University College Dublin là một trong những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu. Được xếp hạng trong 1% các tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới; trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2019, UCD được xếp hạng 185 trên thế giới.

Sinh viên bị thu hút bởi thế mạnh giảng dạy và nghiên cứu; danh mục chương trình (UCD cung cấp nhiều chương trình nhất của Ireland được các tổ chức học thuật và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao); và trải nghiệm toàn diện mà học tập tại UCD mang lại.

UNIVERSITY OF THE WEST OF ENGLAND BRISTOL (UWE BRISTOL)

ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY

7 ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM SANG CHẢNH Ở LONDON

 • Loại trường: Public University
 • Năm thành lập: 1854
 • Địa chỉ: University College Dublin, Belfield, Dublin 4, Ireland
 • Website: https://www.ucd.ie/

Vị trí:

Khuôn viên chính của University College Dublin tọa lạc ở trung tâm Dublin, thủ đô Ireland. Thành phố được bao quanh bởi sông Liffey ở phía đông và núi Wicklow ở phía nam; với các vùng đất nông nghiệp ở phía bắc và phía nam của thành phố. UCD được kết nối thuận tiện bằng phương tiện giao thông công cộng và chỉ cách Sân bay Thành phố Dublin 20 phút.

Thành phố Dublin có nhiều điểm du lịch để chào đón và giải trí cho sinh viên. Nhà thờ Christ Church tráng lệ, Bảo tàng Quốc gia Ireland, Bảo tàng Nhà văn Dublin, Trung tâm James Joyce, Dublinia và Thế giới Viking.

Sinh viên quốc tế

UCD là nơi có hơn 60 hội sinh viên khác nhau phục vụ cho nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và các nhóm tôn giáo khác nhau; bao gồm cả hội dành cho sinh viên Ấn Độ. Trung tâm Ngôn ngữ Ứng dụng cung cấp các khóa học bằng một số ngôn ngữ Châu Âu và Châu Á hiện đại bên cạnh các khóa học bằng tiếng Anh.

Các cơ sở tại UCD cũng cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống tại nhiều quán cà phê và nhà hàng; hầu hết đều mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Điểm nổi bật

 • Số một ở Ireland về khả năng tuyển dụng sau đại học và thứ 74 trên thế giới (QS Graduate Employability Rankings).
 • Xếp hạng 185 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2019
 • Trường Kinh doanh Michael Smurfit được xếp hạng thứ 23 trong bảng xếp hạng của Financial Times về các Trường Kinh doanh hàng đầu châu Âu và liên tục đứng trong top 100 trong bảng xếp hạng MBA của Financial Times kể từ năm 2000.
 • Ngành học nổi bật: MBA, Veterinary Medicine, Engineering

Tại sao nên chọn học tại trường?

 • UCD được công nhận trên toàn cầu về sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập – 14 môn học được xếp hạng trong top 100 thế giới (QS World University Ranking by Subject 2019).
 • Trường đại học số một ở Ireland trong Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất của US News & World Report; và là trường Đại học của năm 2020 của Sunday Times.
 • UCD cũng là trường dẫn đầu Ireland về đào tạo sau đại học; với hơn 9.500 sinh viên sau đại học; gần 20% trong số đó là sinh viên nghiên cứu sau đại học.
 • UCD có cơ sở vật chất đa dạng nhất so với bất kỳ trường đại học nào ở Ireland. Với vô số cơ sở được thiết kế để khuyến khích sinh viên tham gia vào các câu lạc bộ và xã hội và giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào các sáng kiến thú vị liên quan đến các ngành cụ thể của họ.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học (Upper Secondary School Graduation Diploma)
 • C at GCSE Level
  IB 4 at Standard Level/3 at Higher Level 

Học phí

Từ 19,900.00 Euro – 25,600.00 Euro

Học bổng

 • UCD Global Excellence Scholarships (50% – 100%)
 • Ngoài ra còn những suất học bổng lên tới 5000 Euro đang chờ bạn tới để rinh về

Trên đây là một số chia sẻ của Du học Đồng Thịnh để giải thích “UNIVERSITY COLLEGE DUBLIN (UCD)”. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

Hãy Like, Share và Subscribe kênh Youtube “DU HỌC Studying Abroad” để xem được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Du học Đồng Thịnh – Đơn vị đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chạm đến giấc mơ du học!

Previous post DU HỌC ĐỨC 2021: JACOBS UNIVERSITY INTERNATIONAL MIỄN HỌC PHÍ 100% – HỖ TRỢ VAY VỐN DU HỌC
Next post CẬP NHẬT VỀ QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH VÀO CANADA 2021

Leave a Reply

Close

where is this