Du học Châu Âu: học bổng toàn phần và học bổng bán phần du học Châu Âu.

Nếu bạn là người ưa thích khám phá những điều kỳ thú, mới lạ, muốn đi đây đi đó thăm thú, khám phá khắp nơi hay bạn là người đang có ý định ý định du học, muốn phát triển sự nghiệp của bản thân trong các lĩnh vực nghiên cứu thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo bài viết về “Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Ghent’’ dưới đây.

Giới thiệu học bổng

Học bổng Tiến sĩ Đại học Ghent  2022 nhắm đến sinh viên từ khắp nơi trên thế giới – những người hoạt động xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu. Thật tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp học tập của mình ở nước ngoài. Tại đây sinh viên có thể trải nghiệm thực tế bằng cách trở thành một phần thiết yếu của một cộng đồng bao gồm các học giả. Không những thế học bổng này còn hỗ trợ sinh viên nâng cao kiến thức của mình qua việc tham gia các hoạt động nghiên cứu dưới sự giúp sức của các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Hơn nữa chương trình học bổng toàn phần này còn cho sinh viên thực hiện nghiên cứu ở miền Bắc trong 1 năm đầu và 1 năm sau thì sinh viên sẽ được nghiên cứu tại miền Nam mà không cần IELTS.

Hiện nay thế giới đang bị biến đổi dưới tác động của nhiều thách thức toàn cầu khác nhau, bao gồm sức khỏe, nước, lương thực, biến đổi khí hậu và các vấn đề khác liên quan đến môi trường. Với cộng đồng nghiên cứu của mình, Đại học Ghent rất mong muốn phát triển các giải pháp để vượt qua những thách thức toàn cầu phức tạp nói trên. Khuôn viên trường Ghent được xây dựng nhằm mục đích tạo ra đội ngũ nghiên cứu sáng tạo, thông minh, năng động và sôi nổi trong công nghệ môi trường và thực phẩm cũng như công nghệ sinh học phân tử. Với sứ mệnh này, Đại học Ghent tại Bỉ là nơi tuyệt vời cho các sinh viên muốn theo đuổi các ngành này.

Đại học Ghent được xếp hạng là một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất tại trung tâm của Châu Âu. Đại học Ghent – Trường đại học hàng đầu hàng đầu được coi là điểm trung tâm kết nối các châu lục trên thế giới. Học bổng được tài trợ toàn phần cung cấp cho sinh viên một môi trường lý tưởng để hỗ trợ tư duy độc lập và khuyến khích sự tìm tòi nghiên cứu cao. Hơn thế nữa, trường còn cung cấp cho các nhà nghiên cứu và học giả những thông tin hữu ích, có lợi cho quá trình nghiên cứu để đưa ra những phân tích hấp dẫn thông qua các phương pháp phân tích quan trọng. Các ưu tiên nghiên cứu của viện được thiết kế để giải quyết những thách thức toàn cầu của thế giới nói chung và của Bỉ nói riêng. 

Học bổng được tài trợ hoàn toàn ở Châu Âu, được thiết kế để làm cho vị thế toàn cầu của họ có giá trị. Trường đại học sử dụng các nguồn lực hiện có và tích lũy thêm các kỹ năng và khả năng để hỗ trợ các phương pháp học tập, nghiên cứu và giảng dạy tiên tiến. Ngoài ra, nó hoạt động trong một môi trường hợp tác với mục tiêu chia sẻ kiến ​​thức và chuyển giao công nghệ. Bằng cách này, chính sách có sự tham gia và thực dụng đã được xây dựng để khắc phục những vấn đề còn tồn tại. Đại học Ghent tài trợ học bổng tiến sĩ, được công nhận bởi các cơ quan sau: Bộ Giáo dục (Hàn Quốc) và Tổ chức của Bỉ và Hà Lan. Hơn nữa, Bộ Giáo dục Trung Quốc cũng đã lưu giữ Khu học xá trong danh sách nêu rõ sự cho phép của các cơ sở giáo dục nước ngoài.

Ngoài ra Với Visa du học Bỉ, bạn cũng có thể tự do đi lại thoải mái mà không cần xin visa khi tới các nước khác trong khối liên minh châu Âu. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu và đăng ký ngay.  

Chi tiết học bổng Ghent University Doctoral Scholarships 2022:

Host Country:

 • Belgium

Host University:

 • Ghent University

Degree Program:

 • Doctoral Degree Program

Ghent University Scholarship Duration:

 • 24 months

Benefits of the Ghent University Scholarship program 2022:

 • The scholarship promoter will be given a tuition fee of EURO 310 monthly.
 • EURO 8000 will be awarded including operational costs and traveling costs for Ghent university promoter, local promoters, and students.

Điều kiện, hướng dẫn và các thông tin liên quan

Eligibility Criteria of the Ghent University Doctoral Scholarship 2022:

 • Candidates must belong to a developing country.
 • A joint proposal must be submitted by a candidate, a Ghent university promoter, and a South university promoter.
 • Research topics should be development-specific.
 • Candidates wishing to pursue a joint PhD degree at Ghent University are encouraged.
 • Female students are preferred for the scholarship.

How to Apply for the Ghent University Scholarship in Belgium?

 • The applicants have to apply online.
 • Provide all your detailed personal information, e.g., name, address, date of birth, country, etc.
 • Complete all the required fields for each level.
 • Complete your application carefully.
 • Application forms should be sent to BOFapplication@ugent.be. through

Documents Required:

 • Advice on the candidate, which declares the supervisor’s opinion regarding the candidate’s capability as a future researcher.
 • Advice on the ethical and biosafety aspect of the research project that is to be proposed.

Application Deadline:

 • The application deadline for the Ghent University Doctoral Scholarship Program in Belgium is February 01, 2022.

APPLY NOW OFFICIAL LINK

——- ——-

lượng (+44) 744-012.3376 Anh – Châu Âu

🇬🇧 (+44) 771-562.1123 Anh – Châu Âu

🇺🇸 (+1) 510-759.5651 Hoa Kỳ – Châu Mỹ 

🇲🇿 (+25) 884-0131999 Mozambique – Châu Phi

🇻🇳 (+84) 96 993.7773  Việt Nam HCM1 Châu Á 

🇻 🇳 (+84) 36 318.0999  Vietnam HCM2 Asia 

🇻🇳 (+84) 96 1660.266  Vietnam Hanoi Asia

Liên hệ qua Facebook Group STUDY  | Fanpage tư vấn | Bách khoa toàn thư về du học Vương quốc Anh

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post [Học bổng toàn phần – Du học Phần Lan] Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Bậc Thạc Sĩ Tại Phần Lan 2022
Next post [Du học Anh – 2022] Webinar School of Life Sciences at the University of Dundee

Leave a Reply

Close

where is this