Anh Quốc luôn là điểm đến lí tưởng dành cho những ai muốn xây dựng bản thân cũng như ước mơ tương lai. Việc du học và lựa chọn “cái nôi” rèn luyện bản thân, tri thức vô cùng quan trọng. Ta lựa chọn trường học dựa trên nhiều tiêu chí và mức độ phù hợp với bản thân ra sao. Đối với những ai dưới 18 tuổi; dám gây dựng bản thân và tương lai sớm hơn “một chút”; và chưa biết lựa chọn về trường phù hợp với mình thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Sau đây là top các trường phổ thông tại Anh dành cho học sinh quốc tế.

NƠI Ở “TỐT” NHẤT CHO SINH VIÊN TẠI LONDON

TOP 10 THƯ VIỆN Ở LONDON BẠN NÊN ĐẾN

BÍ KÍP SINH TỒN UK: NÊN CHỌN MẠNG DI ĐỘNG NÀO?

Tổng quát

Ở UK, trường được gọi là “Sixth form” đề cập đến 2 năm trước khi học đại học, nơi học sinh thường ở độ tuổi từ 16 – 18.

Đối với những ai muốn bắt đầu ngay từ chương trình phổ thông thì có thể lựa chọn các khóa học phù hợp tại trường phổ thông “tư thục” này; A-levels, BTECs, IB Diploma hoặc International Foundation Program đều là lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Phần lớn những trường phổ thông tư thục có lượng học sinh quốc tế đa dạng; nhiều nơi có hơn 90% là sinh viên ở nước ngoài.

Oxford International College

Nằm bên ngoài trung tâm thành phố; là trung tâm học thuật xuất sắc trong 1000 năm qua. Học sinh tại đây được cung cấp một loạt các khóa học và phương pháp giáo dục tuyệt vời và đẳng cấp.

Trường cung cấp các khóa A- Levels, GCSEs và một loạt các khóa học ngắn hạn.

Học phí: từ £17,460 tùy vào thời gian, khóa học bạn chọn.

Ngoài ra trường còn có những lựa chọn kí túc xá cho bạn thỏa thích xem xét.

Cardiff Sixth Form College

Khóa học đa dạng, đội ngũ giáo sư xuất sắc; môi trường học tập thú vị và phương pháp giáo dục hướng tới tương lai tạo nên danh tiếng quốc gia cho trường. Trong năm 2017, 92% học sinh tại đây đạt A* của khóa A-Level; giúp họ có cơ hội theo đuổi nguyện vọng đại học của mình. Mặt khác, trường có một danh tiếng vững chắc trong số các nhà tuyển dụng; và nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường được nhận vào các công ty địa phương sau khi tốt nghiệp.

Học phí: từ £18,600

Vì là trường nội trú nên hầu như học phí đều bao gồm phí các bữa ăn và sinh hoạt.

Bellerbys College Cambridge

Kết quả hàng đầu của học sinh khiến trường trở thành một trong những trường top ở Vương quốc Anh. Tại nơi tuyệt vời này có rất nhiều lựa chọn; trường cung cấp các khóa học khác nhau được thiết kế để chuẩn bị cho cả GCSE hoặc A-Levels. Với trải nghiệm học tập độc đáo và trọn vẹn, thu hút sinh viên tham gia nhiều hoạt động khác để làm phong phú thêm việc học của họ. Hơn nữa, trường duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng địa phương và các trường đại học được xếp hạng hàng đầu, nơi nhiều sinh viên tốt nghiệp của họ tiếp tục sau đó.

Học phí: từ £6,915 – £9,020 1 kỳ và tùy vào khóa học bạn chọn.

Abbey College Cambridge

Là ngôi nhà của nhiều sinh viên Anh Quốc và quốc tế. Tại đây, học sinh được phát huy hết các khả năng của bản thân; và xây dựng nền móng vững chắc cho con đường học tập sau này. Trường đào tạo đa dạng chương trình thuộc nhiều cấp họ khác nhau như: GCSEs. A-Levels, Chương trình dự bị Quốc Tế. Do nền giáo dục xuất sắc đạt được tại đây, nhiều sinh viên tốt nghiệp đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu ở Anh.

Học phí: từ £20,767/năm

Brampton College

Học sinh được góp ý về các mô-đun và được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học tập. Ngoài ra, trường đảm bảo tất cả học sinh được đào tạo một kèm một đủ bằng cách duy trì các lớp học quy mô nhỏ, trung bình có bảy người. Trường duy trì mối liên kết chặt chẽ với nhiều công ty địa phương và các trường đại học hàng đầu để đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc và hầu hết sinh viên của họ đều làm việc hoặc học tập tại một trong những trường đại học đó.

Học phí: £20,655

Bath Academy

Các chương trình học được thiết kế để giúp học sinh đạt được tiềm năng học tập đầy đủ; cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp và cá nhân. Vào cuối khóa học, học sinh sẵn sàng để đạt điểm cao trong các kỳ thi GCSE và A-Levels quốc gia và xuất sắc để vượt qua trong các giai đoạn sắp tới của cuộc đời.

Học phí: £17,400/năm

Các khoản phí bao gồm: học phí nhóm nhỏ, hỗ trợ đăng ký UCAS, hỗ trợ Gia sư cá nhân, luyện phỏng vấn đại học, trắc nghiệm tâm lý, chương trình hướng nghiệp và các hoạt động xã hội.

Abbey College Manchester

Nằm ở ngay trung tâm thành phố Manschester.

Các chương trình học đa dạng được cung cấp bao gồm:

  • GCSE
  • A-Levels
  • International Foundation Programme
  • Combined Studies Programme
  • Academic Studies with Football Training

Các bằng cấp đạt được tại đây được đánh giá cao từ các trường đại học hàng đầu và các công ty lớn, do đó nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã chuyển tiếp thành công đến tất cả các công ty và trường đại học đó.

Học phí: £16,425/năm

Hurtwood House

Môi trường học tập ấm áp và đầy cảm hứng là những gì đảm bảo kết quả học tập. Trường cung cấp phương pháp giáo dục độc đáo; hệ thống trường học kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Các khóa học đa dạng bao gồm bốn môn học chính: Kinh doanh, Sáng tạo, Nhân vănKhoa học. Các chương trình học tập trung nhiều hơn vào các môn học chính; nhưng cho phép học sinh có tiếng nói của họ với mô-đun để phù hợp với mong muốn cá nhân. Ngoài ra, các giáo viên xuất sắc là những người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn giúp học sinh mở đường cho sự nghiệp thành công sau này.

Học phí: từ £13,000 mỗi kỳ.

King’s College London Maths School

Nếu bạn từng mơ ước vào một trường toán ở Anh thì hãy sẵn sàng trở thành một học sinh xuất sắc, nếu không, những thay đổi để được nhận vào học là điều nằm ngoài khả năng của bạn. Tại đây, bạn thực sự cần nỗ lực hết mình để trở nên nổi bật hơn ai hết. King’s College London Math School được điều hành với sự hợp tác chặt chẽ với King’s College University, là một trong những trường tốt nhất trên thế giới, nhằm giúp học sinh đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đại học toàn cầu của họ. Giáo dục chất lượng cao, phương pháp giảng dạy sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo sư xuất sắc giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng hơn sang các trường đại học toán hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Học phí: £9,250

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “TOP TRƯỜNG PHỔ THÔNG TẠI ANH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post TOP 5 MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI DU HỌC ANH
Next post NGÀNH BÁO CHÍ: HỌC GÌ, HỌC Ở ĐÂU VÀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Leave a Reply

Close

where is this