Đôi nét về Amerigo Education

Amerigo Education là tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại giúp các học sinh trên thế giới khi đến học tập được tiếp cận một sự giáo dục tốt nhất.

Các trường thành viên của Amerigo Education là những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu, luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp các em có đủ nền tảng để bước chân vào các trường đại học cao đẳng hàng top nước Mỹ và sớm trở thành những tài năng lãnh đạo kiệt xuất trong tương lai.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo đã được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University,và các trường ĐH nằm trong top 100 như: Duke University, Michigan State University.Ngoài ra, một hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn học sinh quốc tế là sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL, điều này mang lại rất nhiều thuận tiện cho học sinh khi học tại Amerigo.

Tại Amerigo các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.

Hơn nữa, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Vị trí các trường thuộc Amerigo Education

Thành tích của học sinh Amerigo 2021

Học sinh Amerigo Khoá tốt nghiệp 2021 đã nhận được hơn 230 thư mời nhập học từ các trường đại học tại Mỹ và các quốc gia khác như Anh, Canada, Úc, Thuỵ Sỹ, trong đó có hơn 50 thư từ Top 50 các trường đại học tại Mỹ và Top 30 các trường đại học hàng đầu thế giới.

Danh sách các trường đại học Top 100 Thế giới học sinh Amerigo được nhận vào trong năm 2021 tới thời điểm hiện tại (QS World University Ranking 2021)

#20 – The University of Edinburg 
#25 – University of Toronto 
#27 – The University of Manchester 
#31 – Kings College London 
#40 – The University of Sydney 
#41 – The University of Melbourne
#46 – University of British Columbia
#46 – The University of Queensland
#58 – University of Bristol
#86 – Durham University
#91 – University of Leeds
#93 – The University of Sheffield 

  • Swiss Hotel Management School: #4 thế giới về chương trình Hospitality & Leisure Management
  • César Ritz Colleges Switzerland: #7 thế giới về chương trình Hospitality & Leisure Management

Thành tích của học sinh Việt Nam nổi bật tại Amerigo

Amerigo
Amerigo
Amerigo
Amerigo
Amerigo
Amerigo

APPLY NGAY ĐI, CHỜ CHI !!!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt ! Và đừng quên liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

TOP 5 NGÀNH KINH DOANH NÊN HỌC 2021

KHOA HỌC MÁY TÍNH (COMPUTER SCIENCE – CS) – HỌC RA LÀM GÌ ?

5 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI LÀM HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

TỔNG HỢP CÁC HỌC BỔNG HẤP DẪN NHẤT DÀNH CHO DU HỌC SINH ÚC

Previous post MUỐN ĐI DU HỌC NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
Next post 15 NGÀNH NGHỀ ĐI DU HỌC VỀ KHÔNG BAO GIỜ SỢ THẤT NGHIỆP

Leave a Reply