Tin vui dành cho các bạn du học Mỹ, Đồng Thịnh xin gửi tới mọi người những cập nhật mới nhất về kế hoạch tiêm phòng vaccine Covid-19 tại Mỹ như sau:

Nội dung bài viết ẩn
  • Theo thông tin từ Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC), tất cả người lớn tại Mỹ (bao gồm cả du học sinh đang học và làm việc tại Mỹ) sễ được bắt đầu được tiêm phòng vaccine Covid-19 MIỄN PHÍ từ ngày 19/04/2021.
  • Cũng theo thông tin từ CDC, cho đến nay hơn 168 triệu người ở Mỹ đã được tiêm phòng vaccine Covid-19, trong đó 32.6% đã được tiêm ít nhất một liều và 19% đã hoàn thành đầy đủ 2 liều vaccine Covid-19.
  • Cho các kỳ học niên khóa 2021-2022, hầu hết trường đại học đối tác của Đồng Thịnh đều đã bắt đầu mở cửa chào đón học sinh đến học tập tại trường. Bên cạnh đó, các trường cũng lên kế hoạch triển khai tiêm phòng vaccine Covid-19 cho toàn bộ học sinh sinh viên bao gồm cả học sinh quốc tế bắt đầu từ tuần thứ 2 và 3 tháng 4/2021.
DU HỌC SINH MỸ SẼ ĐƯỢC TIÊM VACCINE COVID-19 MIỄN PHÍ

Lưu ý dành cho các bạn đang dự định bay sang Mỹ giai đoạn này :

  • Kiểm tra hạn visa. Đảm bảo visa còn hạn. Với các bạn đang xin visa, các bạn có thể kiểm tra thời gian chờ và các lịch hẹn còn trống tại đây. Với visa sinh viên F1, bạn có thể đặt hẹn khẩn cấp với lãnh sự.
  • Làm test Covid không quá 3 ngày trước khi bạn khởi hành, bàn cần xuất trình được giấy xác nhận âm tính với Covid để được nhập cảnh. Giấy này còn có thể được yêu cầu xuất trình tại trường khi bạn đến ký túc xá nên hãy giữ nó cẩn thận nhé.
  • Sau khi đến nơi, bạn cần test Covid lại trong vòng 3-5 ngày và tự cách ly hoàn toàn trong vòng 7 ngày, bất kể kết quả test Covid có âm tính. Trong trường hợp bạn không muốn hoặc không có điều kiện test Covid sau khi sang thì bạn sẽ được yêu cầu tự cách ly trong vòng 10 ngày.
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về quy định nhập cảnh trong giai đoạn Covid tại đây nha!

Chúc các bạn may mắn và có một hành trình thuận lợi nhé!

Và đừng quên liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được hướng dẫn làm hồ sơ du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

DU HỌC SINH MỸ SẼ ĐƯỢC TIÊM VACCINE COVID-19 MIỄN PHÍ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

LƯU Ý KHI BAY DÀNH CHO DU HỌC SINH ANH , ÚC, MỸ, CANADA TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19

AUSTRALIA SẼ TIẾP TỤC ĐÓNG CỬA BIÊN GIỚI ĐẾN 17.06.2021

KẾ HOẠCH TIÊM VACCINE COVID-19 & DỠ BỎ PHONG TỎA CỦA CHÍNH PHỦ ANH 2021

TEST COVID TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH NHƯ THẾ NÀO ?

CẬP NHẬT TIN VUI DU HỌC TỪ CÁC NƯỚC ANH – ÚC – MỸ – CANADA GIAI ĐOẠN COVID 19

Previous post DU HỌC ANH – Ở HOMESTAY CÓ PHẢI LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN TỐT?
Next post LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Leave a Reply

Close

where is this