Tập đoàn giáo dục Oxford International Education Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình trung học phổ thông, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và tiếng Anh dành cho những học sinh quốc tế muốn theo học các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

Những năm trở lại đây, du học Anh Quốc không còn là “giấc mơ xa vời” đối với nhiều bạn trẻ, bởi vì có rất nhiều lộ trình du học thành công mà học sinh không phải chịu quá nhiều áp lực về điều kiện đầu vào như trước. Tập đoàn giáo dục Oxford International Education Group chính là một trong những bước đệm giúp học sinh có thể biến giấc mơ du học trở thành hiện thực.

Giới thiệu về Oxford International Education Group

Oxford International Education Group được thành lập vào năm 1991, tại trung tâm thành phố Oxford bởi một nhóm các chuyên gia giáo dục đầu ngành trong từng lĩnh vực của họ. OIEG là tổ chức chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bậc trung học, A-level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ dành cho những học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường hàng đầu tại Anh Quốc.

Hiện tại, tập đoàn giáo dục Oxford đang có hơn 12.000 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học tại các trường đối tác. Học sinh của OIEG không chỉ được cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết, mà còn được tạo điều kiện tối đa để phát huy những thế mạnh của bản thân và khai phá những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi người. Nhờ vậy nên học sinh của OIEG khi chuyển tiếp lên đại học đều hòa nhập rất tốt với môi trường mới.

Tại sao nên theo học tại Oxford International Education Group?

 • Chương trình đào tạo của OIEG được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có kiến thức học thuật xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế phong phú, đảm bảo cung cấp cho học sinh những kiến thức cần thiết cho chương trình đại học sau khi tốt nghiệp.
 • Các trường của tổ chức Oxford nằm ngay trong khuôn viên của các trường đại học, học sinh được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường để phục vụ việc học.
 • Học sinh của OIEG được đảm bảo chuyển tiếp thành công vào những trường đại học với chuyên ngành đúng như mong muốn.
 • Lớp học sĩ số nhỏ, chỉ từ 3 – 5 học sinh, đảm bảo học sinh và giảng viên tương tác riêng trực tiếp với nhau trong suốt khóa học.
 • OIEG có nhiều suất học bổng giá trị dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Chương trình đào tạo của Oxford International Education Group

 • Chương trình Anh ngữ học thuật: Khóa học chuẩn bị cho các kì thi chứng chỉ ngoại ngữ.
 • Chương trình trung học: Dành cho những học sinh muốn nhận chứng chỉ THPT.
 • Chương trình A-level: Đây là chương trình tiêu chuẩn dành cho những học sinh muốn vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học.
 • Chương trình dự bị đại học: Dành cho những học sinh chưa đạt điều kiện đầu vào của hệ đại học.
 • Chương trình năm nhất đại học: Khóa học dành cho những sinh viên muốn chuyển tiếp vào năm hai của hệ đại học.
 • Chương trình dự bị thạc sĩ: Chương trình này dành cho những sinh viên đã hoàn thành đại học và muốn tiếp tục học lên bậc thạc sĩ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA OXFORD INTERNATIONAL EDUCATION GROUP

Chương trình tiếng Anh:

 • UKVI IELTS 4.5

Dự bị đại học:

 • Hoàn thành chương trình lớp 11
 • UKVI IELTS 5.5
 • Tối thiểu 17 tuổi

Năm nhất đại học:

 • Hoàn thành chương trình THPT
 • UKVI IELTS 5.5

Dự bị thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học
 • UKVI IELTS 5.5 – 6.0

Các trường Đại học đối tác của OIEG

Tập đoàn giáo dục Oxford International hiện có chương trình Dự bị Đại học, Năm I đại học, Dự bị Thạc sĩ tại 4 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Đại học Bangor, De Monfort, Dundee và Greenwich.

Bangor University

Đại học Bangor University là một trong những ngôi trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Được thành lập vào năm 1884, trường đã có những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của quốc gia này. Với hơn 130 năm lịch sử đào tạo, trường đã đào tạo và nâng đỡ cho sinh viên quốc tế đạt được nhiều kết quả cũng như những thành tựu trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

De Montfort University

Trường Đại học De Montfort University là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, vừa bảo tồn giá trị truyền thống của thành phố, vừa tạo nên giá trị mới của riêng mình. Trường cũng cung cấp chất lượng đào tạo ”award-winning”, cơ sở vật chất để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên.

University of Dundee

Đại học University of Dundee có danh tiếng quốc tế và thu hút sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Với danh tiếng uy tín và cách tiếp cận sinh viên tốt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang thực hiện một sự lựa chọn tuyệt vời bằng cách học tập tại Dundee. Đại học Dundee được xếp trong Top 200 đại học thế giới (Times Higher Education 2018) nên sinh viên có thể tin chắc rằng trường sẽ cho họ tấm bằng danh giá được quốc tế công nhận.

University of Greenwich

Đại học Greenwich University, London, Anh quốc tự hào là một trong những trường đại học nhiều sinh viên quốc tế mong muốn theo học nhất. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo gần 130 năm, đội ngũ giảng viên ưu tú trường Đại học Greenwich, trường đã thu hút hơn 38.000 lượng sinh viên Quốc tế theo học và từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Học bổng các Khóa Dự Bị của OIEG năm 2020 – 2021

 • Khóa dự bị Đại học Dundee: học bổng 5000GBP và học bổng lên tới 5000GBP cho 1 năm tiếp theo
 • Khóa dự bị Đại học Bangor: học bổng 4000GBP và 1000 GBP cho mỗi năm tiếp theo
 • Khóa dự bị Đại học De Montfort : học bổng 3000GBP
 • Khóa dự bị Đại học Greenwich: học bổng 3000GBP

Chi phí du học Oxford International Education Group

Tùy thuộc vào từng cơ sở đào tạo mà mức chi phí du học tại OIEG có thể có chênh lệch, tuy nhiên mức chênh lệch thường khá nhỏ. Để có thể nắm rõ chi phí du học tại các trường cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với Đồng Thịnh theo số hotline: 086 993 2900 để được hỗ trợ cung cấp thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Previous post SĂN NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ CRANFIELD UNIVERSITY, ANH QUỐC
Next post DU HỌC ANH 2021 – 2022 CÓ GÌ “HOT”?

Leave a Reply