Du học thạc sĩ anh quốc là một đề tài được rất nhiều người quan tâm, sẵn hôm nay có bạn inboxx hỏi duhocblog.com tư vấn về du học Anh thạc sĩ như thế nào có giá rẻ, duhocblog.com sẽ viết 1 bài để chia sẽ các cách để giảm thiểu chi phí bỏ ra nhưng vẫn nhận được tấm bằng Anh Quốc nhé.

Du học thạc sĩ Anh giá rẻ

Du học thạc sĩ anh quốc giá bao nhiêu

Du học anh thạc sĩ thường kéo dài 1 năm và mức giá trung bình cho 1 năm học tại Anh là £10,000.

Tuy nhiên các bạn luôn có thể giảm thiểu chi phí này xuống bằng nhiều cách

  • Củng cố vững kiến thức và ngoại ngữ: vì du học tiếng Anh các bạn sẽ cần rát ổn về khâu tiếng Anh. Nếu Anh ngữ của bạn chưa tốt bạn sẽ phải học lại và phải đóng tiền học tiếng Anh. Do vậy hãy chuẩn bị thật tốt vốn tiếng Anh tại Việt Nam.
Du học thạc sĩ anh quốc giá bao nhiêu
  • Kiến thức: hướng đi du học Anh thạc sĩ sẽ đỡ tốn chi phí vì các bạn sẽ tốn học phí 1 năm, tuy nhiên các bạn phải củng cố kiến thức thật vững. Vì trình độ Đại học và Thạc Sĩ bên Anh chênh lệch rất lớn, do vậy mọi người thường phải bỏ ra 1 năm học pre-master để update kiến thức. Nhiều người do ỷ lại vào khả năng, cuối cùng dẫn đến phải gia hạn visa 2 năm để học lại tốt nghiệp thạc sỹ do kohoong qua được môn. Hãy cẩn thận về phần này.

Học bổng du học thạc sĩ Anh

Học bổng du học thạc sĩ Anh

Trang duhocblog.com luôn cung cấp học bổng du học Anh tại trang sau https://duhocblog.com/category/scholarship/

Ngoài ra các bạn có thể inbox để nhận tư vấn phù hợp ngành, trường, vị trí. Cũng như phương án nào tiết kiệm nhất cho bạn.

Săn học bổng du học anh

Săn học bổng du học anh

Vì sao gọi là “săn”? Vì đúng nghĩa các bạn sẽ phải săn như săn discount, mã giảm giá mua hàng vậy. Khi các khóa Master còn thiếu 1-2 slot để mở lớp, các trường thường có xu hướng discount khóa học còn với mức giá £4,000 £5,000 cho 1 năm. Tuy nhiên những cơ hội này thường duy trì từ 5-7 ngày trước khi có người “săn mất”. Vì vậy hãy luôn chú ý đến những trang tin như duhocblog.com.

Cách săn học bổng du học anh nhẹ nhàng nhất là liên hệ với 1 agent và các agent sẽ săn giúp bạn, nhớ gửi đầy đủ profile để các agent biết nên tìm, sẵn, hỏi về học bổng nào nhé.

Xin học bổng du học anh

Xin học bổng du học anh

https://duhocblog.com/category/scholarship/ tại trang này duhocblog luôn cập nhật đầy đủ cách thức và hướng dẫn apply – xin – học bổng. Tuy nhiên nếu các bạn chưa tự tin, hoặc thấy thành tích chưa đủ, hãy liên hệ duhocblog để biết bản thân cần phát triển những gì để đạt được học bổng.

Khi xin học bổng du học Anh Quốc, nhất là ở bậc thạc sỹ, kinh nghiệm và bằng cấp thực tế, thành quả thực tế rất quan trọng. Vì vậy các bạn nên chuẩn bị thật kĩ, vì học bổng là một cuộc đua với một số lượng suất nhất định.

——-

🇬🇧 (+44) 744-012.3376  UK – Europe

🇬🇧 (+44) 771-562.1123  UK – Europe

🇺🇸 (+1)    510-759.5651 USA – America 

🇲🇿 (+25) 884-0131999  Mozambique – Africa

🇻🇳 (+84) 96 993.7773  Vietnam HCM1  Asia 

🇻🇳 (+84) 36 318.0999  Vietnam HCM2  Asia 

🇻🇳 (+84) 96 1660.266  Vietnam Hà Nội Asia

Liên hệ qua Nhóm Facebook DU HỌC  | Fanpage Tư Vấn | Bách khoa toàn tư Du Học Anh

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post [UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại The Sainsbury Laboratory 2022-2023
Next post [UK] Học Bổng Toàn Phần Học Phí: Roger Walls Binns International MA Bursary Bậc Thạc Sĩ Tại The Royal College Of Art 2022

Leave a Reply

Close

where is this