Công nghệ giáo dục như ứng dụng có thể giúp sinh viên quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức, làm bài tập về nhà, và hơn thế nữa. Chúng ta có nhiều trách nhiệm, và rất nhiều thông tin phức tạp mới để tiếp thu. May mắn thay, nếu có một thử thách bạn gặp phải, có thể có một ứng dụng cho điều đó. Dưới đây là Top ứng dụng sẽ giúp cuộc sống đại học của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

NÊN DU HỌC NẾU CHƯA TỪNG RỜI KHỎI ĐẤT NƯỚC CỦA MÌNH TRƯỚC ĐÂY KHÔNG?

COVID: HỌC SINH A-LEVEL NĂM NAY SẼ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RA SAO?

CƠ HỘI MỚI CÙNG KAPLAN SINGAPORE

Ứng dụng giáo dục tốt nhất # 1: iTunes University

Nhận quyền truy cập vào hơn một triệu cuốn sách, video; và bài giảng miễn phí từ một số trường đại học hàng đầu thế giới, ngay từ thiết bị di động của bạn.

Ứng dụng giáo dục tốt nhất # 2: Scribd

Scribd là một đăng ký giúp bạn đào sâu kiến thức về các chủ đề yêu thích của mình. Có quyền truy cập vào sách, tạp chí, tài liệu và bản nhạc; với chi phí thấp hơn chi phí mua một bản bìa mềm.

# 3: Exam Vocabulary Builder

Trình tạo từ vựng ôn thi giúp bạn học các từ mà các giáo sư thường đưa vào trong các kỳ thi lấy bằng cử nhân và thạc sĩ. Nó cung cấp các định nghĩa từ và từ đồng nghĩa; cũng như các ví dụ về cách hoạt động của các từ trong câu. Sau đó, bạn có nhiều cách để đảm bảo rằng mình nhớ mọi thứ, bao gồm cả thẻ nhớ và câu đố.

# 4: EasyBib

Đừng để mất điểm vì bạn đã viết không chính xác các trích dẫn trong thư mục của mình. Quét mã vạch của sách bằng máy ảnh trên điện thoại của bạn; chọn kiểu trích dẫn và ngay lập tức nhận được trích dẫn chính xác – đã được giáo viên và thủ thư phê duyệt.

# 5: Mathway

Mathway cung cấp các giải pháp cho các vấn đề về toán học, đại số, thống kê, hóa học và lượng giác, trong số những vấn đề khác. Nhập vấn đề của bạn – hoặc tải lên ảnh của nó – và nhận giải pháp.

Ứng dụng nghiên cứu # 6: CliffsNotes

Chọn từ các tiêu đề văn học phổ biến, cá nhân hóa kế hoạch của bạn, nghe tổng quan về âm thanh và đánh dấu để nhớ lại nhanh hơn.

Ứng dụng tốt nhất cho sinh viên đại học muốn duy trì tổ chức # 7: Dropbox

Dropbox rất giống với Google Docs khi nói đến việc lưu trữ thông tin. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ nội dung nào bạn muốn, truy cập từ bất kỳ đâu và chia sẻ nội dung đó với bất kỳ ai bạn chọn. Giống như trong Google Tài liệu, bạn có nhiều dung lượng miễn phí; nhưng luôn có thể nâng cấp với một khoản phí nếu bạn cần thêm.

Ứng dụng # 8: Any.do

Tạo danh sách việc cần làm, ghi chú và lời nhắc để đảm bảo bạn luôn cập nhật việc học và mọi thứ khác mà bạn đang diễn ra trong cuộc sống. Bạn cũng có thể cộng tác với những người khác bằng cách chia sẻ và giao nhiệm vụ.

Ứng dụng nghề nghiệp # 9: Steppingblocks

Thúc đẩy tiềm năng của bạn với hướng dẫn dựa trên dữ liệu về hơn 100 triệu con đường sự nghiệp thực tế. Khám phá các công ty hàng đầu tuyển dụng bằng cấp của bạn. Tìm hiểu xem bạn sẽ kiếm được bao nhiêu trong 5 năm sau khi tốt nghiệp. Tùy chỉnh tải khóa học của bạn với các kỹ năng theo yêu cầu.

Ứng dụng cho Healthier Campus Life # 10: My Fitness Pal

Theo dõi quá trình tập luyện và thói quen ăn uống của bạn với MyFitnessPal. Theo dõi mọi thứ từ thời gian bạn ngủ mỗi đêm đến vi chất dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Ứng dụng tài chính # 11: Mint

Mint là một ứng dụng lập ngân sách cho phép bạn quản lý chi tiêu của mình mỗi tháng. Nhận đề xuất về ngân sách của bạn, thanh toán hóa đơn và theo dõi điểm tín dụng của bạn.

Safety on College Campuses # 12: Smartwatcher

Giữ an toàn khi đi bộ về nhà từ lớp học vào ban đêm với Smartwatcher. Kết nối với những người bạn khác và cho họ biết bạn đang ở đâu khi bạn đang về nhà.

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “TOP ỨNG DỤNG HỮU ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post DU HỌC SINH VỀ NƯỚC: CÓ NÊN HAY KHÔNG?
Next post NÊN LÀM GÌ KHI BỊ TRƯỢT VISA DU HỌC CHÂU ÂU

Leave a Reply