MBA (Master of Business Administration) là chương trình học hướng đến những sinh viên đầy tham vọng, ham hiểu biết từ nhiều nền tảng kinh doanh giúp phát triển sự nghiệp của họ. Và du học ngành này là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Dưới đây là một số gợi ý về những trường Đại học có khóa MBA với học phí “dễ thở” tại Anh Quốc, khu vực London.

Ulster University (London và Birmingham)

Là trường đại học của Bắc Ireland, Đại học Ulster có cơ sở chi nhánh ở Anh (London và Birmingham). Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy đẳng cấp thế giới, Ulster hướng tới mục tiêu thay đổi cuộc sống, mở rộng tâm trí và phát triển các kỹ năng cần thiết cho nền kinh tế đang phát triển.

Học phí (tham khảo 2021) : £13,250

Học bổng: £2.000

London South Bank University

Đại học London South Bank được thành lập vào năm 1892 và chính thức trở thành trường đại học vào năm 1992. Giáo dục thực hành và khả năng tuyển dụng là yếu tố chủ chốt tại trường, với vị trí trung tâm của London cung cấp liên kết chặt chẽ với lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp. London South Bank là một trong những trường đại học lớn nhất ở London với hơn 15.000 sinh viên đang theo học, 2.000 sinh viên trong số đó là quốc tế đến từ 130 quốc gia. Cơ sở chính nằm ở Southwark, cách các địa danh nổi tiếng và gần Bờ Nam sông Thames một quãng đi bộ ngắn.

Học phí (tham khảo 2021): £14,900

Học bổng:  £4000  và giảm 5% khi đóng học phí sớm

University of Sunderland

Đại học Sunderland được thành lập năm 1901 với tên gọi Cao đẳng Kỹ thuật Sunderland, và được trao danh hiệu trường đại học vào năm 1992. Trường có bốn cơ sở: hai cơ sở ở Sunderland trên bờ biển phía đông bắc nước Anh, một cơ sở ở London, để giảng dạy kinh doanh, du lịch và điều dưỡng.

Học phí (tham khảo 2021) : £15,000

Học bổng : £1,000

University of Roehampton

Tọa lạc ở phía Tây Nam London, Đại học Roehampton có khuôn viên rộng 54 mẫu Anh với các trang thiết bị hiện đại, cách trung tâm London trong vòng 30 phút.Trường có lịch sử hơn 175 năm. Thông qua trường Cao đẳng lâu đời nhất, Whitelands, trường đã cung cấp giáo dục đại học cho phụ nữ lâu hơn bất kỳ trường đại học nào trong nước. Ngày nay, có một loạt các chương trình sau đại học đang phát triển mạnh, trong đó có khóa MBA.

Học phí (tham khảo 2021) : £16,012

Học bổng : £4,000

Middlesex University

Đại học Middlesex là một trong những trường đại học lớn nhất ở Vương quốc Anh, với 24.000 sinh viên đang theo học tại cơ sở London của trường. 200 triệu bảng Anh đã được đầu tư để biến khuôn viên trường thành một trung tâm hiện đại cho sự xuất sắc, với cơ sở vật chất và trang thiết bị sánh ngang với các trường đại học hàng đầu thế giới.

Học phí (tham khảo 2021) : £18,000

Học bổng: £2,000

University of Greenwich

Đại học Greenwich có ba cơ sở: Avery Hill ở phía đông nam London, trong khi Greenwich và Medway ở Kent. Greenwich là khuôn viên lớn nhất và nằm trên Di sản Thế giới bên bờ sông Thames. Đại học Greenwich là một trường đại học công lập hiện đại hàng đầu và cung cấp một loạt các môn học trên bốn khoa của học: Khoa Nghệ thuật và Khoa học Tự do, Khoa Kinh doanh, Khoa Giáo dục và Sức khỏe và Khoa Kỹ thuật và Khoa học.

Học phí (tham khảo 2021): £18,000

Học bổng : £3,000

Có thể bạn quan tâm:

DU HỌC ANH – ĐẠI HỌC ULSTER LONDON & BIRMINGHAM

ĐẠI HỌC ROEHAMPTON – TOP 10 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH 2021

5 THÀNH PHỐ CÓ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở VƯƠNG QUỐC ANH

NHỮNG BẰNG THẠC SĨ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT NĂM 2021

Previous post LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH KIẾN TRÚC
Next post RUSSELL GROUP – NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Leave a Reply

Close

where is this