Dành cho những ai quan tâm du học Anh Quốc và đặc biệt là học tập tại London; Middlesex University là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Các khóa học đa dạng cùng với thời gian học hợp lí và môi trường học cực trung tâm. Hãy cùng khám phá tất tần tật thông tin chi tiết về Middlesex University ở bài viết dưới đây!

LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY: BẾN ĐỖ KHÔNG THỂ BỎ QUA

KHÁM PHÁ NGÀNH FASHION TẠI UK

TOP CÁC BẢO TÀNG BẠN NÊN GHÉ THĂM Ở LONDON

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1878, Đại học Middlesex là trường đại học công lập được liên kết với Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung, Hiệp hội các trường đại học Châu Âu, Liên minh các trường đại học hiện đại và các trường đại học Vương quốc Anh. Ngoài London, trường có ba cơ sở khác ở Dubai, Mauritius và Malta.

Đại học Middlesex nổi tiếng về nghiên cứu trong số các trường đại học hiện đại. Sự đổi mới của họ trong giáo dục đã được khen thưởng với ba Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục Đại học và Cao học.

200 triệu bảng Anh đã được đầu tư để biến khuôn viên trường thành một trung tâm hiện đại. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị sánh ngang với các trường đại học hàng đầu thế giới.

Khi theo học tại Middlesex, bạn sẽ làm việc và cộng tác với sinh viên từ hơn 140 quốc gia; mang đến cho bạn cơ hội học hỏi từ các quan điểm khác nhau và giao lưu với một cộng đồng sôi động, đa dạng và hòa nhập.

Loại trường

Là trường công lập (Public University).

Tổng số sinh viên

Theo QS Ranking thống kê:

 • Tổng cộng 16,125 sinh viên trong đó có 7,420 sinh viên quốc tế.
 • Tổng cộng 963 nhân viên, giáo viên giảng dạy trong đó có 316 nhân viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế

Đại học Middlesex cung cấp dịch vụ đón tại sân bay trước khi bắt đầu học kỳ; và một chương trình định hướng quốc tế giới thiệu sinh viên đến Trường và London thông qua các buổi nói chuyện, sự kiện và chuyến tham quan. Cũng như các khóa học tiếng Anh dự bị; Middlesex cung cấp các hội thảo và hướng dẫn miễn phí về viết học thuật và ngôn ngữ tiếng Anh.

Địa chỉ

The Burroughs, Hendon, London NW4 4BT, United Kingdom

Website

https://www.mdx.ac.uk/

Vị trí

Đại học Middlesex là một khu học xá duy nhất nằm ở Hendon, phía bắc Luân Đôn. Nơi xanh tươi và yên bình của thành phố và chỉ cách trung tâm London 30 phút đi tàu điện ngầm.

Điểm nổi bật

 • Xếp thứ 121 trong Times University Guide 2021
 • Thứ 111 trong Guardian University Guide 2021
 • 701-750 trong QS Global World Ranking 2021
 • Một số ngành học nổi bật như Business, Computing, IT

Tại sao nên chọn học tại trường?

 • Top trường đại học hiện đại trong Bảng xếp hạng Times Higher Young University của Vương quốc Anh
 • Top 500 trường đại học trên thế giới theo Times Higher Young
 • Top 10 đại học xuyên quốc gia trên thế giới theo HESA 2018
 • Middlesex University đã được trao giải Bạc về chất lượng giảng dạy xuất sắc theo Khung Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ Vương quốc Anh (TEF).
 • Phương pháp giảng dạy giúp bạn phát triển các kỹ năng thực tế để sẵn sàng cho nơi làm việc. Sinh viên học thông qua việc thực hiện, và trải nghiệm thực tế như làm việc trên các bản tóm tắt thiết kế trực tiếp, kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành.
 • Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu từng đoạt giải thưởng, giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ kiến thức và kỹ thuật thực tế để giúp bạn phát triển kỹ năng của riêng mình.
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian được đảm bảo một chỗ ở trong trường đại học trong năm học đầu tiên của họ và chỗ ở khác nhau, từ các ký túc xá kiểu truyền thống đến các căn hộ.

Học phí

Đối với sinh viên quốc tế: Học phí từ £12,500-14,000/năm tùy vào khóa học bạn chọn.

Học bổng

Hàng năm, trường cấp học bổng, giải thưởng cho sinh viên Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế để giúp tài trợ cho việc học của họ.

Những học bổng nổi bật dành riêng cho sinh viên quốc tế như:

 • Sinh viên có thể đủ điều kiện cho £ 1,000 – £ 2,000 đối với học phí cho năm học đầu tiên.
 • Nếu bạn là một sinh viên tài năng, bạn có thể đủ điều kiện nhận Regional or International Merit Award, phần thưởng lên đến £ 2.000 cho học phí cho tất cả các khóa học đại học và sau đại học được giảng dạy.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “MIDDLESEX UNIVERSITY: Tất tần tật thông tin chi tiết”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post 4 LOẠI GAP YEAR PHỔ BIẾN
Next post DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ANH BẬC CAO HỌC (THẠC SĨ & TIẾN SĨ) 2021 [UPDATED]

Leave a Reply

Close

where is this