Du học chưa bao giờ là khoản chi phí nhỏ với mọi gia đình. Tuy nhiên, với các bạn lựa chọn du học tại xứ sở chuột túi, các bạn có thể tận dụng hàng trăm chương trình học bổng lớn nhỏ, từ trường, từ chính phủ để giảm bớt chi phí. Bài viết này chia sẻ đến các bạn những học bổng khủng từ 11 trường đại học hàng đầu của Úc. Cùng xem nhé !

Australian National University

Học bổng Úc - Australian National University

Mỗi năm, đại học Australian National University (ANU) có 200 suất học bổng ANU Chancellor’s International Scholarships, giá trị AU$15,000 và AU$25,000 dành cho học sinh quốc tế toàn thế giới.

Ngoài ra, một chương trình học bổng rất giá trị khác của trường là ANU Global Diversity Scholarships, với 100 suất giá trị 18.750 AUD/ năm x 4 năm học dành cho các bạn apply bậc đại học, nộp đơn vào trường thông qua chương trình chuyển tiếp (dự bị đại học, diploma). Giới hạn ở một số quốc gia nhất định trong đó có Việt Nam.

Bond University

Học bổng Úc - Bond Uni

Học bổng International Leadership Scholarship của Đại học Bond giá trị một phần học phí dành cho cả bậc đại học và thạc sỹ thể hiện được “khả năng lãnh đạo – học tập và hoạt động cộng đồng nổi bật”. Học bổng trị giá 10.000 AUD được gửi đến sinh viên trong 2 kì học đầu tiên. Học bổng dành riêng cho các ngành : Actuarial Science, Architecture and Built Environment, Business and Commerce, Communication and Creative Media, Health Sciences, Hotel and Tourism, International Relations and Humanities, Law, Social Sciences, Psychology and Counselling, Sport.

Central Queensland University

Học bổng Úc - Central Queensland

Central Queensland University dành học bổng International Student Scholarship (ISS) cho các học sinh quốc tế lần đầu đến học tại trường ở tất cả các bậc học, không giới hạn số lượng. Giá trị học bổng đến 25% tổng học phí trong suốt thời gian học. Các sinh viên đáp ứng được yêu cầu học thuật, bao gồm điểm học tập từ 65% trở lên là đã đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này.

Ngoài ra, trường còn rất nhiều chương trình học bổng khác, như là: Research Training Program Stipend Scholarship, Australia Awards Scholarships, MORA – CQUniversity Australia Scholarship, và nhiều học bổng đến từ các tổ chức ngoài trường. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Charles Sturt University

Học bổng Úc - Charles Sturf Uni

 Charles Sturt University hiện đang có chương trình học bổng International Student Support Scholarship 2020–2021, giá trị đến 30% học phí cho 2 kì học đầu tiên của năm học 2021/22 : tháng 3/2021 và tháng 7/2021.

Ngoài ra, trường có có hơn 125 học bổng và chương trình trợ cấp rất giá trị khác. Các bạn tìm hiểu thêm tại đây nhé !

Edith Cowan University

Học bổng Úc - Edith Cowan Uni

Chương trình học bổng International Undergraduate/Masters Scholarship (2021) của Edith Cowan University giá trị đến 20% học phí của năm học đầu tiên. Dành riêng cho sinh viên nộp đơn bậc đại học/ thạc sỹ đến từ một số quốc gia nhất định trong đó có Việt Nam. Deadline học bổng : 31.07.2021.

Với các bạn có để quả học tập tốt có thể đủ điều kiện cho học bổng International Undergraduate Merit Scholarship. Giá trị học bổng là 20% học phí cho toàn bộ thời gian học tại trường.

Ngoài ra, trường có có nhiều chương trình học bổng khác như: World Ready Scholarships, Welcome to ECU Online Scholarship, Australian Alumni International Scholarship, Executive Dean’s Master of Engineering Scholarship, ECC Pathway Scholarship, Early Acceptance Bursary, and International Accommodation Bursary. Tham khảo thông tin chi tiết các học bổng tại đây nhé.  

Federation University

Học bổng Úc - Federation Uni

Học bổng Global Innovator Scholarship là học bổng khuyến khích tinh thần khởi nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên cả bậc đại học và thạc sỹ đều sẽ nhận được học bổng này. Giá trị học bổng tương đương 20% học phí của mỗi năm học.

Học bổng Global Excellence Scholarship là học bổng dành để vinh danh những học sinh quốc tế có khả năng học thuật nổi bật. Các sinh viên có kết quả học tập đạt yêu cầu sẽ nhận được suất học bổng trị giá 25% học phí mỗi năm học tại trường.

Tham khảo thêm thông tin các học bổng khác cũng như các hỗ trợ khác của trường tại đây nha.

James Cook University

Học bổng Úc - james Cook  Uni

Học bổng  JCU College Pathways Scholarships giá trị 25% học phí dành cho các bạn nộp đơn vào bậc đại học của trường và đi từ chương trình Diploma of Engineering, Diploma of Health (Nursing Pathway), Diploma of Science, and Diploma of Technology lên.

Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình học bổng College Progression Scholarship, and research scholarships và nhiều học bổng khác từ các tổ chức ngoài trường, bạn tham khảo thêm tại đây nha.

Murdoch University

Học bổng Úc - Murdoch  Uni

Học bổng International Welcome Scholarship của Murdoch University trị giá đến 12.000 AUD dành cho học sinh quốc tế theo đuổi chương trình kinh tế và y tá tại trường, và đến 10.000 AUD dành cho các ngành học còn lại.

Ngoài ra, trường có có các chương trình học bổng: International Accommodation Scholarship, International Merit Award, International Travel Bursary Award, Jennifer Arnold Memorial Research Award, Loneragan Family Scholarship, Professor ST Leong Memorial Scholarship, …. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây nhé.

University of Canberra

Học bổng Úc -  Uni of Canberra

Đại học Canberra có các suất học bổng International Course Merit Scholarship dành học sinh quốc tế, giá trị 20% toàn bộ học phí của năm đầu tiên. Học bổng sẽ được xét ngay trên hồ sơ nhập học của bạn, không cần nộp thêm giấy tờ hay làm bài test/ phỏng vấn gì khác.

Học sinh quốc tế còn có thể apply nhiều học bổng khác giá trị từ 10% – 25% học phí: International High Achiever Scholarship, UC/GBCA Scholarship, GEMS International Partner Scholarship, International Alumni Scholarship, Australia Awards, and GEMS International Merit Scholarship. Xem thông tin chi tiết từng loại học bổng tại đây nhé!

University of Tasmania

Học bổng Úc -  Uni of Tas

Tasmanian International Scholarship (TIS) là học bổng của đại học Tasmania, trị giá 25% học phí dành cho học sinh quốc tế. Học bổng này sẽ được duy trì suốt thời gian bạn học tại trường với điều kiện bạn duy trì được kết quả học tập đúng yêu cầu tối thiểu.

Destination Australia Program là một chương trình học bổng khác, trị giá 15.000 AUD / năm dành cho các bạn chọn học tại cơ sở trường ở Hobart và Launceston.

Ngoài ra, trường còn có rất nhiều chương trình học bổng khác, bao gồm : Australia Awards Scholarships, ELC and Foundation Studies Scholarships… Tìm hiểu chi tiết thông tin từng loại học bổng tại đây nhé.

University of Wollongong

Học bổng Úc -  Uni of Wollongong

Đại học Wollongong dành nhiều suất học bổng University Excellence Scholarship giá trị đến 30% học phí dành cho học sinh quốc tế ở cả bậc đại học và thạc sỹ. Các bạn chỉ cần có hồ sơ học thuật tốt, sẽ được tự động xét cho học bổng này.

Học bổng Regional Bursary cũng là một học bổng giá trị, đến 20% học phí dành riêng cho du học sinh đến từ một số quốc gia nhất định, trong đóng có Việt Nam. Dành cho cả bậc đại học và thạc sỹ.

Tham khảo thêm thông tin của rất nhiều học bổng khác, bao gồm : Diplomat Scholarship, Faculty of Science, Medicine and Health International School Scholarship, University Excellence Scholarship, Postgraduate Academic Excellence Scholarship, and Alumni Postgraduate Scholarship.. tại đây nha.

APPLY NGAY ĐI, CHỜ CHI !!!

Chúc các bạn luôn vui và học tốt! Và đừng quên liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được hướng dẫn làm hồ sơ du học Úc và các nước hoàn toàn miễn phí nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

Previous post ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY
Next post LỄ PHỤC SINH Ở ANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Leave a Reply

Close

where is this