Một trong những khó khăn mà sinh viên quốc tế đi du học Anh gặp phải đó là việc tìm kiếm chỗ ở. Dưới đây là tổng hợp các trang web hữu ích có thể giúp sinh viên tìm nhà trọ dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm được căn phòng ưng ý và để lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập tại Vương quốc Anh.

Hãy cùng duhocblog tìm hiểu các trang web hữu ích này nhé!

1. Accommodationforstudents.com

Đây là một trong những trang web uy tín và bạn có thể yên tâm khi tìm nhà trọ tại Vương quốc Anh. Accommodationforstudents đã nhận được giải thưởng “Trang web có thông tin minh bạch nhất”  đối với trang web tìm chỗ ở tại Anh. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các thông tin cần thiết và quan trọng từ số phòng, giường, giá cả, cho hầu hết thành phố và trường đại học ở Anh. Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ tìm người giúp việc, chức năng trò chuyện và xin lời khuyên từ những người tham gia trên Internet cũng là một điều rất hữu ích.

2. Rightmove.co.uk

Rightmove.co.uk là trang web có nhiều thông tin về chỗ ở tại nhiều thành phố của Anh. Nó được phân chia rõ ràng thành các hạng mục để dễ tìm kiếm như giá cả, vị trí, số lượng phòng, số giường. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận email nhắc nhở khi có chỗ ở phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Unitestudents.com

Unite Student là “trang web cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên hàng đầu tại Anh” và cũng là trang web phát triển và quản lý nhà ở cho sinh viên đầu tiên. Thế nhưng, không phải trường đại học hay thành phố nào cũng có mà chỉ giới hạn ở những trường đại học lớn và nổi tiếng. Về chỗ ở tại Unitestudents.com thì các bạn sinh viên cứ yên tâm, nơi đây có hệ thống an ninh rất cao, có bảo vệ 24/24, đặc biệt là có bãi gửi xe và wifi miễn phí. Tuy nhiên, giá nhà ở tại đây có thể cao hơn những nơi khác một chút, khoảng 100 đô la / người / tuần và ở London – trung tâm của nước Anh có thể tăng lên 200 đô la.

4. Studentpad.co.uk

Studentpad là nơi tìm nhà ở uy tín hàng đầu tại Anh dành cho sinh viên, với hệ thống hiện đại và dễ dàng sử dụng, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin. Website hiện đang cung cấp dịch vụ lưu trú cho hơn 100 tổ chức giáo dục và các trường đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh. Cho dù bạn đang tìm kiếm nhà ở riêng, trong khuôn viên trường hay căn hộ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó tại Studentpad.co.uk.

5. Libertyliving.co.uk

(cập nhật 2021 – Libertyliving đã nhập chung với unitestudent)

Libertyliving là một trong những trang web uy tín để tìm chỗ ở tại Anh và các trường đại học cũng được chọn lọc với tính bảo mật rất cao. Đối với trang web Libertyliving, sinh viên không cần phải trả bất kỳ khoản phí ẩn nào khác khi thuê nhà. Ngoài ra, tại đây còn có các chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên, chẳng hạn như thẻ quà tặng do các nhóm sinh viên thuê trọ hoặc giảm giá cho lần đặt phòng tiếp theo. Sinh viên quốc tế hoặc sinh viên không về nhà trong kỳ nghỉ hè cũng có thể ở lại trong kỳ nghỉ hè.

bonus support.dongthinh.co.uk/tim-nha

Trang web tìm nhà dành riêng cho người Việt tại Anh do dongthinh.co.uk hỗ trợ xây dựng

Trên đây là những trang web tìm nhà ở uy tín tại Anh mà  duhocblog muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài 5 web trên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà ở hay có bất cứ thắc mắc nào về du học Anh, hãy liên hệ với duhocblog để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ!.

Bài viết tham khảo từ studyin-uk

————–

🇬🇧 (+44) 744-012.3376 Anh – Châu Âu

🇬🇧 (+44) 771-562.1123 Anh – Châu Âu

🇺🇸 (+1) 510-759.5651 Hoa Kỳ – Châu Mỹ 

🇲🇿 (+25) 884-0131999 Mozambique – Châu Phi

🇻🇳 (+84) 96 993.7773  Việt Nam HCM1 Châu Á 

🇻🇳 (+84) 36 318.0999  Vietnam HCM2 Asia 

🇻🇳 (+84) 96 1660.266  Vietnam Hanoi Asia

Liên hệ qua Facebook Group STUDY  | Fanpage tư vấn | Bách khoa toàn thư về du học Vương quốc Anh

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post [UK] Học Bổng Bán Phần Bậc Sau Đại Học tại Đại Học Lincoln 2022 2023
Next post [UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Nottingham 2022-2023

Leave a Reply

Close

where is this