Du học Mỹ ngành Điều dưỡng là lựa chọn của khá nhiều sinh viên Việt Nam, không chỉ giúp bạn có cơ hội phát triển học thuật chuyên sâu mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khoá học. Vậy đâu là điểm đến chất lượng, yêu cầu tài chính phải chăng và một môi trường thân thiện? Đồng Thịnh sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.

George Mason University

George Mason University được thành lập năm 1972 với vị trí tiện lợi ở vùng ngoại ô Washington D.C, George Mason là bước khởi đầu thuận lợi trên con đường chinh phục thành công học thuật trên nước Mỹ của 36,000 sinh viên với 3.000 sinh viên quốc tế.

Yêu cầu nhập học ngành Điều dưỡng tại George Mason University

GPAKiểm tra đầu vàoTiếng anh
IELTS/TOEFL
Học phíThời lượng khoá học
<= 3.0/4.0HESI A2 trước khi nộp đơn BSN– IELTS >=6.0- TOEFL>=80$36,0904-years tương đương 120 credits
 • Chương trình BSN truyền thống: là chương trình học hai năm sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học nền tảng về điều dưỡng 
 • Yêu cầu đủ điều kiện cơ bản: Hoàn thành Mason Core và các môn tự chọn với GPA tối thiểu 2.0. Yêu cầu khóa học tối thiểu điểm C và tối thiểu 3.0 GPA trong các điều kiện tiên quyết. 
 • Học sinh phải làm bài kiểm tra HESI A2: Toán, Đọc hiểu, Kiến thức chung về Từ vựng, Ngữ pháp, Giải phẫu và Sinh lý học, Phong cách học, Phần hồ sơ cá nhân.
du học mỹ ngành điều dưỡng

Marshall University

Được thành lập từ năm 1837, Marshall University (MU) có vị trí tuyệt vời tại thành phố Huntington (bang West Virginia) – một thành phố với dân số chỉ 50,000 người. MU cho phép sinh viên học tập gắn liền với trải nghiệm từ một trong hơn 100 ngành học với khu học xá an toàn, chỉ cách vài phút đến khu mua sắm, ăn uống và giải trí sôi động của Huntington. 

Yêu cầu nhập học ngành Điều dưỡng tại Marshall University

GPAKiểm tra đầu vàoTiếng anh
IELTS/TOEFL
Học phíThời lượng khoá học
<= 2.5/4.0ACT Composite 20 (Math 17)SAT 940 (Math400)– IELTS >=6.0- TOEFL>=61$19,5264-years tương đương 121 credits
 • Để hoàn thành chương trình sinh viên phải duy trì 2.3 GPA 
 • Tất cả các khóa học bắt buộc (điều dưỡng và không điều dưỡng) phải được hoàn thành với điểm C hoặc cao hơn
 • Chương trình bao gồm một thành phần thực hành lâm sàng giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết và kỹ năng điều dưỡng trong việc chăm sóc các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe lâm sàng.
 • Các địa điểm thực hành lâm sàng bao gồm Cabell Huntington Hospital, River Park Hospital, St. Mary’s Medical Center,Veterans Administration Medical Center, HealthSouth Rehabilitation Hospital và những nơi khác. Ngoài ra, nhiều phòng khám, văn phòng bác sĩ, phòng y tế và trường học cũng được sử dụng cho lâm sàng.
 • Đưọc giới thiệu đến lớp Điều dưỡng chuyên nghiệp (NUR 200) vào năm thứ nhất; kinh nghiệm lâm sàng bắt đầu vào năm thứ hai; kinh nghiệm phòng thí nghiệm mô phỏng trong hầu hết các khóa điều dưỡng lâm sàng.
 • Cơ hội tham gia Student Nurses Association; trở thành thành viên của Nu Alpha Chapter of Sigma Theta Tau International nếu nằm trong top 20% của lớp điều dưỡng theo điểm trung bình chung trong năm học và trong top 35% của lớp tốt nghiệp vào năm cuối.
du học mỹ ngành điều dưỡng

Saint Louis University

Saint Louis University được thành lập năm 1818, là trường đại học có tên trong danh sách 100 trường đại học quốc gia hàng đầu của Mỹ với bề dày lịch sử 200 năm. Tỷ lệ sinh sinh viên – giảng viên 9:1, các giảng viên có thể tiếp cận SV trong và ngoài trường học, cho phép sinh viên có nhiều cơ hội học tập hơn nữa.

Yêu cầu nhập học ngành Điều dưỡng tại Saint Louis University 

GPAKiểm tra đầu vàoTiếng anh
IELTS/TOEFL
Học phíThời lượng khoá học
<= 3.2/4.0Không yêu cầu– IELTS >=6.5 TOEFL>=80$44,0154-years tương đương 128 credits
 • Saint Louis University’s School of Nursing cung cấp cho sinh viên chương trình nhập học trực tiếp với các lớp học và phòng thí nghiệm lâm sàng hiện đại, kinh nghiệm lâm sàng tuyệt vời trong nhiều môi trường khác nhau và tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp cho tất cả các khóa học lâm sàng. Học sinh phải có các khóa học hóa học và sinh học.
 • Chương trình BSN 4 năm với khóa học điều dưỡng được xây dựng vào năm đầu tiên. Học sinh được nhận trưc tiếp năm thứ nhất vào trường Saint Louis University’s School of Nursing.
du học mỹ ngành điều dưỡng

University of Alabama at Birmingham

Thành lập năm 1969, University of Alabama at Birmingham (UAB) là trường đại học công lập chuyên nghiên cứu được xếp hạng 1 Young University tại Mỹ và hạng 10 Young University trên toàn thế giới theo đánh giá của Wall Street Journal/The Times Higher Education năm 2018. Không những thế UAB còn là một trung tâm y học nổi tiếng trên thế giới. 

Yêu cầu nhập học ngành Điều dưỡng tại University of Alabama at Birmingham

GPAKiểm tra đầu vàoTiếng anh
IELTS/TOEFL
Học phíThời lượng khoá học
<= 2.75/4.0Không yêu cầu– IELTS >=6.5- TOEFL>=77$24,2259 học kỳ tương đương 127 credits
 • Sinh viên bắt đầu học kiến thức nền tảng về Điều dưỡng và được chỉ định một Cố vấn tiền điều dưỡng trong hai năm đầu tiên tại trường để giúp họ chọn khóa học. 
 • Học sinh hoàn thành tất cả các khóa học cần thiết tại UAB sẽ được xem xét ưu tiên khi đăng ký vào chuyên ngành BSN cấp trên 5 học kỳ.
 • Trường có chương trình ATI cung cấp các bài kiểm tra mẫu tương đương với mức cần thiết cho NCLEX. 
 • Học sinh có điểm trung bình 3,2 và điểm ACT là 24 (hoặc SAT tương đương) có thể được nhận vào học sớm vào chuyên ngành BSN cấp trên.
 • Sinh viên nên cung cấp bằng chứng về kinh nghiệm làm việc / tình nguyện trong môi trường chăm sóc sức khỏe như một phần của quy trình đăng ký nhập học. Kinh nghiệm này không bắt buộc để nhập học nhưng có thể ảnh hưởng đến quyết định nhập học.
 • Chương trình bao gồm các khóa học điều dưỡng học thuật và chuyên sâu nhằm cung cấp năng lực lâm sàng và các phán đoán về sức khỏe cũng như chăm sóc bệnh nhân ở nhiều môi trường khác nhau (ví dụ như tại nhà / cơ quan cộng đồng, chăm sóc ngoại trú / cứu thương và thực hành tại bệnh viện)
 • Giáo dục điều dưỡng tú tài xây dựng dựa trên kiến thức thu được từ các ngành Humanities and biological, Physical, Social và Behavioral sciences. . Bằng cách tham gia vào các công nghệ tiên tiến, mô phỏng và các chiến lược giảng dạy khác, sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng chăm sóc gia đình và cá nhân ở mọi lứa tuổi. Việc tích hợp các nguyên tắc nghiên cứu điều dưỡng và nguyên tắc lãnh đạo & quản lý cũng giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành một thành viên có hiểu biết của một nhóm y tế liên ngành. 
 • Sinh viên điều dưỡng tham gia lâm sàng trong nhiều môi trường lâm sàng và kinh nghiệm lâm sàng – là một phần của khóa học phù hợp liên quan đến việc giảng dạy trên lớp.

du học mỹ ngành điều dưỡng

University of South Florida

University of South Florida (USF) được thành lập năm 1956 tọa lạc tại Vịnh Tampa, một khu vực đẹp trên bờ biển phía tây bang Floria với mùa đông ôn hòa, mùa hè ấm áp cùng với những bãi biển ngập tràn ánh nắng và cát trắng. Do đó là điểm đến học tập lí tưởng cho hơn 50,577 sinh viên (sinh viên quốc tế là 4,900+) 

Yêu cầu nhập học ngành Điều dưỡng tại University of South Florida

GPAKiểm tra đầu vàoTiếng anh
IELTS/TOEFL
Học phíThời lượng khoá học
<= 3.2/4.0SAT 1100 -1160hoặcACT 22 – 24– IELTS >=6.5- TOEFL>=79$17,3249 học kỳ tương đương 128 credits
 • Sinh viên bắt đầu khoá học tiền điều dưỡng và được chỉ định một Cố vấn tiền điều dưỡng trong hai năm đầu tiên tại trường đại học để giúp họ chọn khóa học. 
 • Phải hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết với GPA cần thiết để đủ điều kiện tham gia chương trình tiếp theo. Hoàn thành ít nhất bảy trong số tám khóa học điều dưỡng trước khi hết hạn nộp đơn cho thời hạn dự định nhập học 
 • Tối thiểu 3,20 GPA cần được xem xét cho chương trình cấp trên, nhưng điểm trung bình của học sinh được chọn cho nhập học thường là khoảng 3,80. 
du học mỹ ngành điều dưỡng

Washington State University

Trong hơn 125 lịch sử hình thành và phát triển, Washington State University đã giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp của mình bằng việc mang đến các chương trình học thuật xếp hạng cao do các giáo sư nổi tiếng thế giới giảng dạy.

Yêu cầu nhập học ngành Điều dưỡng tại Washington State University 

GPAKiểm tra đầu vàoTiếng anh
IELTS/TOEFL
Học phíThời lượng khoá học
<= 3.0/4.0TEAS Test– IELTS >=6.5- TOEFL>=79$25,4848 – 9 học kỳ đương 126 credits
 • Để được nhập học ngành Điều dưỡng trước tiên sinh viên phải có 60 tín chỉ học kỳ và đã hoàn thành các điều kiện tiên quyết về điều dưỡng. 
 • Ứng viên phải thi TEAS và điểm có giá trị trong một năm. 
 • Phải có 50 giờ kinh nghiệm làm việc / tình nguyện trong môi trường y tế trong vòng 3 năm 
 • Điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên trong tất cả các khóa học đại học và các khóa học tiền điều dưỡng
du học mỹ ngành điều dưỡng

Chúc các bạn luôn vui và học tốt ! Và đừng quên liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

TAYLORS COLLEGE SYDNEY – MỞ LỐI VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU UNIVERSITY OF SYDNEY

DU HỌC SINH MỸ SẼ ĐƯỢC TIÊM VACCINE COVID-19 MIỄN PHÍ

CẬP NHẬT TIN VUI DU HỌC TỪ CÁC NƯỚC ANH – ÚC – MỸ – CANADA GIAI ĐOẠN COVID 19

HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÔNG CHỈ CÓ BÁC SỸ, Y TÁ

Previous post KINH DOANH QUỐC TẾ – CHỌN LOGISTICS HAY XUẤT NHẬP KHẨU ?
Next post 5 LÝ DO NÊN DU HỌC NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG

Leave a Reply

Close

where is this