Bạn yêu thích nước Anh và cụ thể là London và có niềm đam mê được du học tại đây; nhưng không biết nên lựa chọn môi trường học tập nào sao cho phù hợp. Sau đây Du học Đồng Thịnh gợi ý một lựa chọn trường đại học mà bạn có thể cân nhắc học tập; London South Bank Universirty (LSBU) – bến đỗ không thể bỏ qua!

KHÁM PHÁ NGÀNH FASHION TẠI UK

TOP CÁC BẢO TÀNG BẠN NÊN GHÉ THĂM Ở LONDON

DU HỌC UK CHUYÊN NGÀNH DƯỢC: TẠI SAO KHÔNG??

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1892 và chính thức trở thành trường đại học “đúng nghĩa” vào năm 1992. London South Bank là một trong những trường đại học lớn nhất ở London.

Nằm ở trung tâm thành phố London, cơ sở LSBU có cơ sở hạ tầng hạng nhất và cung cấp các tiện nghi học tập, giải trí và dân cư tuyệt vời.

LSBU cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học và học việc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm kinh tế, kiến ​​trúc, kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, kỹ thuật, truyền thông, luật, điều dưỡng, thiết kế, tâm lý học, khoa học, du lịch, khách sạn, tiếp thị, tài chính, kế toán, v.v. Trường có hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế tạo điều kiện cho các chương trình trao đổi sinh viên. Nó cũng cung cấp giáo dục thực tế hàng đầu và cố gắng nâng cao khả năng làm việc của sinh viên; và mang đến cho họ những cơ hội việc làm vượt trội.

Loại trường

Là trường công lập (Public University).

Tổng số sinh viên

Theo QS Ranking thống kê:

 • Tổng cộng 11,105 sinh viên trong đó có 3,699 sinh viên quốc tế.
 • Tổng cộng 565 nhân viên, giáo viên giảng dạy trong đó có 208 nhân viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế

Trường cung cấp hỗ trợ trước khi đến, bao gồm cả đón tại sân bay cho sinh viên quốc tế từ Sân bay Heathrow. Trường cũng tổ chức định hướng quốc tế vào đầu học kỳ; để tạo cho sinh viên cảm giác như ở nhà và thoải mái nhất có thể. Đại học London South Bank có một trung tâm Dịch vụ Y tế liên tục nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe và sự an toàn cho tất cả sinh viên của trường.

Địa chỉ

103 Borough Rd, London SE1 0AA, United Kingdom

Website

https://www.lsbu.ac.uk/

Vị trí

Cơ sở chính tọa lạc tại Southwark trên phía Nam của sông Thames; cách nhiều địa danh chính của London một đoạn đi bộ ngắn. Waterloo và London Bridge là những ga gần nhất và kết nối giao thông mạnh mẽ; đồng nghĩa với văn hóa và cuộc sống về đêm của trung tâm London rất dễ dàng tiếp cận.

Tất cả các tòa nhà giảng dạy và học tập chính của đều nằm trong một khu vực nhỏ.

Điểm nổi bật

 • Xếp thứ 123 trong Times University Guide 2021
 • Thứ 93 trong Guardian University Guide 2021
 • 751-800 trong QS Global World Ranking 2021
 • Một số ngành học nổi bật như Engineering, Accounting, Science

Tại sao nên chọn học tại trường?

 • University of the Year for Graduate Employment 2 năm liên tiếp – The Times and The Sunday Times Good University Guide 2018, 2019.
 • LSBU đã được trao giải Đại học Doanh nhân của Năm tại Times Higher Education Awards. Giải thưởng tôn vinh sự hỗ trợ kinh doanh dành cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp, nhân viên và cộng đồng địa phương
 • LSBU đã được trao giải Bạc về chất lượng giảng dạy xuất sắc theo Khung Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ Vương quốc Anh (TEF).
 • Với sự liên kết mạnh mẽ với nhà tuyển dụng và nhiều mối quan hệ đối tác; tất cả các khóa học đều được công nhận chuyên nghiệp; hoặc được phát triển với sự hợp tác của các cơ quan chuyên môn có liên quan.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp, nâng cao thành tích và sự hài lòng của học sinh. Bằng cách cung cấp các hướng dẫn cá nhân và nhóm, hội thảo, Lập kế hoạch Phát triển Cá nhân, các buổi hướng nghiệp và Văn phòng Học sinh chuyên dụng.

Học phí

Đối với sinh viên quốc tế: Học phí từ £13,125-14,800/năm tùy vào khóa học bạn chọn.

Học bổng

Đại học London South Bank (LSBU) cung cấp hỗ trợ tài chính đáng kể thông qua học bổng, quỹ từ thiện, cho vay và hỗ trợ tài chính khác.

Những học bổng nổi bật dành riêng cho sinh viên quốc tế như:

 • International Scholarships
 • International Merit Scholarships: Dành cho sinh viên theo học chương trình đại học và sau đại học; với mức học bổng lên tới £4,000 cho mỗi năm học đầy đủ học phí cho những người đáp ứng các tiêu chí với hồ sơ học tập đẹp.
 • LSBU Loyalty Award
 • ONCAMPUS London South Bank: cung cấp học bổng dưới hình thức giảm 25% học phí cho sinh viên ONCAMPUS London South Bank theo học chương trình đại học. Đối với những ai đáp ứng các tiêu chí sẽ được giảm 25% cho mỗi năm học toàn khóa.

Hãy liên hệ với Du học Đồng Thịnh để biết thêm chi tiết về trường cũng như các loại học bổng giá trị ngay từ đầu khóa học cho tới những năm về sau.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY: BẾN ĐỖ KHÔNG THỂ BỎ QUA”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post NÊN DU HỌC NGÀNH KINH TẾ, TÀI CHÍNH HAY QUẢN TRỊ KINH DOANH?
Next post 4 LOẠI GAP YEAR PHỔ BIẾN

Leave a Reply

Close

where is this