Khi chuẩn bị kế hoạch du học tại bất kỳ một quốc gia nào, du học sinh cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian học, chính sách cho sinh viên quốc tế, cơ hội làm việc và nghề nghiệp sau tốt nghiệp. 

Dưới đây là bảng so sánh du học các nước đứng đầu là điểm đến hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam. Với các tiêu chí như học phí, học bổng, các cơ hội việc làm , chúng tôi hy vọng sẽ giúp quá trình ra quyết định của bạn dễ dàng hơn.

Bảng so sánh trên là chi phí du học khi chưa có học bổng, hầu hết các quốc gia kể trên đều có học bổng rất đa dạng dành cho sinh viên quốc tế.

Qua bảng chi phí du học trên đây có thể thấy, du học Anh không phải là đắt đỏ nhất như mọi người vẫn thường nghĩ. Thực tế, du học Anh có chi phí thấp hơn so với Du học Úc và Mỹ. Ngoài ra Anh cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn học sinh muốn tiết kiệm thời gian du học vì bậc cử nhân ở Anh có thời gian là 3 năm và Thạc sĩ là 1 năm. Ngoài ra, chính phủ Anh đã mở rộng chính sách Post-study Work Visa sẽ giúp cho sinh viên có 2 năm để tìm việc làm, nếu sở hữu được công việc tốt và nhận được lời mời từ nhà tuyển dụng, sinh viên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để có working visa và cơ hội làm việc lâu dài tại Anh.

Bảng so sánh trên có tính chất tham khảo, chi phí du học còn có sự thay đổi phụ thuộc vào việc chọn trường, chọn khóa học cũng như cách chi tiêu của từng gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

———————————————

Đừng quên điền form để có cơ hội nhận ngay danh sách học bổng từ 10-50% từ các nước nhé https://forms.gle/CfVTyWN1aLYrLK5K8

Previous post DU HỌC NGÀNH TESOL TẠI ANH QUỐC – XU HƯỚNG DU HỌC ĐANG LÊN
Next post DU HỌC ANH – COVENTRY UNIVERSITY

Leave a Reply

Close

where is this