Với những bạn có đam mê du học mỹ, các bạn có cảm thấy mệt mỏi và chán với việc liên tục apply profile, copy paste lên hàng trăm đơn apply khác nhau cho các học bổng khác nhau. 

Chà, đừng lo lắng nữa vì việc nộp đơn xin học bổng giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều nếu các bạn biết apply một cách hợp lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm học bổng để giúp trang trải học phí cho kỳ du học Mỹ sắp đến nhé. Bài viết được tham khảo theo scholarshipowl.com

Lựa chọn công cụ tìm học bổng phù hợp

Với việc sử dụng công cụ tìm kiếm học bổng hợp lý có thể giúp bạn tìm học bổng phù hợp với kỹ năng, hoạt động, sở thích, lý lịch, tình trạng tài chính, v.v. Những cơ sở dữ liệu lớn này có thể sàng lọc hàng trăm nghìn cơ hội học bổng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn không chỉ muốn đăng ký các học bổng lớn có uy tín – điều quan trọng là phải đăng ký các giải thưởng ít cạnh tranh hơn.

Một số trường hợp để các bạn tham khảo:

Ai nên tìm học bổng

Bạn không cần phải là một vận động viên nổi bật hoặc có điểm trung bình cao hơn 3.5 để nhận được học bổng. Thậm chí nếu bạn là học sinh trung học, sinh viên mới tốt nghiệp, hay sinh viên đạt điểm xuất sắc hoặc chưa phát huy hết khả năng của mình thì bạn có thể nhận được học bổng.

Đừng từ bỏ cũng đừng chịu thua. Hãy cố gắng trong cuộc sống hằng ngày, một ngày nào đó bạn sẽ có thành tựu và thành tựu đó sẽ ghi điểm cao trong đơn xin học bổng của bạn. Đừng quá lo lắng phải có được trong khoảng thời gian bao lâu. Không ai giới hạn độ tuổi được đi học bao giờ cả.

Tham khảo các trang web của các agent, báo chí tại Việt Nam

Vì sao nên xem thông tin tại Việt Nam cho các học bổng tại Mỹ? Vì chính sách học bổng của trường thường sẽ khác đối với sinh viên trong nước và ngoài nước. Các học bổng được các agent của trường đăng tải hoặc được chính phủ đăng tải thường được dành riêng cho học sinh Việt nam. Hơn nữa mỗi agent sẽ có các quan hệ tốt đối với trường đó. Vì vậy hãy lưu lại những website học bổng để tiện cập nhật hằng ngày.

bài viết tham khảo nguồn scholarshipowl.com

——- ——-

lượng (+44) 744-012.3376 Anh – Châu Âu

🇬🇧 (+44) 771-562.1123 Anh – Châu Âu

🇺🇸 (+1) 510-759.5651 Hoa Kỳ – Châu Mỹ 

🇲🇿 (+25) 884-0131999 Mozambique – Châu Phi

🇻🇳 (+84) 96 993.7773  Việt Nam HCM1 Châu Á 

🇻 🇳 (+84) 36 318.0999  Vietnam HCM2 Asia 

🇻🇳 (+84) 96 1660.266  Vietnam Hanoi Asia

Liên hệ qua Facebook Group STUDY  | Fanpage tư vấn | Bách khoa toàn thư về du học Vương quốc Anh

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post [Kinh nghiệm Du học] 6 Việc làm thêm tốt nhất cho sinh viên du học
Next post Giới thiệu đại học 2022 – Đại học American University

Leave a Reply

Close

where is this