Ngành  Kỹ thuật điều khiển và Tự Động Hóa, Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tại Anh

Kỹ thuật điều khiển và Tự Động Hóa

Mechanical Engineering (Automotive) BEng https://www.birmingham.ac.uk/undergraduate/courses/mechanical-engineering/mechanical-engineering-automotive-beng.aspx

Theo đại học University of Birmingham, đây là một nhánh của Mechanical Engineering, tức kĩ sư cơ khí, và đây là chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng toàn diện về Kỹ thuật cơ khí cũng như kiến thức chuyên môn để phát triển và triển khai các công nghệ ô tô mới. 

Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng để mang lại kết quả trong một ngành luôn thay đổi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một nền văn hóa được dẫn dắt bởi nghiên cứu, nơi cung cấp thông tin cho việc giảng dạy của chúng tôi. Chuyên môn của chúng tôi trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật sẽ trang bị cho bạn khả năng giải quyết các vấn đề có ý nghĩa xã hội và công nghiệp.

Các bạn sẽ được làm việc cùng với Kỹ sư Điện và Dân dụng – Electrical và Civil Engineering., việc thực hành cùng các “đồng môn” sẽ giúp tăng tính thực tiễn của ngành và ngay từ đầu bạn sẽ bắt đầu xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và chuyên môn cùng với kiến ​​thức kỹ thuật của bạn. 

Kỹ thuật điều khiển và Tự Động Hóa tại Anh

Nếu bạn yêu thích toán học và khoa học, bị thu hút bởi năng lượng và các tiện ích điện tử, và muốn thiết kế và phát minh ra những thứ có lợi cho người khác, bạn có thể muốn theo học bằng Kỹ sư Điện & Điện tử.

Giảm lượng khí thải carbon của chúng ta bằng cách phát triển các giải pháp năng lượng tái tạo, triển khai lưới năng lượng thông minh, thiết kế các loại xe hybrid và xe chạy hoàn toàn bằng điện … thông qua nghiên cứu về Kỹ thuật Điện & Điện tử, bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho xã hội.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng được săn đón nhiều trong một thế giới mà thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp là không thể đoán trước và khó khăn. Điều gì xảy ra với sự mở rộng nhanh chóng của lĩnh vực công nghệ, nhu cầu về những người có thể tạo, hiểu và thay đổi các hệ thống điều khiển điện cũng tăng theo.

Bậc Đại Học

Các bạn có thể theo học ngành sau tại đại học: BEng Electrical & Electronic Engineering (three years), MEng Electrical & Electronic Engineering (four years), MEng Electrical & Electronic Engineering with Management, MEng Electrical & Electronic Engineering with a year abroad

Bậc sau Đại Học

Các bạn có thể theo học ngành sau sau đại học: Environmental sustainability, renewable energy, artificial intelligence, biomedical engineering, electrical and instrumentation engineering, and advanced electrical power engineering.

Xem thêm các ngành kĩ thuật và Công Nghề tại  https://www.dongthinh.co.uk/du-hoc-anh/nganh-hoc-du-hoc-anh/du-hoc-anh-ky-thuat-cong-nghe

Kỹ thuật điều khiển và Tự Động Hóa tại Anh

——-

Zalo Tư vấn UK +44 744 0123 376 | +44 7715 621123

Zalo Tư vấn HCM 0903.171.595 (c.Thương) | 0363.180.999 (a.Khôi)

Zalo Tư vấn Hà Nội 0961.660.266

🇬🇧 London +44 020 753 800 87 | 32 Redborne House, Norbiton Road, London E14 7TG

🇻🇳 HCMC +84 (028) 628 732 53 | 742/8 Nguyễn Kiệm P.4 Q. Phú Nhuận

🇻🇳 Hà Nội 0961 660 266 | 52 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa

Liên hệ qua Nhóm Facebook DU HỌC  | Fanpage Tư Vấn | Bách khoa toàn tư Du Học Anh

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post Đại học Anh Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV British University Vietnam
Next post Nhân dịp Facebook đổi tên Meta – tìm hiểu ngành nghề Metaprogramming

Leave a Reply

Close

where is this