Nghề luật sư cho bạn tiềm năng để lại dấu ấn thực sự trên thế giới này. Cho dù bạn quan tâm đến môi trường, nhân quyền hay luật hình sự, đây là lĩnh vực mang lại phần thưởng cá nhân rất lớn cho đúng loại người.Nhưng đây là một lĩnh vực nổi tiếng khó thành công và đi kèm với sự nỗ lực và cống hiến rất lớn. Ở Vương quốc Anh, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Dưới đây là các thành phố tốt nhất để học luật ở Vương quốc Anh.

London

Thật khó để bắt đầu ở bất kỳ nơi nào khác ngoài thủ đô London, Anh – cường quốc của Vương quốc Anh. Đây là nơi có một số trường đại học tốt nhất về luật ở Vương quốc Anh, bao gồm University College London, London School of Economics and Political Science and King’s College London cùng nhiều trường khác.

Ngoài ra, cơ hội của bạn sau khi tốt nghiệp tốt hơn đáng kể so với bất kỳ nơi nào khác ở Vương quốc Anh, với một số công ty luật uy tín nhất trên thế giới có trụ sở tại London.

Oxford

Oxford là một trường yêu thích khác của sinh viên luật và thật dễ hiểu tại sao. Với việc University of Oxford liên tục được xếp hạng trong năm trường đại học hàng đầu, không chỉ ở Vương quốc Anh mà trên toàn thế giới.

Hơn nữa, Oxford vẫn là một trong những thành phố quyến rũ nhất ở Vương quốc Anh và vì vị trí trung tâm của nó, nó có thể là một cơ sở tuyệt vời để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp đại học. Và nếu bạn là kiểu người muốn có một cái tên nổi tiếng trong CV – thì chắc hẳn không ai không biết đến Oxford.

Cambridge

Nếu có Oxford trong danh sách thì cũng phải bao gồm cả Cambridge. Hai trường đại học đã đấu với nhau ở vị trí đầu bảng xếp hạng như thế nào chắc rằng chúng ta điều biết, và với các bằng luật, điều đó không khác gì nhau. Cambridge là một trong những thành phố tốt nhất để học luật ở Vương quốc Anh, với University of Cambridge mang đẳng cấp thế giới là một trong những học viện tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Giống như Oxford, sự cạnh tranh ở Cambridge có thể rất khốc liệt, nhưng nếu bạn đã có được những gì cần thiết, đó là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Edinburgh

Phía bắc của biên giới là một thành phố khác với những huyền thoại. Edinburgh khá đơn giản là một thành phố tuyệt vời để sinh sống và học tập và gần như chắc chắn đây là nơi tốt nhất ở Scotland để tiếp tục sự nghiệp luật khi bạn tốt nghiệp.

Không thể thoát khỏi cảm giác lịch sử – đó là cảm nhận khi bạn ở Edinburgh và nếu bạn thích ở nơi có với nhiều cảnh quan ấn tượng của Scotland, đây cũng có thể là nơi lý tưởng để bạn học luật.

Exeter

Từ cực bắc đến tây nam, Exeter đang nhanh chóng khẳng định mình là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn so với các thành phố lớn, hoặc có lẽ là một cái gì đó chỉ khác một chút. Và như bạn sẽ thấy, University of Exeter hiện đứng trong top 20 các trường đại học tốt nhất về luật ở Vương quốc Anh năm 2021.

Một thành phố nhỏ thực sự quyến rũ, có thể thay thế cho những thành phố khác trong danh sách này. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhịp sống chậm hơn với một số địa điểm đẹp như tranh vẽ nhất nước Anh ngay trước cửa nhà mình, thì không đâu xa hơn Exeter.

Nottingham

Nottingham đã đạt được danh tiếng lớn trong những thập kỷ gần đây. Với một trong những số lượng sinh viên lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Luôn có rất nhiều điều đang diễn ra ở Nottingham và nơi đây cũng tự hào vì có một trong những trường đại học tốt nhất trong nước – University of Nottingham, hiện đang xếp hạng 12 về bằng luật trên toàn Vương quốc Anh.

Mặc dù nó không phải là một thành phố lớn, nhưng Nottingham đủ lớn để mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp luật.

Thêm vào đó, vị trí trung tâm ở Anh có nghĩa là nó là một địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm việc làm.

Durham

Cuối cùng là thành phố lịch sử phía bắc Durham. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn lấy bằng luật và ngân sách của bạn hạn chế để đến một số thành phố khác nổi tiếng hơn (và đắt hơn nhiều) trong danh sách này.

Nhưng đừng nhầm, Durham University là một nơi tuyệt vời để học tập và thường xuyên đứng trong vòng top 10 trên toàn Vương quốc Anh. Bằng luật của nó đã liên tục leo lên bảng xếp hạng trong nhiều năm nay.

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm nhưng vẫn đang tìm kiếm một bằng luật đẳng cấp thế giới ở một khu vực bình yên của Anh, thì Durham có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm :

5 LÝ DO CHO THẤY NĂM 2021 VẪN LÀ NĂM ĐỂ ĐI DU HỌC

NHỮNG ĐIỀU NỔI TIẾNG Ở VƯƠNG QUỐC ANH

DU HỌC NGÀNH LUẬT – ANH QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN SỐ 1

Previous post 5 LÝ DO CHO THẤY NĂM 2021 VẪN LÀ NĂM ĐỂ ĐI DU HỌC
Next post 7 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI VIẾT STATEMENT OF PURPOSE (SOP)

Leave a Reply

Close

where is this