Đôi nét về Cranfield University

Crandfield university

Cranfield University được thành lập vào năm 1946, là trường đại học đào tạo khóa MBA xuất sắc nhất nước Anh. Trường tọa lạc tại thành phố Bedfordshire gần biên giới Buckinghamshire và chỉ cách 1 giờ đi xe về phía Bắc thành phố London.

Đại học Cranfield còn là một trong số ít những trường đại học trên thế giới sở hữu và điều hành sân bay riêng, duy trì một di sản hàng không đã có từ hơn 70 năm. Nhiều trong số các cơ sở của trường mang tiêu chuẩn của ngành, được các trường đại học khác sử dụng và phục vụ như những nguồn lực thiết yếu hàng đầu cho cả Vương Quốc Anh nói chung. 

Cranfield University là mái nhà cho khoảng 4,000 sinh viên bậc cao học tới từ hơn 100 quốc gia. 1/3 lượng nhân viên của nhà trường tới từ ngoài EU và làm việc cùng 750 doanh nghiệp tại 40 quốc gia. Nhân viên hỗ trợ của Cranfield có thể đưa ra lời khuyên về visa và tài chính dành cho sinh viên quốc tế và nhà trường cũng tổ chức chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Là trường đại học dành riêng cho bậc cao học, Cranfield không có mặt trong các bảng xếp hạng thông thường. Tuy nhiên, các thành tích của trường ở bậc sau đại học và nghiên cứu thì rất đáng chú ý :

 • Chương trình MBA một năm toàn thời gian của Cranfield đứng thứ 7 trên thế giới và thứ 1 tại Vương quốc Anh và bằng thạc sĩ Tài chính và Quản lý được xếp thứ 6 trên thế giới và thứ 2 tại Vương quốc Anh bởi Tạp chí Times Giáo dục Đại học / Phố Wall.
 • 54% của tất cả các sinh viên sau đại học về kỹ thuật hàng không vũ trụ và 25% của tất cả các sinh viên sau đại học về khoa học môi trường và nông nghiệp tốt nghiệp của Vương Quốc Anh tại Cranfield.
 • Top 15 business school tại Châu Âu và top 5 tại UK.
 • Top 2 ở UK và #11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh
 • Top 3 tại UK về nghiên cứu cơ khí, hàng không và chế tạo máy
 • Top 5 các học viên nghiên cứu tại UK ( cùng với Oxford University, Cambridge University, Imperial College London, Loughborough University và Lancaster University)
 • 97% sinh viên ra trường đã tìm được việc làm liên quan tới ngành học hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tại những tổ chức hàng đầu thế giới như BP, Oxfam, Unilever, Airbus, Williams F1, Water Aid, Deloitte, RollsRoyce, PwC và Singapore Airlines

Hiện trường cũng có các nhiều suất học bổng đến 100% dành riêng có các bạn đang quan tâm chương trình học về ngành Nước, Sản Xuất và Vật Liệu :

International Water Association and Cranfield University Excellence Scholarships

Đối tượng: Dành cho sinh viên bậc Thạc sỹ theo học các chương trình về ngành Nước.
Mục tiêu: Chúng ta đang rất cần một thế hệ mới các chuyên gia có tay nghề cao, để đưa ra những phản ứng bền vững và linh hoạt trước những thách thức do căng thẳng nước ngày càng gia tăng. Để đáp ứng điều này, Viện khoa học Nước Cranfield (Cranfield Water Science Institute) phối hợp với Hiệp hội Nước Quốc tế (International Water Association IWA) cung cấp 15 suất học bổng toàn phần cho các khóa học Thạc sỹ về các ngành Kỹ thuật Nước và Nước thải (Water & Wastewater Engineering), Nước & Vệ sinh để Phát triển và Quản lý Nước nâng cao (Water & Sanitation for Development and Advanced Water Management).

Những người được học bổng sẽ được thanh toán học phí 100% trị giá 21,500 Bảng Anh (~700 triệu VNĐ), đồng thời cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tham gia với chương trình Chuyên gia trẻ của IWA (IWA Young Professionnals), mang lại cơ hội phát triển mạng lưới toàn cầu những người có cùng ngành và chuyên môn.
Hạn nộp hồ sơ:30/04/2021 (Yêu cầu phải có Thư mời – Letter of Offer trước đó)
Giá trị học bổng: 15 suất học bổng toàn phần
Hồ sơ bao gồm:

 • Online Application Form
 • Bài viết 500 từ về một trong các vấn đề Các mục tiêu phát triển bền vững – Sustainable Development Goals. 
 • Bài viết cần nêu rõ cách bạn nghĩ làm thế nào để các Mục tiêu này được truyền tải tốt nhất, những công cụ, công nghệ hoặc biện pháp can thiệp sáng tạo mới nào để có thể thực hiện được điều đó.

Lưu ý:

 • Thông báo vòng Phỏng vấn: giữa Tháng 5/2021
 • Kết quả học bổng cuối cùng: Tháng 6/2021
 • Học bổng giá trị cao, được trao trên cơ sở rất cạnh tranh.  Ứng viên thành công phải có thành tích học tập hoặc kinh nghiệm làm việc vững chắc, và là những người giao tiếp hiệu quả. Sinh viên phải đủ tiêu chuẩn và được cấp thư mời cho 1 trong 3 khóa học về Nước dưới đây:

Manufacturing and Materials Excellence Scholarship

Đối tượng: Học bổng dành cho sinh viên bậc Thạc sỹ trong lĩnh vực sản xuất và vật liệu (Manufacturing and Materials) trong năm học 2021-2022.
Mục tiêu: Các chương trình Thạc sĩ về Sản xuất và Vật liệu tại Cranfield đã giúp phát triển nhiều nhà lãnh đạo về quản lý và công nghệ, thông qua chương trình học tập trung chuyên sâu intensive trong vòng 12 tháng, nhằm mang lại sự hiệp đồng giữa các học viên, ngành công nghiệp và các nhà hoạch định chính sách. Các cựu sinh viên đang giữ các vị trí cấp cao trên toàn thế giới.
Học bổng được mong muốn hướng đến việc đóng góp vào việc giáo dục các chuyên gia với năng lực cần thiết để dẫn dắt quá trình sản xuất và vật liệu trong tương lai.
Các mức học bổng 20%-30%-40% được dành để ghi nhận thành tích trong học tập của bạn, kinh nghiệm làm việc và giúp bạn hoàn thành ước mơ theo học chuyên sâu chuyên ngành này tại Đại học Cranfield.
Giá trị học bổng:bao gồm 3 mức, được cấp dựa trên Khóa học và Năng lực của ứng viên

 • Platinum: > 40% học phí
 • Gold: 20-40% học phí
 • Silver: < 20% học phí

Hạn nộp hồ sơ: tiếp tục duy trì, không có deadline cụ thể. Khuyến khích nộp càng sớm càng tốt.
Lưu ý:

 • Sinh viên cần nộp và có thư mời cho 1 trong số các khóa học sau, học phí khóa học 21,500 Bảng Anh
  • Advanced Materials MSc
  • Aerospace Manufacturing MSc
  • Aerospace Materials MSc
  • Engineering & Management of Manufacturing Systems MSc
  • Global Product Development & Management MSc
  • Maintenance Engineering & Asset Management MSc
  • Management & Information Systems MSc
  • Manufacturing Technology & Management MSc
  • Metal Additive Manufacturing MSc
  • Welding Engineering MSc
 • Sau đó, gửi một bài viết 500 từ tới Course Director của khóa học mà sinh viên sẽ theo học, giải thích vì sao ứng viên xứng đáng được nhận học bổng. Course Director có thể sẽ thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn ngắn qua video call hoặc điện thoại.

APPLY NGAY ĐI, CHỜ CHI !!!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt! Và đừng quên liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

TOP 5 NGÀNH KINH DOANH NÊN HỌC 2021

KHOA HỌC MÁY TÍNH (COMPUTER SCIENCE – CS) – HỌC RA LÀM GÌ ?

5 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI LÀM HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

TỔNG HỢP CÁC HỌC BỔNG HẤP DẪN NHẤT DÀNH CHO DU HỌC SINH ÚC

CƠ HỘI DU HỌC 0 ĐỒNG DÀNH CHO BẬC PHỔ THÔNG TỪ CATS COLLEGE 2021

Previous post TOP 5 NGÀNH KINH DOANH NÊN HỌC 2021
Next post OXFORD INTERNATIONAL EDUCATION GROUP (OIEG) – TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OXFORD VÀ ĐỐI TÁC TẠI ANH

Leave a Reply

Close

where is this