khác nhau .

Sinh viên quốc tế có thể tận hưởng thời tiết như Địa Trung Hải, các hải sản ngon và tươi và những bãi biển quyến rũ tại Glasgow. Bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các lựa chọn an toàn và chi phí thấp cho nhà ở sinh viên ở Glasgow .

Manchester

Manchester là một trong những thành phố sinh viên nổi tiếng nhất Vương quốc Anh, Nổi tiếng với các đội bóng đá, nhạc sĩ, vũ công, nhà thơ và nhà văn. Nó cũng được biết đến là thành phố truyền thông nổi tiếng nhất, nơi các nhà báo và phóng viên có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội làm việc.

Manchester Metropolitan University, the University of Manchester, Victoria University of Manchester, v.v., là những trường Đại học được xếp hạng hàng đầu nằm ở trung tâm thành phố. Thành phố xinh đẹp này bao gồm các địa điểm độc đáo, quán cà phê, địa điểm mua sắm để khám phá và hơn thế nữa.

Nhiều sinh viên thường sống ở phía Nam của Thành phố, gần Withington. Bạn có thể tìm thấy các Hội quán sinh viên Manchester gần  Mauldeth Road và các khu vực Lady Barn Road với mức giá phải chăng. 

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG KHU VỰC TỐT NHẤT ĐỂ SỐNG KHI LÀ SINH VIÊN Ở NOTTINGHAM

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC “TRẺ” HÀNG ĐẦU Ở VƯƠNG QUỐC ANH

DU HỌC 2021: ĐIỂM DANH CÁC QUỐC GIA MỞ CỬA LẠI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Previous post DU HỌC NGÀNH HOT : UX DESIGN – THIẾT KẾ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG
Next post CÁCH BẮT ĐẦU VÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN CÂN NHẮC KHI BẮT TAY VÀO HÀNH TRÌNH DU HỌC

Leave a Reply

Close

where is this