Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tuyệt vời, vị trí đắc địa, giáo viên cực “chất” cùng cơ sở vật chất đáng kinh ngạc thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Nếu bạn muốn một trường đại học cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho tương lai thì Bangor là nơi tốt nhất dành cho bạn. Thêm 1 lựa chọn đối với những ai muốn du học Anh Quốc mà phân vân không biết nên gửi gắm bản thân nơi đâu; bài viết dưới đây sẽ “tiết lộ” mọi thông tin chi tiết liên quan Bangor University.

GIÁO DỤC ĐẠI HỌC: NÊN CHỌN UK HAY USA???

CHASE GRAMMAR SCHOOL: NỘI TRÚ MƠ ƯỚC

KHÁM PHÁ NGÀNH FASHION TẠI UK

Giới thiệu chung

Đại học Bangor là một trường đại học của xứ Wales được thành lập vào năm 1884. Hiện tại, Bangor đang đón nhận hơn 10.000 sinh viên đến từ 85 quốc gia khác nhau; trường cung cấp một môi trường đa dạng và thân thiện. Trường luôn phấn đấu vì sự xuất sắc trong học tập; và sự hài lòng của sinh viên, cung cấp hàng trăm khóa học về nghệ thuật và khoa học.

Hầu hết các bằng cấp của Bangor có thể được thực hiện với một năm sắp xếp thực tập để đạt được các kỹ năng làm việc có giá trị về sau.

Loại trường

Là trường công lập (Public University).

Sinh viên quốc tế

Văn phòng Phúc lợi Sinh viên Quốc tế tại Bangor University cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho tất cả sinh viên quốc tế và gia đình của họ. Họ luôn sẵn sàng trợ giúp học tập, tư vấn tiền bạc và nơi ở.

Trung tâm Kỹ năng Nghiên cứu giúp đỡ cuộc sống đại học và tiến trình học tập; đồng thời tổ chức các lớp học về viết và đọc học thuật, thống kê, kỹ năng thuyết trình và quản lý dự án.

Các chuyến đi đến London, York và các địa điểm yêu thích khác; cũng như các sự kiện trong trường đại học, được tổ chức quanh năm, đồng thời có hơn 20 đại sứ sinh viên quốc tế sẽ giúp đỡ bạn từ ngày bạn đặt chân vào khuôn viên trường cho đến lúc tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế được cung cấp các khóa học và hỗ trợ tiếng Anh miễn phí. Bao gồm các lớp học ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh thương mại và dịch vụ tư vấn viết tiếng Anh. Có khoảng 150 câu lạc bộ và hiệp hội để tham gia tại Bangor và đều miễn phí; có nghĩa là tất cả sinh viên có thể tận hưởng các cơ hội được cung cấp.

Địa chỉ

Bangor, Gwynedd, LL57 2DG, United Kingdom

Website

https://www.bangor.ac.uk/

Vị trí

Là một trong những thành phố nhỏ nhất ở Anh với dân số chỉ hơn 15.000 người. Bangor đem lại cảm giác thân mật độc đáo. Nằm giữa Dãy núi Snowdonia và Biển Ireland, vị trí tuyệt đẹp khiến nơi đây trở nên lý tưởng cho các loại hình thể thao; bao gồm đi bộ đường dài, thể thao dưới nước và đi xe đạp leo núi.

Bangor được coi là một trong những thị trấn đại học rẻ nhất để sống; khiến cuộc sống của sinh viên trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Sân bay Quốc tế Manchester cách đó khoảng hai giờ đi tàu.

Điểm nổi bật

  • Xếp thứ 62 theo the Times University Guide 2021
  • Xếp thứ 75 theo the Guardian University Guide 2021
  • Hạng Gold theo the Teaching Excellence Framework
  • Các ngành học nổi bật là Sports Science, Accounting, Engineering.

Tại sao nên chọn học tại trường?

  • Xếp 160 trên thế giới cho International Outlook (Times Higher Education World Ranking)
  • Giải Vàng về Teaching and Learning – Teaching Excellence Framework
  • Top 10 trong hạng mục Đại học của năm tại Giải thưởng Sự lựa chọn của Sinh viên Whatuni 2019
  • Xếp hạng 15 ở Vương quốc Anh về ‘Chỗ ở cho sinh viên’ – WhatUni2020
  • Bangor’s Skills & Employability Service cung cấp các hội thảo, tài nguyên trực tuyến và lời khuyên để giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.
  • Có hàng trăm khóa học để lựa chọn từ Nghệ thuật và Khoa học. Chín chương trình gần đây đã nhận được 100% tỷ lệ hài lòng của sinh viên trong NSS 2019 với Khoa học Đại dương và Lâm nghiệp hiện đang xếp hạng 1 ở Vương quốc Anh.

Học phí

Đối với sinh viên quốc tế: Học phí từ £12,500-15,300/năm tùy vào khóa học bạn chọn.

Học bổng

Bangor University cung cấp rất nhiều loại học bổng vô cùng hấp dẫn và nhất là dành cho sinh viên quốc tế.

Một trong những học bổng nổi bật là Vice-Chancellor Scholarship có giá trị giảm 50% học phí và dành cho cả sinh viên đại học và sau đại học xuất sắc.

Ngoài ra còn có những suất học bổng lên đến £4,000 dành cho những sinh viên quốc tế ưu tú.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “BANGOR UNIVERSITY: MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post TEST COVID TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH NHƯ THẾ NÀO ?
Next post HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC FULL SAIL – MỸ

Leave a Reply