Dành cho những ai quan tâm du học Anh Quốc và nhất là với các bạn dưới 18t nhưng muốn tự lập và khám phá môi trường học tập mới thì không thể bỏ qua sự lựa chọn Ashbourne College. Ngôi trường được mệnh danh là 1 trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu cả nước (nằm trong Top  independent Sixth Form education in the UK). Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết thông tin về Ashbourne College.

COVENTRY UNIVERSITY: CÁNH CỬA DU HỌC ANH

LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY: BẾN ĐỖ KHÔNG THỂ BỎ QUA

MIDDLESEX UNIVERSITY: Tất tần tật thông tin chi tiết

Giới thiệu chung

Ashbourne College được thành lập năm 1981. Kể từ đó đã phát triển thành một trong những trường phổ thông tư thục tốt nhất ở London về A-level và GCSEs. Học sinh của trường liên tục đạt được kết quả xuất sắc. Hơn một nửa sinh viên tốt nghiệp của trường tiếp tục theo học tại các trường đại học thuộc Russell Group; bao gồm cả Oxford và Cambridge.

Trường cung cấp môi trường chất lượng cao cùng với bầu không khí thân thiện; cho phép mọi sinh viên cảm thấy vui vẻ, tự tin và có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Ba điểm mạnh chính của Ashbourne là kết quả đầu ra cao, quan tâm từng cá thể học sinh và vị trí đắc địa.

Loại trường

Là trường tư thục (Independent Sixth Form College/ Private).

Sinh viên quốc tế

Ashbourne chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới; làm cho trường trở thành một nơi thú vị và năng động để học tập. Trường thúc đẩy mối quan hệ tích cực và hòa nhập giữa sinh viên, giáo viên và nhân viên. Họ tin rằng hạnh phúc của học sinh là một trong những thành tựu lớn nhất của nhà trường.

Địa chỉ

17 Old Ct Pl, Kensington, London W8 4PL, United Kingdom

Website

 ashbournecollege.co.uk

Vị trí

Ashbourne College tọa lạc tại một trong những khu vực đẹp nhất của London. Cách Cung điện Kensington và Công viên Hyde 100 m. Một loạt các địa điểm tham quan đẳng cấp thế giới nằm trong khoảng cách đi bộ từ trường; bao gồm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Victoria and Albert và Royal Albert Hall. Các thư viện lớn, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát cũng nằm trong khoảng cách dễ dàng đến trường cũng như các khu mua sắm ở Kensington và Knightsbridge.

Điểm nổi bật

  • Một trong những trường phổ thông tốt nhất ở London
  • Kết quả đầu ra cao – 2019 (47% đạt A * và A)
  • 54% sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học thuộc Russell Group
  • Cơ sở vật chất vượt trội
  • Sự quan tâm đến từng cá nhân học sinh
  • Vị trí đắc địa

Tại sao nên chọn học tại trường?

  • Trường cung cấp các khóa học linh hoạt và đa dạng; và cũng sẽ xem xét sinh viên vào các chương trình học lại 1 năm A-level hoặc GCSE.
  • Top 5% các trường học và cao đẳng ở Anh cung cấp các khóa A-level có kết quả đầu ra tốt nhất.
  • Trường điều hành một chương trình đại học và nghề nghiệp toàn diện. Bao gồm việc học sinh nhận được sự hướng dẫn cá nhân trong suốt quá trình nộp đơn vào trường đại học; từ lựa chọn khóa học đến thực hành phỏng vấn, bởi một trợ giảng UCAS có kinh nghiệm và tận tâm. Ngoài ra, các chương trình ứng tuyển đại học chuyên biệt cho các khóa học cấp bằng cạnh tranh; như y học, kỹ thuật và tài chính, và đầu vào các trường Đại học Oxford và Cambridge.
  • Hỗ trợ sâu rộng được cung cấp bên ngoài lớp học; thông qua các buổi gia sư cá nhân hàng tuần, các phòng khám dành riêng cho từng môn học, các lớp hỗ trợ và cố vấn nhóm đồng đẳng. Học sinh làm việc chặt chẽ với giáo viên của mình; trợ giảng cá nhân và giám đốc nghiên cứu để theo dõi và thảo luận về kết quả học tập và sự tiến bộ của họ trong suốt thời gian học tại trường đại học.

Học phí

Đối với sinh viên quốc tế: Học phí từ £10,000/kỳ.

Học bổng

Nhà trường hỗ trợ các suất học bổng từ 30%, 50% và thậm chí ‘100%’ tùy thuộc vào hồ sơ học thuật của bạn.

Hãy liên hệ với Du học Đồng Thịnh để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ Ashbourne College này!

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “ASHBOURNE COLLEGE: MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post DU HỌC NGÀNH MARKETING: HỌC GÌ? HỌC Ở ĐÂU? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP THẾ NÀO?
Next post 8 LĨNH VỰC ÍT BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19 BẠN NÊN CÂN NHẮC THEO ĐUỔI

Leave a Reply

%d bloggers like this: